TALION สุดยอดเกม MMORPG พร้อมระเบิดมหาศึก RvR ในโซน SEA แล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

TALION สุดยอดเกม MMORPG พร้อมระเบิดมหาศึก RvR ในโซน SEA แล้ววันนี้

หลังจาก TALION สุดยอดเกมมือถือ MMORPG จากค่าย GAMEVIL ได้เปิดให้แฟนๆ โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) อาทิ อินโดนีเซีย, เวียดนาม รวมถึงบ้านเราได้ลงทะเบียนกันไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้กระแสตอบรับกลับมาอย่างล้นหลาม ล่าสุดวันนี้ตัวเกมก็พร้อมเปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ทั้งในระบบ iOS และ Android สองสโตร์รวด ก่อนที่จะขยายฐานผู้เล่นเข้าสู่การเปิดตัวทั่วโลก พร้อมกันนี้ทางค่ายก็ใจดีมีปล่อยวิดิโอตัวที่ 3 ที่พาเราไปชมโลกในเกมแบบ Open Field มาให้ชมรับเกมเปิดกันด้วย ใครที่เล็งมานานตามไปดาวน์โหลดมามันส์ยาวๆ ในวันหยุดแบบนี้ได้เลย

TALION ได้เปิดลงทะเบียนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่นประเทศไทย อินโดนีเซีย และเวียดนามก่อนที่จะขยายฐานผู้เล่นเข้าสู่การเปิดตัวทั่วโลก ที่สำคัญ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกับโหมด RvR แบบที่เรียกได้ว่ายกเอาสเกลของ PC มาเปิดให้เล่นเลยก็ว่าได้ ทั้งในเรื่องของมุม องศาต่างๆ ที่หมุนได้รอบ 360 องศา และภาพสมจริงแบบ 3D

ในวันที่ 14 กันยายนนี้ TALION มีแผนเปิดให้ผู้เล่นชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ได้ทดลองเล่นก่อนใครใดใดในโลกหล้า! GAMEVIL ตัดสินใจปล่อยเกม TALION ให้ผู้เล่นใน SEA ได้สัมผัสก่อนใคร (สามารถดูรายชื่อประเทศที่เปิดให้บริการได้ที่ด้านล่างของบทความ) เนื่องจากเล็งเห็นว่าตลาดเกมใน SEA นั้น เป็นตลาดเกมที่มีความสำคัญเพื่อเป็นแนวหน้าด่านในการเปิดเกม ก่อนจะทยอยเปิดเกมไปยังภูมิภาคและประเทศอื่นๆ ต่อไป

TALION ยังถือเป็นเกมเรือธงที่ทาง GAMEVIL มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบรับความคาดหวังของเหล่าเกมเมอร์ และถือเป็นเกมที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้เล่นอย่างสูงสุดจากที่ได้เปิดลงทะเบียนในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา

TALION เป็นเกม MMORPG สายเลือดใหม่ ที่มาจากการจับมือกันของ ค่ายผู้ให้บริการเกมยักษ์ใหญ่จากเกาหลี GAMEVIL และค่ายผู้พัฒนา UTPLUS ที่เลือกเจาะตลาด SEA เพื่อชิมลางเป็นอันดับแรก และจะขยายขอบเขตออกไปยังตลาดโลกอีกด้วย เราตั้งใจว่าจะระเบิดความมันส์ใส่ผู้เล่นอย่างไม่มีกั๊ก และแอบมีความหวังไว้เล็กๆ ว่าจะสามารถเป็นผู้นำเกม MMORPG ทั้งในตลาดไทย ตลาด SEA และตลาดโลกให้สมกับเป็นเกมที่ทุกคนเฝ้ารอ สามารถติดตามข้อมูลเกมอย่างใกล้ชิดได้ที่ Official Fanpage 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ประเทศที่เปิดให้ดาวน์โหลดเกม TALION

  • Google Play : ไทย อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียตนาม
  • App Store : บรูไน กัมพูชา ไทย อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียตนาม
Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US