เปิดตัว Tom Clancy's Elite Squad เกมมือถือแนวแอคชั่นมันส์ๆ รวมดาวจากจักรวาล Tom Clancy - GameWorld.in.th

เปิดตัว Tom Clancy’s Elite Squad เกมมือถือแนวแอคชั่นมันส์ๆ รวมดาวจากจักรวาล Tom Clancy

ภายในงาน Electronic Entertainment Expo (E3 2019) Ubisoft ได้ประกาศเปิดตัว Tom Clancy’s Elite Squad เกม Action RPG รวมเหล่าเหล่าฮีโร่และวายร้ายจากจักรวาล Tom Clancy ที่จะเปิดให้เล่นใหม่ฟรีบนมือถือ โดยผู้เล่นสามารถลงทะเบียนได้แล้วตอนนี้ที่เว็บไซต์ทางการ เพื่อปลดล็อกตัวละครพิเศษ ผู้พัน Cole D. Walker จากเกม Ghost Recon Breakpoint

Tom Clancy’s Elite Squad เป็นเกม RPG แนวทหารบนมือถือ ซึ่งพัฒนาโดย Ubisoft Owlient และอ้างอิงเรื่องราวของ Ghost Recon, Splinter Cell, The Division และ Rainbow Six ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมทีมจากตัวละครระดับตำนานจากจักรวาลของ Tom Clancy ที่มีทั้ง Caveira, Sam Fisher, El Sueño, Montagne, Nomad และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมการต่อสู้แบบเรียลไทม์ โดยใช้ทหารที่เก่งที่สุดในขณะที่พวกเขาจะได้รับประสบการณ์ และอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ดียิ่งขึ้น นำทีมสู่สมรภูมิสำคัญในจักรวาลของ Tom Clancy ผู้เล่นสามารถเปิดใช้คำสั่งพิเศษที่เปลี่ยนแปลงรูปเกมในจังหวะที่เหมาะสม เพื่อเอาชนะทีมของฝ่ายตรงข้ามได้

นอกจากนี้ยังสามารถต่อสู้กับทีมอื่นๆ ใน อารีนา เพื่อรับประสบการณ์ PvP สุดตื่นเต้น และจะได้ร่วมต่อสู้ในสนามรบสุดยิ่งใหญ่อย่าง Guild Wars ตัวเกมจะยังมีโหมดเนื้อเรื่องอันน่าตื่นเต้น ที่มีเรื่องราวพิเศษให้ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับภัยคุกคามโลกครั้งใหม่ โดยตอนนี้ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนได้ที่ elitesquadgame.com เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษเมื่อเกมเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลก ทั้งบน App Store และ Play Store

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US