The Division 2 ปล่อยตัวอย่างเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น กับการต่อสู้เพื่อรักษาสิ่งที่เหลืออยู่ - GameWorld.in.th

The Division 2 ปล่อยตัวอย่างเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น กับการต่อสู้เพื่อรักษาสิ่งที่เหลืออยู่

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 17 ม.ค. 2019 | เปิดดู

ล่าสุด Ubisoft ได้ออกมาปล่อยตัวอย่างเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของ The Division 2 ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมเรียกน้ำย่อยเพิ่มเติมกันแล้ว กับการออกปฏิบัติการลับในวอชิงตันดีซีที่พังทลาย และมีเพียงคุณและทีมของคุณเท่านั้น ที่จะดึงประเทศนี้ออกมาจากขอบเหว เพราะคุณคือแนวป้องกันสุดท้ายที่จะต้องต่อสู้อย่างไม่ลดละเพื่อรักษาสิ่งที่เหลืออยู่ และประวัติศาสตร์จะต้องจารึกเหล่าวีรชนผู้ยืนหยัด แม้สิ่งอื่นใดจะล่มสลายไปแล้วก็ตาม

The Division 2 จะพาผู้เล่นจาก New York มุ่งสู่กรุง Washington D.C. ซึ่งเป็นช่วงเวลา 7 เดือน หลังจากเกิดเหตุการณ์ในภาคแรก ภายหลังจากเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสร้ายแรงในนิวยอร์ค เมื่อ Washington D.C.เมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีการป้องกันทางการทหารมากที่สุดในโลก มิอาจจะหยุดภัยคุกคามภายในที่ไม่มีใครมองเห็นได้ ผู้คนล้มตายจากโรคร้ายระบาด จราจลเกิดขึ้นทุกหนแห่ง และประเทศใกล้จะล่มสลายเต็มทน มีเพียงเหล่า Agents จากกรม The Division เท่านั้นที่จะประคองสถานะของประเทศต่อไปเอาไว้ได้ และพวกเขาต้องหยุดสงครามภายในที่กำลังจะมาก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!

กับเกมยิงแอ็คชันแนวอาร์พีจีแบบโลกเปิด ที่เนื้อเรื่องเกิดขึ้นในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. อันผุพังและกำลังจะล่มสลาย ด้วยท้องเรื่องใหม่ที่เข้มข้น ผสมผสานกับสภาพแวดล้อมอันงดงามมีความเป็นสัญลักษณ์ และสมจริงหลากหลายรูปแบบ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์อันเป็นเครื่องหมายการค้าของซีรีส์ในด้านความสมจริงของสิ่งก่อสร้างในโลก ระบบอาร์พีจีที่เข้มข้น และแอ็คชันที่รวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน เล่นได้ทั้งแบบโซโล่หรือโคออปกับทีมที่ประกอบด้วยผู้เล่นสี่คนเพื่อทำกิจกรรมมากมายหลายแบบให้ผ่าน จากแคมเปญหลักและแมตช์ PvP กับคู่ปรับไปจนถึงดาร์กโซน นอกจากนี้ยังได้เพิ่มเติมโหมดใหม่นั่นคือโหมด Raid สำหรับผู้เล่นแปดคนเข้ามาเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าโหมดนี้จะทดสอบการทำงานเป็นทีมของเหล่าเอเจนต์มากประสบการณ์ว่าจะไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ ผ่านดันเจี้ยนขนาดยักษ์ที่ลงซ้ำกี่รอบก็ได้หากคุณมีทีมเพื่อนที่ดี

The Division 2 นั้นจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2562 นี้ ทั้งบน Xbox One, Xbox One X, PlayStation 4 รวมถึง PC และในเร็วๆ นี้ก็กำลังจะมีรอบ Closed Beta มาให้ลองกันแล้วในระหว่างวันที่ 7 – 10 ก.พ. 2019 นี้ ซึ่งผู้ที่สั่งจองเกมนี้ล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นบนแพลตฟอร์มใด จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Closed Beta อย่างแน่นอน ส่วนคนอื่นๆ ที่ไม่ได้สั่งจองเกมล่วงหน้า หากต้องการจะเข้าร่วมก็สามารถไปลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิกันได้ที่ >>คลิก<<

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US