Talion โคตรเกมโมบาย 3D MMORPG เปิดเพจลงทะเบียนพร้อมแจกรางวัลเซ็ตใหญ่! - GameWorld.in.th

Talion โคตรเกมโมบาย 3D MMORPG เปิดเพจลงทะเบียนพร้อมแจกรางวัลเซ็ตใหญ่!

Talion โคตรเกมโมบาย 3D MMORPG น้องใหม่ป้ายแดง จากรั้ว Gamevil ได้เประกาศเปิดเว็บไซต์ทางการแบบสดๆ ร้อนๆ ให้คอเกมเมอร์บ้านเราเข้าไปลงทะเบียนล่วงกันแล้ว โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนในเพจจะได้รับรางวัลเซ็ตใหญ่ตั้งแต่วันแรกที่เกมเปิดตัวอีกด้วย >>ลงทะเบียนคลิก<< ส่วนตัวเกมจะอลังการงานสร้างขนาดไหนวันนี้เรามีตัวอย่างแรกมาให้ชมกันด้วยครับ

หลังจากปิดฉากการทดสอบ CBT ไปอย่างสวยงามเมื่อ เดือน พ.ค. ที่ผ่านมา Talion ก็สามารถดึงความสนใจของผู้เล่นได้มากมาย ด้วยกราฟิกระดับพระกาฬ กระทบไหล่เกม MMORPG บน PC ได้อย่างสูสี นั่นเป็นเพราะ GAMEVIL ทำการบ้านมาเป็นอน่างดี เลยทำให้สามารถออกแบบเกมให้เต็มไปด้วยจุดแข็งมากมายแบบหาตัวจับยาก โดยเฉพาะโหมดสงครามสุดล้ำลึกหลากหลายโหมด อาทิเช่น ศึกพิชิตฐาน, ล่าบอส, เดธเมตช์ และศึกทีมแนวชิงธง 5v5 เป็นต้น

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้ากับเกม Talion ครั้งนี้ทุกท่าน จะได้รับรางวัลชุดใหญ่เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 ส.ค. ยาวไปจนถึง 16 ก.ย. 2561 ซึ่งรางวัลก็จะประกอบไปด้วย หินเวทมนตร์ 500 เม็ด, โพชัน 100 ขวด, ทับทิม 300 รูบี้ , ทอง 100,000 เหรียญ และที่พิเศษสุดก็คือ เศษเสี้ยวสโคลหมาป่า (สัตว์ขี่) 30 ชิ้น (เรียกออกมาได้ 1 ตัว) รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้ารีบชวนเพื่อนๆ ไปลงชื่อกันได้เลยที่ >>ลงทะเบียนคลิก<< และสำหรับผู้เล่น Android ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซด์ของเราแล้ว อย่าลืมมม! ไปรับรางวัลเพิ่มอีก 500 รูบี้ผ่านการลงทะเบียน Google Play กันด้วยนะ เพื่อความคล่องตัวในการเริ่มเล่นเกมและเพิ่มความแกร่งให้แก่ตัวละครได้ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น!

ใน Talion การผจญภัยของคุณจะเริ่มจากการเลือกหนึ่งในสองฝ่ายที่จะสังกัดระหว่าง เอกิส และ ไบเดนท์ จากนั้นตามมาด้วยการเลือกคลาสระหว่าง ไคล์ร่างถึก (นักรบ), เวลเลทรินสุดสง่า (นักฆ่า) และเพลสุดน่ารัก (นักเวท) ถึงจุดนี้ผู้เล่นจะได้เจอจุดน่าสนใจของจริง โดยจะสามารถออกแบบตัวละคร เลือกใบหน้า เลือกเมคอัพ และแม้แต่ปรับขนาดร่างกายได้ตามต้องการ เตรียมฟินกับการแต่งโฉมตัวละครกันได้เลย

นอกจากนี้ตัวเกมไม่ได้มีแต่กราฟิกเท่านั้นที่จะตรึงคุณไว้ โหมดสงคราม Talion จะทำให้ผู้เล่นให้ง่วนไปกับศึกพิชิตฐานอันเปี่ยมกลยุทธ์ 20v20! ด้วยสี่บทบาทให้เลือกและสิ่งก่อสร้างห้าประเภทบนสนามรบ ผู้เล่นจะต้องร่วมมือและทำงานประสานกันเพื่อคว้าชัยมาให้ได้ พร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในการผจญภัยแห่ง MMORPG สายเลือดใหม่กันแล้วรึยัง? ถ้าพร้อมแล้วอย่าลืมไปลงทะเบียนเพื่อรับรางวัลลงเบียนสุดพิเศษกันเยอะๆ นะที่ >>Official Website<< และ >>Google Play Store<< พร้อมกับสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US