Top 10 เกมแข่งรถยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2018 - GameWorld.in.th

Top 10 เกมแข่งรถยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2018

เผลอแปปก็ต้องบอกลาปี 2018 กันอีกแล้ว และตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาก็มีเกมมือถือหลากหลายแนวมาให้เราได้เลือกเล่นเพียบ และเกมแนว แข่งรถ หรือ Racing Game ถือเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่หลายๆ คนชื่นชอบ และในปี 2018 ที่ผ่านมาจะมีเกมแข่งรถตัวไหนฮอตฮิตจนติดชาร์ท GameWorld ของเราบ้างนั้นไปดูกันครับ

Asphalt 9: Legends

Asphalt 9: Legends ภาคนี้นอกจากจะนำเสนอรถหลากรุ่นหลายรูปแบบทั้ง แบบเก่า และดีไซน์ใหม่จากผู้ผลิตชั้นนำ อาทิ Ferrari, Porsche, Lamborghini และ W Motors กว่า 50 คัน เพื่อนำเสนอความมันส์และเป้าหมายที่จะนำเกมแข่งรถคุณภาพเทียบชั้นคอนโซลมาไว้ในมือถือแบบครบๆ และครั้งนี้ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้ใกล้เคียงระดับเดียวกับเกมแข่งรถบนคอนโซลเลยทีเดียว ด้วยกราฟิคบรรยากาศที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว ผ่าน 60 ซีซั่นกับภารกิจแข่งรถมากกว่า 800 ภารกิจ และระบบปรับแต่งรถที่มีตัวเลือกมากมายมหาศาล นำมาสู่สุดยอดเกมแข่งรถที่เหนือกว่าภาคเก่าแทบทุกด้าน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Fast & Furious Takedow

ใน Fast & Furious Takedown ผู้เล่นจะได้ซิ่งไปกับหลากหลายตัวละครดาราชื่อดังจากหนังที่จะปรากฏภายในเกม พบปะกับเดอะร็อค วินดีเซล และอีกมากมาย เลือกรถคู่ใจหลากหลายภายในเกม สร้างโรงรถส่วนตัวของเราขึ้นมา อุดมพบไปกับรถสวยๆ มากมาย แล้วออกไปซิ่งเอาชนะคู่แข่ง โชว์สตั้นเท่ๆ กินใจผู้ชม ยันขับฝ่าด่านตำรวจ หนีจากการไล่ล่าในแบบที่เคยเจอในหนังแต่สัมผัสได้ มีรถมากกว่า 60 คันให้เลือกเล่น แถมแต่ละคันยังสามารถปรับแต่งได้ ยังไม่ได้พูดถึง Challenge ภารกิจท้าทายฝีมือมากมายรายวันที่มีให้ทำกันไม่มีหมดด้วยนะ Fast & Furious Takedown คืออีกหนึ่งเกมที่คอเกมแข่งรถห้ามพลาดเด็ดขาด ยิ่งแฟนหนังยิ่งต้องเล่น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

F1 Mobile Racing

F1 Mobile Racing นั้นเป็นเกมภาคต่อแนว Racing-Simulation ตระกูล F1 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความมันส์ที่ไม่เป็นสองรองเกมไหน ดำดิ่งเข้าสู่โลกแห่ง F1 มากยิ่งกว่าที่เคยด้วยโหมดการเล่นแบบหลายคน และการแข่งขันแบบเรียลไทม์ 1v1 เพื่อก้าวสู่ลีกชั้นนำ ตลอดฤดูกาลแข่งกว่า 21 ฤดูกาลในปี 2018 นอกจากนี้ยังมีการกลับมาของการแข่ง French Grand Prix ที่สนาม Circuit Paul Ricard และการแข่ง German Grand Prix ในเยอรมนีอีกด้วย ร่วมวัดฝีมือกับนักแข่งชื่อดังโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen และ Fernando Alonso พัฒนาและปรับปรุงรถ F1 ของคุณได้อย่างอิสระ ด้วยการรวบรวมชิ้นส่วนมาแต่งรถของเราให้แรงถึงใจในสไตล์คุณ สมผัสการแข่งรถสูตร 1 ที่ยิ่งใหญ่ด้วยประสบการณ์การเล่นระดับเกมคอนโซลบนมือถือของคุณ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Torque Drift

ใน Torque Drift ตัวเกมจะยังเป็นแนวแข่งขันทำคะแนนเช่นเดียวกันภาคก่อน แต่จะเน้นไปที่การดริฟท์เข้าโค้งเท่ๆ ทำคะแนนเป็นหลัก มีรถหลากหลายรุ่นให้เลือกว่าจะเอาคันไหนไปสีข้างถนนเอาให้ควันตลบกันไปข้าง พร้อมกราฟิคสวยงามคุณภาพเกมคอนโซล และระบบฟิสิกส์ที่สมจริงทุกอนู ให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังดริฟท์รถเข้าโค้งจริงๆ งานนี้ขาดริฟทั้งหลายอย่าพลาดเด็ดขาด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Dirt Car Racing

Dirt Car Racing หรือชื่อเต็มคือ Dirt Car Racing- An Offroad Car Chasing Game นั้นก็จะเป็นเกมแนวแข่งรถ มีตุดขายอยู่ที่งานกราฟิกที่ถูกออกแบบมาอย่างดี สวยงาม สมจริง แบบ 3D เต็มขั้น มีหลายโหมดการแข่งให้เลือกเล่น และเรายังสามารถอัพเกรดเพิ่มเติมออฟชั่นต่างๆ ให้สร้างยานพาหนะแบบ off-road ได้อีกด้วย สัมผัสกับประสบการณ์สมจริงด้วยระบบฟิสิกส์ที่ทำให้การเข้าโค้ง หรือแม้กระทั่งเวลาที่รถเฉี่ยวชนกันนั้นสมจริงทั้งภาพและเสียงแบบสุดๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Doraemon Kart

Doraemon Kart เป็นเกมแข่งรถบนมือถือที่เราจะสามารถเลือกตัวละครที่คุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น โดราเอม่อน โนบิตะ ชิซุกะ ซูเนโอะ และไจแอนท์ แล้วออกไปซิ่งรถในสนามแข่งสุดงามหลากหลายสนาม มีรถ Go-Kart สุดน่ารักมาให้เลือกกว่า 10 แบบ โดยผู้เล่นจะสามารถสามารถปรับแต่งรถได้อย่างอิสระ และอุดมไปด้วยโหมดการเล่นที่หลากหลาย อาทิ โหมดเนื้อเรื่อง โหมดจัดอันดับ โหมดฝึกฝน และอื่นๆ อีกมากมาย ใครที่ชอบเกมแนวแข่งรถแถมเป็นสาวกโดราเอม่อนด้วยแล้วล่ะก็รับรองเพลินจนลืมเวลาแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

Motorsport Manager Mobile 3

Motorsport Manager Mobile 3 หรือ MM3 เป็นซีรีส์เกมมือถือที่จะใ้ผู้เล่นสวมบทเป็นผู้บริหารจัดการทีมรถแข่ง สร้างทีมมอเตอร์สปอร์ตของคุณเอง ซึ่งจะต้องเริ่มต้นจากศูนย์และค่อยๆ ไต่เต้าขึ้นไป ด้วยการเฟ้นหานักแข่งฝีมือดี ลงทุนในเทคโนโลยีต่างๆ สร้างรถแข่ง วางแผนการแข่งขันแบบเรียลไทม์ และคอยสั่งการนักแข่งเพื่อก้าวสู่ความเป็นจ้าวสนามให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Speedway Drifting

ใน Speedway Drifting จะมีรถหลากหลายรุ่นมาให้เราได้เลือกปรับแต่งแรงได้ดั่งใจ กับระบบอัพเกรดที่ไม่เหมือนใครให้คุณสามารถสร้างรถแข่งสุดเจ๋งในแบบของคุณได้อย่างอิสระ และด้วยเอนจิ้นเทพทำให้ระบบฟิสิกส์ของนี้สมจริงสุดๆ เรียกได้ว่าบังคับยากจนแอบหัวร้อนแต่ให้อารมณ์ที่มันส์ถึงใจไปอีกแบบ ใครอยากลองโหลดเลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Beach Buggy Racing 2

ถ้าใครเคยเล่นภาคแรก และคุ้นเคยกับเกมแนว Kart Racing ที่นอกจากจะซิ่งรถแซงกันไปมาแล้ว ยังสามารถเก็บไอเทมตามทางสุ่มมาขัดขวางศัตรูกันเป็นอย่างดีแล้วล่ะก็ จะเข้าถึงภาคต่อตัวนี้ไม่ยากเลย เพราะเกมเพลย์ยังคงคล้ายของเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมากมาย มีแต่คอนเทนต์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาสร้างความหฤหรรษ์กว่าที่เคย ทั้งโหมดซิ่งเล่นคนเดียวแข่งกับบอทผ่านหลากหลายสนามซิ่งใหม่ๆ น่าตื่นเต้น ที่ในอนาคตจะมีการเพิ่มโหมดกิจกรรมอีเวนท์เข้ามาด้วย! ระบบการควบคุมก็ถูกทำมาเพื่อสำหรับหน้าจอทัชมือโดยเฉพาะ กราฟิคก็ถูกขัดเกลาจนสามารถเล่นได้ลื่นไหลภาพสวยๆ ได้สบาย ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรถบักกี้ของตนเอง เลือกนักขับคนใหม่ๆ หรือจะแต่งตัวนักขับของเราให้ดูสวยเท่หล่อก็ได้ตามสบาย สนุกแถมเล่นฟรีแบบนี้ก็อย่าพลาด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Off The Road

Off The Road จะปล่อยให้ผู้เล่นได้สำรวจอย่างอิสระในเกาะ มียานพาหนะหลากหลายให้เลือกใช้ขับกันทั้งเฮลิคอปเตอร์ รถ เรือ และอีกมากมาย ตะลุยไปในเกาะกว้างใหญ่ บินข้ามภูเขา หรืออยากจะเดินไต่เขาก็เลือกได้ ฝ่าหลากหลายชาเล้นจ์ที่มีให้ทำกันในเกม แล้วเอามาอัพเกรดพัฒนารถเรือเครื่องบินของเรา เก็บค่าประสบการณ์ และรับรางวัลเท่ๆ ไว้ใช้กับรถของเรา เล่นแล้วก็นึกถึง The Crew ไม่น้อย เมื่อเราบอกว่าอิสระ เราหมายถึงอิสระจริงๆ คุณจะขับรถไปไหน บินผ่านจุดใดก็ได้ในเกม จะใช้สลิงยกรถขึ้นภูเขาก็ทำได้เหมือนกันไม่มีปัญหา ด้วยระบบฟิสิิกส์ที่สมจริง การแสดงผลของน้ำที่งดงาม ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการบังคับหลากหลายยานพาหนะในเกมตลอด

บทความพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติม

  • รวม 5 เกม MOBA ตัวแรงบนมือถือ ที่เล่นมันส์ได้ยันเช้า >>คลิกที่นี่<<
  • แนะนำ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่เล่นดีและฟรีด้วย >>คลิกที่นี่<<
  • แนะนำ 5 เกมมือถือจาก Gameloft ที่ภาพสวยระดับ HD จนต้องยกนิ้ >>คลิกที่นี่<<
  • 9 อันดับเกมมือถือสไตล์ PUBG ยอดฮิตติดชาร์ต GameWorld ประจำปี 2017 >>คลิกที่นี่<<
  • 10 อันดับเกม FPS ยอดฮิตติดชาร์ท GameWorld ปี 2017 >>คลิกที่นี่<<
  • รวม 10 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดต้องเล่นปี 2018 Part 1 >>คลิกที่นี่<<
  • แนะนำ 5 เกมผีสยองขวัญท้าทายความกลัวในตัวคุณรับ Halloween >>คลิกที่นี่<<
  • เกาะกระแสบอลโลกกับ 5 เกมฟุตบอลบนมือถือที่คอลูกหนังตัวจริงต้องมีติดเครื่อง >>คลิกที่นี่<<
  • แนะนำ 10 เกมมือถือ Offline เล่นฟรี! สนุกได้ไม่ง้อเน็ตที่ควรมีไว้ติดเครื่อง >>คลิกที่นี่<<
  • แนะนำ 5 เกมมือถือแนว World War สุดมันส์ ที่ใครหลงไหลสงครามโลกต้องลอง >>คลิกที่นี่<<
Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US