Top 10 เกมล่าไก่สไตล์ Battle Royale ยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2018 - GameWorld.in.th

Top 10 เกมล่าไก่สไตล์ Battle Royale ยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2018

เรียกว่าได้ปีนี้เป็นปีทองของเกมแนว Battle Royale เลยก็ว่าได้ ทั้งวงการเกมคอนโซล เกม PC ยันตลาดเกมสายแอพก็มีเกมแนวนี้ผุดมาให้เราได้เล่นเป็นดอกเห็ด แต่จะมีเกมมือถือสำหรับสายล่าไก่ตัวไหนติด Top 10 ชาร์ท GameWorld ประจำปี 2018 บ้างนั้นไปดูกันครับ

PUBG Mobile

PUBG Mobile นั้นถือเป็นสุดยอดเกมเอาชีวิตรอดยอดนิยมบนมือถือที่ถอดกันมาจาก PC ลงโทรศัพท์ เป็นโปรเจ็คต์ที่ Tencent ยกเอารูปแบบการเล่น เกมเพลย์จากต้นฉบับมาใส่ให้แบบครบถ้วน โดยผู้เล่น 100 คนจะได้ห้ำหั่นกันบนสมรภูมิรบสุดสมจริงขนาด 8000 ม. x 8000 ม. มีอาวุธมาให้เลือกใช้เพียบ สวยงามด้วยกราฟิกแบบ HD เต็มพลัง Unreal Engine 4 ให้อารมณ์ใกล้เคียงบน PC แถมเล่นได้ทุกที่ทุกเวลากันไปเลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Fortnite Mobile

โดยตัวเกม Fortnite Battle Royale ในเวอร์ชั่นมือถือนี้จะสามารถจะรองรับการเล่นด้วยแบบข้ามแพลตฟอร์มได้ด้วยทั้ง ชาว PC, PS4 และมือถือ (iOS/Android) จะได้ห้ำหั่นบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันแน่นอน ผู้เล่นยังสามารถย้ายแพลตฟอร์มไปมาระหว่างคอนโซลและมือถือได้ โดยที่ไม่ต้องเล่นใหม่อีกด้วย ยกเว้นแพลตฟอร์มเดียวที่เล่นกับคนอื่นไม่ได้นั่นก็ คือ XBOX ONE ส่วนเกมเพลย์ก็มีการถอดมาจากต้นฉบับแทบจะทั้งดุ้น โดยผู้เล่น 100 คนจะต้องเข้าห้ำหั่นกันเองจนเหลือผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวบนแผนที่ขนาดไหน และมาพร้อมจุดขายอย่างการสร้างสิ่งปลูกสร้างอะไรก็ได้ยังอยู่แบบครบๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Garena Free Fire

Free Fire เกม Survival Shooter บนมือถือฉีกทุกกฎของเกมแนวเอาตัวรอด แต่ละเกมใช้เวลาเพียงประมาณ 10 นาที โดยคุณจะถูกนำไปกระโดดร่มที่เกาะร้าง เพชิญหน้ากับผู้เล่นอีก 49 คน ซึ่งคุณจะต้องทำอย่างไรก็ได้ให้มีชีวิตรอดในเขตปลอดภัย ที่จะค่อยๆ ยุบลงเรื่อยๆ คุณยังสามารถขับรถเพื่อสำรวจแผนที่ ซ่อนในพุ่มไม้ ซุ่มยิง หรือตามแต่ที่คุณต้องการ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Rules of Survival

Rules of Survival เป็นเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale ที่จะให้คุณรับบทเป็นหนึ่งในผู้เล่น 120 คน และถูกจับขึ้นเครื่องบินไปโยนลงเกาะร้าง ด้วยการกระโดดร่มชูชีพลงมาหาทำเลที่คิดว่าจะมีทรัพยากร อาทิ อาวุธ ชุดเกราะ ไอเทมต่างๆ สำหรับการเอาชีวิตรอด จากนั้นตัวเกมก็จะบีบให้ผู้เล่นได้ปะทะกันเร็วขึ้นด้วยการปล่อยแก๊สพิษ มียานพาหนะมาให้เลือกใช้กันมากมาย และคนที่อยู่รอดเป็นสุดท้ายเท่านั้นถึงจะเป็นผู้ชนะตามสูตรเป๊ะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Survival Heroes

ตัวเกม Survival Heroes จะมาพร้อมการบังคับที่คุณคุ้นเคยสไตล์ MOBA แบบดั้งเดิม และผสมความมันส์สุดระทึกในการเอาชีวิตรอดชสไตล์ Battle Royale โดยที่ผู้เล่นทุกคนจะเริ่มต้นอย่างเท่าเทียมกันในหุบเขาฮีโร่ และต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด มองหาอาวุธที่มีมาให้ใช้มากกว่า 30 ชนิด ผู้เล่นต้องใช้ความสามารถกว่า 100 แบบในการเอาชีวิตรอด มีระบบฟาร์มเลเวลของตัวละครขณะต่อสู้ ทุกตารางเมตรบนแผนที่ล้วนมีความสำคัญ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายบู๊ปะทะเดือดซึ่งหน้า หรือสายวางแผนที่เต็มไปด้วยกับดักก็มันส์ได้ตามสไตล์คุณ ต่อสู้กับผู้เล่นกว่า 119 ชีวิตอย่างดุเดือด เพราะผู้อยู่รอดสุดท้ายมีเพียงชีวิตเดียวเท่านั้น!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Creative Destruction

Creative Destruction เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ผสม Sandbox ที่คุณจะได้โดดร่มลงสู่สมรภูมิล่าไก่ขนาดใหญ่กว่า 4 x 4 กม. พร้อมภูมิประเทศที่แตกต่างกันไปกว่า 13 แบบ โดยมีฟีเจอร์เด็ดก็คือ ผู้เล่นสามารถสร้างและลำลายสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ในเกมได้ทั้งสิ้นเหมือนกับ Fortnite อะไรแบบนั้น ห้ำหั่นดิ้นรนเอาชีวิตรอดกับผู้เล่นอีกนับร้อยคน อีกทั้งยังสามารถปลดล็อคโหมด TPS หรือ FPS เพื่อปรับมุมมองแต่แบบที่เราถนัดได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Hopeless Land

สำหรับตัวเกม Hopeless Land นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว FPS สไตล์ Battle Royale ที่ผู้เล่นทั้งหมด 121 คนจะถูกส่งไปยังดินแดนแลนมาร์คของแต่ละประเทศในเอเชียขนาดใหญ่กว่า 70 × 70 ตารางกิโลเมตร ต่อสู้ห่ำหั่นกันอย่างดุเดือด ผู้ที่อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นถึงจะชนะ เกมเพลย์แบบเดียวกับเกมเลียนแบบ PUBG ตัวอื่นๆ เป๊ะ ส่วนภาพกราฟิกเรียกว่าสวยงามสมยุค

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Sausage Party

Sausage Party เป็นเกมยิงเอาตัวรอดสไตล์ Battle Royale มาใหม่ โดยจะแตกต่างจากเกมแบทเทิลรอยัลตัวอื่นๆ ตรงที่เราจะได้สวมบทเป็นไส้กรอกสุดฮาแทนนั่นเอง ส่วนกราฟฟิกก็จะออกแนวน่ารักๆ ไม่เน้นสมจริงเหมือนเกมอื่นๆ แต่ระบบเกมเพลย์นั้นแทบจะลอกสูตรกันมาเป๊ะๆ เริ่มจากกาารโดดร่มลงมาจากรถบัสลอยฟ้า (ออกแนว Fortnite Battle Royale) สู่สังเวียนขนาดใหญ่กว่า 64 ตารางกิโลเมตร ประกอบด้วยพื้นที่เขเมือง พื้นที่รกร้าง ป่า ทุ่งหญ้า เป็นต้น และสามารถรองรับการต่อสู้ของเหล่าไส้กรอกได้พร้อมกันถึง 100 คน จากนั้นก็ต้องวิ่งไปทั่วเพื่อหาอาวุธที่ซ่อนอยู่ตามส่วนต่างๆ ของแผนที่ จากนั้นก็ค่อยซัดกันเหมือนใน PUBG มีวงหมอกคอยไล่บีบให้ปะทะกันเร็วขึ้นนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวนโหลดสโตร์จีน

Battle Instinct

Battle Instinct เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดแนว Battle Royale ตัวใหม่ มาในรูปแบบมุมมองด้าน Bird’s Eye View ที่ๆ ผู้เล่นกว่า 50 คนจะต้องเข้าต่อสู้และอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้ เริ่มด้วยการออกหาอาวุธ ชุดเกราะ ไอเทมเจ๋งๆ สำหรับการเอาตัวรอดจากการปะทะกับผู้เล่นคนอื่นๆ โดยจะมีโหมดการแข่งขันทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีมมารองรับ และที่สำคัญตัวเกมจะพร้อมกับภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบกันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์รัสเซีย

Grand Battle Royale: Pixel War

Grand Battle Royale เป็นเกมมือถือแนว Action Battle Arena สุดมันส์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก PUBG แต่จะเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอมาเป็นแบบ Pixel 3D สุดน่ารักแทน โดยคุณต้องทำทุกสิ่งทุกสิ่งอย่างเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้! ส่วนเกมเพลย์ก็คล้ายกับเกมแนวเดียวกันทั่วๆ ไป ที่ เมื่อเข้าสู่สมรภูมิรบคุณต้องออกหาปืนหรือไอเทมต่างๆ เพื่อจัดการกับศัตรู และจงจำไว้ว่าคนสุดท้ายที่อยู่รอดคือผู้ชนะเพียงหนึ่งของเกมนี้เท่านั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

บทความพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติม

 • รวม 5 เกม MOBA ตัวแรงบนมือถือ ที่เล่นมันส์ได้ยันเช้า >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 5 เกมมือถือจาก Gameloft ที่ภาพสวยระดับ HD จนต้องยกนิ้ >>คลิกที่นี่<<
 • 9 อันดับเกมมือถือสไตล์ PUBG ยอดฮิตติดชาร์ต GameWorld ประจำปี 2017 >>คลิกที่นี่<<
 • 10 อันดับเกม FPS ยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2017 >>คลิกที่นี่<<
 • รวม 10 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดต้องเล่นปี 2018 Part 1 >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 5 เกมผีสยองขวัญท้าทายความกลัวในตัวคุณรับ Halloween >>คลิกที่นี่<<
 • เกาะกระแสบอลโลกกับ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่คอลูกหนังตัวจริงต้องมีติดเครื่อง >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 10 เกมมือถือ Offline เล่นฟรี! สนุกได้ไม่ง้อเน็ตที่ควรมีไว้ติดเครื่อง >>คลิกที่นี่<<
 • แนะนำ 5 เกมมือถือแนว World War สุดมันส์ ที่ใครหลงไหลสงครามโลกต้องลอง >>คลิกที่นี่<<
 • Top 10 เกมแข่งรถยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2018 >>คลิกที่นี่<<
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US