Yu-Gi-Oh! Duel Links สุดยอดเกมการ์ดจากซีรีย์ชื่อดัง ฉลังครบรอบ 2 ปีแจกของฟรีเพียบ - GameWorld.in.th

Yu-Gi-Oh! Duel Links สุดยอดเกมการ์ดจากซีรีย์ชื่อดัง ฉลังครบรอบ 2 ปีแจกของฟรีเพียบ

Konami ได้ออกมาประกาศจัดกิจกรรมฉลองครบรอบปีที่ 2 ของเกมมือถือ และ PC ยอดนิยมอย่าง Yu-Gi-Oh! Duel Links ที่มียอดดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 80 ล้านครั้งทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดให้บริการมา ด้วยการแจกของรางวัลสุดพิเศษเพียบ จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

เริ่มแล้ววันนี้กับแคมเปญพิเศษแบบจำกัดเวลาในเกม Yu-Gi-Oh! Duel

  • การ์ดใหม่ Obelisk the Tormentor – ผู้เล่นสามารถรับการ์ด Egyptian God Card ที่โด่งดังและทรงพลัง ด้วยการชนะการต่อสู้กับ Gravekeeper Ishizu

  • ตั๋ว UR และ SR ฟรี – โบนัสเข้าสู่ระบบที่ผู้เล่นจะได้รับฟรีสูงสุด 6 ใบ กับตั๋วทั้งแบบ UR และ SR (หนึ่งครั้งต่อวัน) ที่สามารนำไปแลกเปลี่ยนเป็นการ์ดในเกมได้

  • 1,000 Free Gems – ผู้เล่นจะได้รับ Gems ฟรีเพียงเข้าสู่เกม ในขณะที่ผู้เล่นใหม่สามารถรับ Gems ฟรีได้มากขึ้น!

  • 2nd Anniversary Accessories – ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นอุปกรณ์เสริม Game Mat และอุปกรณ์เสริมปลอกแขนแบบทองคำของ Yami Yugi และ Yusei Fudo

Yu-Gi-Oh! Duel Links เป็นเกมมือถือแนว Trading Card Game (TCG) มาพร้อมกราฟิกแบบ 2D ที่ดึงเนื้อเรื่องและตัวละครสำคัญจากเวอร์ชั่นการ์ตูนมาไว้อย่างครบครัน อีกทั้งในเวอร์ชั่นนี้ทางค่ายก็ยังมีระบบ Tutorial แบบละเอียดใส่มาให้อีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะตามเพื่อนไม่ทัน เพราะตัวเกมมีบอกอย่างละเอียดจริง ๆ แถมเป็นภาษาอังกฤษง่ายต่อการเข้าใจ

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดเด่นอยู่ที่เวลาอัญเชิญตัวละครเด็ด ๆ ก็จะมีฉากคัตซีนสวยๆ แบบ 3D มาให้เราได้ดู พร้อมทั้งมีโหมด Online Play มาให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปดวลการ์ดกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ และระบบก็จะคัดเลือกผู้เล่นที่มีเลเวลใกล้เคียงกันมาให้เราได้ต่อสู้แบบสูสี แต่หากที่ยังคิดว่า Deck ของตัวเองนั้นยังไม่แกร่งพอ ก็สามารถฝึกซ้อมแบบเดี่ยว ๆ ใน โหมด Duel World กันก่อนได้ซึ่งผู้เล่นจะสนุกไปกับการอัพเกรดและพัฒนา Deck ของตัวเองให้มีการ์ดที่แข็งแกร่ง เพิ่มเลเวลให้กับตัวละครกันก่อนได้ แบบนี้สาวกยูกิตัวจริงห้ามพลาด

ลิงค์ดาวน์โหลด

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US