Top 10 เกมมือถือสุดปังจากค่ายดัง NetEase ที่ฮิตจนติดชาร์ท GameWorld ปี 2018 - GameWorld.in.th

Top 10 เกมมือถือสุดปังจากค่ายดัง NetEase ที่ฮิตจนติดชาร์ท GameWorld ปี 2018

ปี 2018 ถือเป็นปีทองของค่าย NetEase เลยก็ว่าได้ เพราะมีการเปิดตัวเกมใหม่ๆ ทั้งบน PC และโดยเฉพาะมือถือออกมาเพียบ แถมหลายเกมที่เปิดตัวออกมาต่างก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นจำนวนมาก และนี่คือ Top 10 เกมมือถือที่ดีที่สุดจากค่าย NetEase ที่ฮิตจนติดชาร์ท GameWorld ของเราครับ และจะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปชมกันเลย

IDENTITY V

IDENTITY V นั้นเป็นเกมแนว Survival Horror Online Multiplayer แบบเดียวกับเกมหลอนสุดระทึกชื่อดังอย่าง Dead By Daylight ด้วยเกมเพลย์สไตล์ 4 คนหนี 1 คนล่า! ที่ผู้เล่นทั้ง 5 คนจะถูกแบ่งเป็นผู้รอดชีวิต 4 คน และฆาตกรอีก 1 คน โดยฆาตกรจะมีพลังที่แข็งแกร่งและมีหน้าที่ไล่ล่าผู้เล่นคนอื่นๆ ส่วนผู้เล่นฝั่งผู้รอดชีวิตจะต้องมองหาทรัพยากร คอยช่วยเพื่อนที่โดนจับตัวและกำลังจะโดนฆ่า และมองหาที่ซ่อน และด้วยงานภาพที่ออกแนว Gothic เหมือนดูหนังของ Tim Burton พวกอลิซในดินแดนมหัศจรรย์หรือเอ็ดเวิร์ดมือกรรไกรอะไรแบบนั้น มากกว่าตะวันตกเลือดสาด เลยได้บรรยากาศปนเประหว่างแฟนตาซีและความหลอนที่ลงตัวแทน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

LifeAfter

สำหรับ LifeAfter นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว MMO Survival เอาชีวิตรอดธีมโลกล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คล้ายกับ Last Day on Earth ที่ผู้เล่นต้องเก็บสะสม ทรัพยากร, สร้างฐาน, คราฟไอเทม คาฟอาวุธ ปลดชุดเกราะ แล้วตะลุยล่าล้างซอมบี้หลากหลายชนิด มีสภาพแวดล้อมสุดเลวร้ายมาคอยเป็นอุปสรรค อีกทั้งมีระบบกลางวันและกลางคืน และสภาพอากาศแบบเรียลไทม์สุดสมจริงให้อารมณ์ประหนึ่งว่าอยู่ในโลก Doomsday เวอร์ชั่น 3D เลยทีเดียว โดยผู้เล่นจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกแห่งนี้ให้ได้ไม่ว่าจะเป็น การแย่งทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดกับคนอื่นๆ อาทิ อาวุธ กระสุน เสื้อผ้า อาหาร ยา รวมถึงระเบิด เป็นต้น และที่สำคัญตัวเกมจะไม่มีระบบการจำกัดตัวละครหรือเลเวล นั่นหมายความว่าผู้เล่นสามารถ สร้าง รวบรวม แย่งชิงทรัพยากร ได้อย่างอิสระมากเท่าที่ใจต้องการแบบ PVP อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Meteor Butterfly Sword Mobile – กระบี่ผีเสื้อดาวตก

Meteor Butterfly Sword Mobile จะถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG ไม่เน้นการเก็บเลเวล แต่จะมีเนื้อเรื่องเข้ามาเป็นตัวขับเคลื่อนหลัก ต่อสู้กับศัตรูเป็นด่านๆ แต่ละด่านก็มีศัตรูที่โจมตีเข้ามาเป็นระลอก ซึ่งบอสแต่ละด่านนั้นดูแล้วโหดหินเอาเรื่องเลยล่ะ ดังนั้นเกมนี้จึงวัดกันที่ฝีมือล้วนๆ ซึ่งผู้เล่นจะต้องมีการเรียนรู้ท่วงทาการต่อสู้ของศัตรูและอาศัยช่วงชิงจังหวะถึงจะชนะได้ นอกจากโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นแล้วตัวเกมยังมีโหมดต่างๆ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น โหมด PvE โหมด PvP ยันโหมดกิลด์สุดมันส์มารองรับ อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดสกิลความสามารถและอาวุธ รวมถึงฝึกปราณวิชาต่างๆ ได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

Chu Liu Xiang Mobile

Chu Liu Xiang ชอลิ้วเฮียง เป็นเกมมือถือที่สร้างมาจากนวนิยายจีนกำลังภายในอันโด่งดังของ โกวเล้ง ในชื่อเดียวกับชื่อเกมนั่นเอง โดยจะทำออกมาในรูปแบบเกมแนว MMORPG ที่จะพาคุณท่องไปในยุทธภพ กับแผนที่ขนาดใหญ่ไร้รอยต่อกว่า 8 ล้านตารางเมตรสไตล์ราชวงค์หมิง ซึ่งจะมีตัวละครหลักมาให้เลือกเล่นกันกว่า 5 สำนักประกอบด้วย หัวซาน, บู๊ตึ้ง, เส้าหลิน, หยุ๋นเหมิง และอั้นเซียง โดยแต่ละสำนักก็จะมีเคล็ดวิชาที่โดดเด่นแตกต่างกันไป อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบปรับแต่งตัวละครที่ค่อนข้างละเอียดโดยเราสามารถเลือกได้ตั้งแต่ ตา คิ้ว จมูก ปาก รูปหน้า ทรงผม ยันสีผิว ถึงแม้ว่าผู้เล่นจะเลือกตัวละครอาชีพเดียวกันแต่รับรองได้ว่าไม่มีทางออกมาหน้าตาเหมือนกันไปหมดอย่างแน่นอน นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ การเหาะเหินเดินอากาศฟาดฟันปะลองฝีมือบนเวหาสุดสมจริง มีสัตว์เลี้ยงสไตล์จอมยุทธมาให้เลือกมากมาย ส่วน NPC ของเกมนี้ก็ไม่ได้มีหน้าที่ยืนเฉยคอยมอบหมายเควสเท่านั้นนะ เพราะเราสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับเหล่า NPC ได้และจะส่งผลกับตัวเกมทั้งหมดอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

God of Night

God of Night นั้นจะเป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น MMO ที่ผู้เล่นจะได้โลดแล่นไปในดินแดนสุดแฟนตาซีและเต็มไปด้วยเหล่าปีศาจ ภูติผี ในตำนานทั้งจาก นิทาน เรื่องเล่า และนิยายของจีนมากมาย โดยจะมีตัวละครหลักมาให้เราได้เลือกเล่นทั้งหมด 4 สายอาชีพ ได้แก่ ลัทธิหยินหยาง วัดต้าลี่ จอมยุทธ์พเนจร และแม่มด ซึ่งแต่ละคลาสก็จะมีสกิล เวทย์มนต์ และท่าไม้ตายแตกต่างกันไป สนุกไปกับออกผจญภัยไปในโลกแห่งตำนานค้นหาความจริงภายใต้ความลึกลับที่ซ่อนอยู่ ด้วยสติปัญญา อำนาจ และเวทมนตร์ที่คุณมี

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

The Soul of Hunter (CN)

The Soul of Hunter เป็นเกมมือถือแนว Action Hunting MMORPG ล่ามอนยักษ์สุดมันส์ ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิก 3D แบบ High Quality สุดงาม มีระบบ กลางวัน-กลางคืน แสง เงา ต่างๆ ค่อนข้างคมชัดดีเยี่ยม ส่วนระบบเกมเพลย์จะไม่เน้นไปที่การฟาร์มและการอัพเวลมากนัก แต่จะให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการสำรวจและรวมกลุ่มกัน 4 คนไล่ล่ามอนยักษ์ เหมือนกับ Monster Hunter บน PC แทน โดยจะให้ความสำคัญที่อาวุธ ซึ่งจะมีมาให้เลือกใช้กัน 6 ชนิด คือ ดาบยักษ์ โล่ปืน ถุงมือ คฑา ธนู และดาบคู่ ซึ่งก็จะมีระบบปรับแต่งอาวุธและติดตั้งอุปกรณ์เสริมมารองรับ มีสกิลต่อสู้หลักเป็นตัวชูโรง ที่สำคัญตัวเกมจะไม่มีระบบจำกัดเลเวล นั่นหมายความว่าเราสามารถลองโหมดเกมต่างๆ ได้ทันทีที่เข้าสู่โลกของ The Soul of Hunter ไม่ว่าจะเป็นโหมด PVE, PVP รวมถึงโหมดอื่นๆ อีกมากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

Inhuman Academy

Inhuman Academy เป็นเกมมือถือแนว MOBA 5 v 5 สไตล์มังงะ ที่มีการรวมเอาตัวฮีโร่ในตำนานของจีนให้มาเลือกเล่นกันกว่า 20 ตัว แต่ละตัวก็จะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แยกเป็นคลาสต่างๆ เช่น Assassin, Support, Mage และ Ranged เป็นต้น ส่วนระบบเกมเพลย์ก็จะคล้ายเกม MOBA ทั่วไปที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันบนสังเวียนขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็น 3 เลน ซึ่งแผนที่จะมาในธีมโรงเรียนสไตล์ญี่ปุ่นจ๋าแทนธีมป่าแบบเดิมๆ และหากฝ่ายไหนทำลายป้อมใหญ่ลงได้ก่อนก็จะชนะไปนั่นเอง ซึ่งนอกจากโหมด 5V5 แล้วตัวเกมยังมีโหมดการเล่นแบบ 1V1 และ 3V3 มารองรับกันอีกด้วยนะ ที่สำคัญตัวเกมจะมีระบบ Awakening เพิ่มความสามารถของตัวละครมาให้ด้วย แต่จะอเวคได้ต้องมีเลเวลถึงตามที่ระบบกำหนดซะก่อน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

Island Pioneer

Island Pioneer เกมมือถือ Battle Royale ที่มาพร้อมตัวละครสไตล์ MOBA พัฒนาในกราฟิคแบบ 2.5 มิติ มุมมองบนฟ้าเหมือนเกม MOBA อย่าง League of Legend แต่เกมเพลย์จะยังเป็นแนวแบทเทิลรอยัล กลายเป็นแบทเทิลรอยัลผสม MOBA ไปเลย แต่ละตัวละครจะมีสกิลสามสกิล ผู้เล่นไม่ต้องออกไปหาของ แค่มองหาจุดที่ของๆ เขาตกลงมาพร้อมกับเรา สวมใส่มัน แล้วก็ออกไปลุยกันได้เลยไม่ต้องอะไรมากมาย เกมเพลย์ดูจะเน้นจังหวะการกดสกิลและความสามัคคีเหมือนเกม MOBA เสียมากกว่า แค่ไม่ต้องตีป้อมเท่านั้นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tribes and Empires-Storm of Prophecy

Tribes and Empires-Storm of Prophecy เป็นเกมมือถือแนว Action MMO ว่าด้วยเรื่องราวของราชวงศ์ต้วนที่ถูกรุกรานโดย 6 ชนเผ่า ซึ่งผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อปกป้องราชวงศ์ต้วนไว้ให้ได้ โดยตัวเกมจะมาพร้อมแผนที่ Open World ขนาดใหญ่ และภาพกราฟฟิกแบบ 3D เต็มขั้น มีสายอาชีพหลักมาให้เลือกเล่นทั้งหมด 6 สาย ส่วนระบบต่างก็จัดเต็มไม่แพ้กันไล่ตั้งแต่ ระบบชุดแฟชั่น ระบบสัตว์ขี่ ระบบคอมูนิตี้ รวมไปถึงโหมดการต่อสู้สุดมันส์ตระการตา อาทิ โหมด PVE, PVP สงครามกิลด์ขนาดใหญ่ ยันวิชาตัวเบาเหาะเหินเดินอากาศสุดพริ้ว บอกได้เลยว่าคอเกมจีนกำลังภายในห้ามพลาดเด็ดขาดเด้อ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

Rebellious Million Arthus

ซึ่งตัวเกม Rebellious Million Arthur นั้นก็เป็นเกมมือถือจากซีรี่ย์ดัง Million Arthur ที่เดินทางมาถึงภาคสามกันแล้ว และในภาคนี้ตัวเกมยังเปลี่ยนมาเป็นแนว MMORPG แบบ Open World เต็มรูปแบบกันด้วย ส่วนเรื่องราวในเกมยังเน้นโลกสุดแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้ออกไปผจญภัย โดยมีเหล่าเทวดาประจำตัวคอยช่วยเหลือ มีตัวละครหลักมาให้เราได้เลือกเล่นกันถึง 6 คาแร็กเตอร์ แต่ละตัวก็จะมีค่าความสามารถแตกต่างกันออกไป และมีช่องสล็อตสำหรับใส่การ์ดสกิลได้ 5 ใบมาให้ด้วย ซึ่งการ์ดทั้งหมดสามารถหาได้จากระบบสุ่มนั่นเอง ส่วนกราฟิกไม่ต้องพูกถึงอลังการตนมือถือร้อนเลยแหละ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

บทความพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติม

 • รวม 5 เกม MOBA ตัวแรงบนมือถือ ที่เล่นมันส์ได้ยันเช้า >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 5 เกมมือถือจาก Gameloft ที่ภาพสวยระดับ HD จนต้องยกนิ้ >>คลิกที่นี่<<
 • 9 อันดับเกมมือถือสไตล์ PUBG ยอดฮิตติดชาร์ต GameWorld ประจำปี 2017 >>คลิกที่นี่<<
 • 10 อันดับเกม FPS ยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2017 >>คลิกที่นี่<<
 • รวม 10 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดต้องเล่นปี 2018 Part 1 >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 5 เกมผีสยองขวัญท้าทายความกลัวในตัวคุณรับ Halloween >>คลิกที่นี่<<
 • เกาะกระแสบอลโลกกับ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่คอลูกหนังตัวจริงต้องมีติดเครื่อง >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 10 เกมมือถือ Offline เล่นฟรี! สนุกได้ไม่ง้อเน็ตที่ควรมีไว้ติดเครื่อง >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 5 เกมมือถือแนว World War สุดมันส์ ที่ใครหลงไหลสงครามโลกต้องลอง >>คลิกที่นี่<<
 • Top 10 เกมแข่งรถยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2018 >>คลิกที่นี่<<
 • Top 10 เกมล่าไก่สไตล์ Battle Royale ยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2018 >>คลิกที่นี่<<
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US