Sniper Ghost Warrior Contracts เตรียมเปิดให้เล่นทั่วโลก 22 พฤศจิกายน นี้ - GameWorld.in.th

Sniper Ghost Warrior Contracts เตรียมเปิดให้เล่นทั่วโลก 22 พฤศจิกายน นี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 10 ก.ย. 2019 | เปิดดู

CI Games ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Sniper Ghost Warrior Contracts จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และ PC โดยตัวเกมจะเป็นการคืนฟอร์มสู่ซีรี่ส์ Sniper Ghost Warrior อย่างแท้จริงซึ่งจะมาพร้อมระบบการลอบสังหารในระดับยอดเยี่ยม และท้าทายให้ผู้เล่นได้หาวิธีการจัดการเป้าหมายอย่างหลากหลายกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีภาพวิดิโอตัวอย่างล่าสุดที่จะพาผู้เล่นไปสู่พื้นที่ใหม่และการใช้อุปกรณ์ต่างๆ

สัมผัสดินแดนแห่งลมหนาว – Black Gold

ก่อนหน้านี้ในตัวอย่างเกมเพลย์แรกสุดได้พาผู้เล่นไปยังแถบไซบีเรียอันโหดร้ายไปแล้ว แต่ตัวอย่างล่าสุด Sniper Ghost Warriors Contracts ยังมาพร้อมสถานที่ใหม่ที่แฟนคลับชาวสไนเปอร์จะต้องชื่นชอบอย่างท่าเรือขนาดมหึมาในเขต Black Gold ที่เป็นหนึ่ง 5 ฉากใหญ่ของเกม โดยแต่ละฉากก็จะนำต้นแบบมาจากใจกลางไซบีเรีย และด้วยพื้นที่เปิดอันกว้างขวางแบบนี้ Black Gold ถือเป็นสถานที่ที่เหมาะสมแก่การทดสอบระบบการลอบสังหารใหม่ๆ ในเกม Sniper Ghost Warriors Contracts เช่น Dynamic Reticle System ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถกะระยะกระสุนตามสภาพแวดล้อมได้อย่างแม่นยำมากขึ้นเป็นต้น

การโฟกัสไปที่ความสมจริงของเกมไม่ได้มีเพียงแค่ระบบ Dynamic Reticle System เท่านั้น แต่ยังมีเครื่องมือใหม่ๆ อย่าง Scount Drones และแว่นส่องทางไกลที่มีระบบลาดตระเวนคอยช่วยตรวจสอบตำแหน่งศัตรู ไปจนถึงหน้ากากระบบ Augmented Reality และกระสุนประเภทต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะมาพร้อมกับคลังแสงที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีระยะไกล หรือจะเป็นสิ่งที่จะช่วยพาเราเอาตัวรอดจากดงกระสุน อุปกรณ์เหล่านี้จะคอยเสริมให้เกมเพลย์ที่เน้นกลยุทธ์อันนุ่มลึกให้ดียิ่งขึ้นสมกับเป็น Sniper Ghost Warriors

หัวใจหลักของเกมภาคนี้ก็คือระบบ Contract หรือสัญญาสังหาร ในแต่ละพื้นที่ก็จะมีสัญญาเหล่านี้กระจัดกระจายไปทั่วพื้นที่ให้เรารับทำและลอบสังหารเป้าหมายเพื่อเข้าสู่พื้นที่ใหม่ๆ ภายในเกมจะมี Contract ที่เป็นเนื้อหาหลักของเกมถึง 25 รายและภารกิจจะเปิดกว้างเป็นรูปแบบ Sandbox พร้อมด้วยภารกิจย่อยให้เลือกทำอย่างอิสระ นั่นหมายความว่าในการเข้าไปเล่นทุกครั้งผู้เล่นก็จะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันอีกทั้งยังสามารถกลับเข้าไปทำภารกิจอื่นเพื่อรับเงินในการอัพเกรดอาวุธของตัวเองได้ด้วย

Sniper Ghost Warriors Contracts มาพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและตื่นเต้นเร้าใจไม่ว่าจะเป็นแคมเปญหลักแบบ Single-player หรือจะเป็นการเล่นในรูปแบบ Multiplayer ถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้าขึ้นลำกล้องให้มันเพราะว่าความโหดร้ายของทุ่งหิมะในไซบีเรียกำลังคอยเล่นงานทุกคนแม้กระทั่งมือสังหารมืออาชีพก็ตาม

Sniper Ghost Warriors Contracts มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2019 บน PlayStation 4, Xbox One และ PC สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรี่ส์ Sniper Ghost Warriors โปรดติดตามบนเว็บไซต์ SGWContracts.com, ติดตามความเคลื่อนไหวของทีมผู้พัฒนาบน Facebook หรือมาพูดคุยกับเราได้ที่ Twitter

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US