เกมดีโดนใจ Stick Fight: The Game Mobile อีกหนึ่งเกมสุดปังบน PC สู่หน้าจอมือถือ เปิดให้บริการแล้ว - GameWorld.in.th

เกมดีโดนใจ Stick Fight: The Game Mobile อีกหนึ่งเกมสุดปังบน PC สู่หน้าจอมือถือ เปิดให้บริการแล้ว

NetEase ร่วมกับ LandFall ประกาศเปิดให้บริการ Stick Fight: The Game Mobile เกมมือถือต่อสู้ออนไลน์ในรูปแบบ Multiplayer ลิขสิทธิ์แท้จากเวอร์ชั่น PC สุดปัง! พร้อมกันทั้งในระบบ iOS และ Android ทั่วโลกรวมถึงสโตร์ไทย

Stick Fight: The Game Mobile เวอร์ชั่นมือถือนี้ได้รับการพัฒนาโดย NetEase ซึ่งได้ลิขสิทธิ์แท้จากทาง Landfall กับเกมออนไลน์แบทเทิลแบบมัลติเพลเยอร์ที่ต่อสู้บนพื้นฐานแห่งฟิสิกส์ ผู้เล่นจะสามารถเล่นเป็นสติ๊กแมนมากทักษะคล่องแคล่ว และร่วมปะทะต่อกรกับเหล่าสติ๊กแมนตัวอื่นๆ ด้วยอาวุธสุดสร้างสรรค์และศึกต่อสู้ที่เฉิดฉายคือจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้

จุดเด่นของ Stick Fight: The Game เวอร์ชั่นมือถือ

ประสบการณ์ยิงสุดมันส์:

ใน Stick Fight: The Game บนมือถือที่ผู้เล่นนั้นสามารถค้นพบหลากวิธีเพื่อหลบหลีกการโจมตี และกำจัดศัตรูของคุณ! การต่อสู้บนพื้นฐานทางฟิสิกส์ที่ผสมผสานกับประสบการณ์การยิงสุดเจ๋งที่จะทำให้คุณมันส์ “ปัง” แบบสุดขั้ว!

การแข่งขันสุดฮากับเหล่าผองเพื่อน:

บนสังเวียนการต่อสู้ด้วยผู้เล่น 2-4 คน ผู้พิชิตคนสุดท้ายที่ใช้วิธีการใดก็ได้จะกลายมาเป็นเจ้าแห่งเกม ผู้เล่นสามารถประลองกับเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งคนแปลกหน้าจากทั่วทุกมุมโลกได้

 

สุ่มรับอาวุธ & แมพที่สร้างเอง:

สุ่มรับอาวุธฟรีกว่า 50 ชิ้นให้คุณได้สัมผัสพร้อมกระชากความตื่นเต้นที่ไม่อาจล่วงรู้ในสิ่งที่คุณจะได้รับ! เปรียบเสมือนกล่องแพนโดราอันล้ำค่า นอกเหนือจากการเล่นเกมสุดเซอร์ไพรส์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถแก้ไขพื้นที่การต่อสู้บนพื้นฐานแห่งฟิสิกส์ได้อิสระตามใจชอบ และแชร์ต่อให้กับผู้อื่น คว้าปืนสุดฮามาขว้างสู่ดินแดนแห่งจินตนาการและประลองฝีมือกับสหายคุณ

ลิขสิทธิ์แท้และเปิดตัวทั่วโลก:

ตั้งแต่ที่ Stick Fight: The Game บนมือถือเปิดตัวทั่วโลกและได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากเวอร์ชั่น PC ที่ประสบความสำเร็จ ผู้เล่นสามารถสนุกกับเหล่าผองเพื่อน อีกทั้งสามารถแอดเพื่อนต่างประเทศผ่านระบบออนไลน์ได้ เผชิญหน้าท้าฝีมือกับพวกเขาได้บนสังเวียนการต่อสู้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US