The Division 2 ปล่อยตัวอย่างใหม่เผยความโหดของ Black Tusk กองกำลังติดอาวุธที่หวังยึดครอง Washington D.C. - GameWorld.in.th

The Division 2 ปล่อยตัวอย่างใหม่เผยความโหดของ Black Tusk กองกำลังติดอาวุธที่หวังยึดครอง Washington D.C.

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 25 ก.พ. 2019 | เปิดดู

[Preview] ลองแล้วมาเล่า Tom Clancy’s The Division 2 เกมยิงออนไลน์ผู้เล่นหลายคน

ไม่นานเกินรอเกมเมอร์ทุกคนก็จะได้มีโอกาสเข้าไปกอบกู้กรุง Washington D.C. ให้กลับคืนมากันแล้ว เมื่อล่าสุดทาง Ubisoft ได้ออกมาประกาศเตรียมเปิดOpen Beta ให้ทุกคนได้ร่วมเข้าทดสอบตัวเกม The Division 2 แบบฟรีๆ เร็ว ๆ นี้ แต่หลายคนคงสงสัยว่าเมื่อเล่นเนื้อเรื่องหลักขนจบแล้วแล้วจะมีอะไรให้ทำต่อบ้าง วันนี้ทางค่ายจึงได้ออกมาเผยรายละเอียด End Game พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมเพิ่มกันแล้ว

โดยทางทีมพัฒนาก็ได้มีการเตรียมอัพเดตคอนเทนต์เพิ่มในส่วนของช่วง End Game หรือหลังจากที่ตัวละครของเราถึงเลเวลสูงสุดให้ด้วย ซึ่งการอัพเดตนี้ก็เพื่อที่ผู้เล่นจะสามารถอุ่นใจได้ว่า เลเวลตันนั้นเป็นแค่จุดเริ่มต้นของความสนุกที่แท้จริงใน The Division 2 เท่านั้น เมื่อผู้เล่นพัฒนาตัวละครถึงชีดสุดหรือเลเวล 30 แล้ว ผู้เล่นจะสามารถเลือกปลดล็อค Specialization หรือว่าง่ายๆ ว่าเป็นคลาสเสริมได้ ซึ่งก็จะเป็นคลาสเฉพาะ มีความสามารถเฉพาะตัวประกอบด้วย Survivalist, Demolitionist และ Sharpshooter ซึ่งจำเป็นมากในช่วง Endgame สำหรับการลงดันเจี้ยน Raid ในระดับสูง

นอกจากนี้ก็ยังมีภารกิจที่ออกแบบมาเพื่อตัวละครระดับนี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะพาเราไปเผชิญหน้ากับกลุ่ม ‘Black Tusk’ กองกำลังติดอาวุธระดับทหารที่แข็งแกร่ง เหมาะเหม็งจะมาเป็นคู่ปรับงัดกับเราในท้ายเกมด้วย และบอกไว้ก่อนเลยว่าพวกนี้โหดไม่ใช่เล่น และจะทำให้การเล่นเป็นทีมนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมากกว่าเดิมเยอะเลยแหละ

และนอกจากโหมดเล่นกับเพื่อน ลงดันหาของแล้ว อีกโหมดนึงที่ได้รับความสำคัญใน The Division 2 นั่นคือโหมด PVP เรียกกันว่า ‘Conflict’ ที่ๆ ผู้เล่น 4 คนจะปะทะกับอีก 4 คนในโหมดเกมที่เน้นความดุเดือดบนแผนที่ที่หาไม่ได้ที่ไหนในโหมดเกมหลัก ผู้เล่นจะมีระดับเลเวลที่ใกล้เคียงกัน ไม่มีข้อจำกัดทางเลเวลมากีดกันฝีมือ วัดกันที่ความเก่ง สกิลและอาวุธที่เราเลือกใช้ล้วนๆ รวมถึงภารกิจใหม่ในโหมด Co-op และมีระบบ CLANS เข้ามาให้ด้วย

Ubisoft จะจัดรอบเบต้าให้ทุกคนได้ร่วมเข้าทดสอบตัวเกม The Division 2 แบบฟรีๆ อีกครั้งในวันที่ 1-4 มีนาคม 2019 นี้ โดยคราวนี้จะเป็นช่วงเปิดเต็มที่ ใครที่ยังไม่ได้ลองสามารถไปโหลดมาลองได้ทันทีในระหว่างสี่วันนี้ โดยไม่ต้องสั่งซื้อล่วงหน้าใดๆ ดังนั้น ใครอยากลองเล่นก็อย่าพลาดกันล่ะ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US