The Division 2 เผยรายละเอียดช่วงเปิดทดสอบ Open Beta เริ่ม 1 ถึง 4 มีนาคม นี้ - GameWorld.in.th

The Division 2 เผยรายละเอียดช่วงเปิดทดสอบ Open Beta เริ่ม 1 ถึง 4 มีนาคม นี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 27 ก.พ. 2019 | เปิดดู

Ubisoft ได้ออกมาเผยรายละเอียดช่วงเปิดทดสอบ Open Beta ของเกม Tom Clancy’s The Division 2 ซึ่งจะเปิดให้เล่นในระหว่างวันที่ 1-4 มีนาคม นี้กันแล้ว โดยผู้เล่นที่เข้าร่วมจะได้สนุกไปกับ 3 ภารกิจหลักและภารกิจเสริมอีก 5 ภารกิจ ที่สามารถลุยได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือแบบ Co-op พร้อมสัมผัสประสบการณ์หลังเกมจบและอีกมากมาย โดยตัวเกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 24.00 น.

สำหรับการเปิดทดสอบในช่วง Open Beta นี้จะมีสิ่งที่จะทำให้คุณวุ่นอยู่กับเกมตลอดทั้งสุดสัปดาห์ เริ่มด้วยภารกิจยึดทำเนียบขาวคืนและเปลี่ยนมันเป็นฐานบัญชาการ จากที่นั่นคุณจะสามารถออกสำรวจโลกแบบโอเพนเวิลด์ของวอชิงตัน ดี.ซี. ผ่านภารกิจรองหลากหลายแบบ ซึ่งคุณจะได้ช่วยชาวเมืองก่อร่างสร้างสังคมให้คืนกลับมาดังเดิม และยึดจุดยุทธศาสตร์ทั่วทั้งเมืองกลับมาจากเหล่าศัตรู

คุณยังจะได้ออกสำรวจโลกหลังจบเกมของ The Division 2 และสามารถเลือกเล่น Specialization 3 แบบ คือ Demolitionist, Survivalist, และ Sharpshooter ซึ่งจะทำให้คุณมีอาวุธที่ทรงพลัง คุณจะต้องใช้ปืนพวกนี้แน่นอน เพราะโลกหลังเกมจบของ The Division 2 จะเผยฝ่ายศัตรูที่อึดที่สุดนั่นคือ ฝ่าย Black Tusks วายร้ายพวกนี้บุกวอชิงตัน ดี.ซี. ทันทีเมื่อฝ่ายอื่นพังพาบไปแล้ว และเมื่อรวมกลยุทธ์เชิงรุกเข้ากับอุปกรณ์สุดล้ำ ก็ทำให้พวกเขาเป็นศัตรูที่จะไม่แพ้แน่นอนถ้าไม่ผ่านการต่อสู้อันดุเดือดเสียก่อน

แม้พวก Black Tusks จะเป็นศัตรูสุดท้าทาย ศัตรูที่อันตรายที่สุดมักเป็นผู้เล่นด้วยกันเองนี่แหละ หากคุณต้องการวัดทักษะของคุณกับเอเย่นต์ฝีมือดีที่สุด Open Beta ก็ได้จัดหนึ่งในสามของ Dark Zone แบบ PvPvE และโหมด Skirmish PvP แบบ 4v4 มาให้แล้ว

ท้ายสุด ผู้เล่นที่ทำภารกิจสำเร็จบางภารกิจใน Open Beta จะสามารถปลดล็อกรางวัลในเกมที่สามารถนำไปใช้ในเกมเต็มได้ ใครก็ตามที่มีส่วนร่วมในช่วงเบตาจะปลดล็อกสกินอาวุธ DC Patriot และของห้อยกระเป๋า Capitol Hill ถ้าคุณทำภารกิจ Invaded และภารกิจเปิดเกมของ Dark Zone East สำเร็จ คุณก็จะได้แผ่นปะแขน Capitol Hill และของห้อยกระเป๋า Supply Crate

ตัวเกม Open Beta จะเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 24.00 น. และจะเข้าเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม เวลา 16.00 น. ทั้งนี้ The Division 2 มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มีนาคม 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, และ PC

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US