กระแสตอบรับที่เกินคาดกับ SpellBreak ที่เปิดให้เล่นฟรีไม่ถึงอาทิตย์คนแห่เข้าไปเล่นจำนวน 2 ล้านกว่าคนแล้ว - GameWorld.in.th

กระแสตอบรับที่เกินคาดกับ SpellBreak ที่เปิดให้เล่นฟรีไม่ถึงอาทิตย์คนแห่เข้าไปเล่นจำนวน 2 ล้านกว่าคนแล้ว

author image by buttercup | HOT NEWS News Online PC | 0 Comments | 12 ก.ย. 2020 | เปิดดู

Spellbreak - ก้าวขึ้นเป็นยอดนักรบมนตรา!

เรียกว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีเอามากๆที่ SpellBreak เกมจอมเวทย์ Battle Royale ที่เปิดให้เล่นเป็นเกม Free to play ซึ่งภายไม่กี่วันมีผู้เข้าไปใช้บิรการมากถึง 2 ล้านคนเลยทีเดียวเรียกว่าเยอะเอามากๆและหลายๆคนชอบเอามากๆด้วยเพราะทั้งภาพเสียงตัวละครนั้นดูสมูทไปหมดและสนุกเอามากๆอีกด้วยซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จและมีคนใจมากพอควรและพึ่งเปิดมาให้เล่น Free to play มานั่นแค่ 5 วันเท่านั้นมีผู้เล่นเข้าไปเล่นถึง 2 ล้านคนแล้วด้วยก็ต้องมารอดูในอนาคตว่าจะเยอะกว่านี้อีกหรือไม่

Spellbreak - ก้าวขึ้นเป็นยอดนักรบมนตรา!

SpellBreak นั้นเป็นเกม Battle Royale แฟนตาซีภาพสุดน่ารักเป็นตัวการ์ตูนผสมผสาน Action และรวมเข้ากับ RPG ได้อย่างกลมกล่อม ซึ่งต้องใช้การร่ายเวทย์ปล่อยพลังสู้กันแทนที่จะเป็นอาวุธอย่างปืนซึ่งทำเอาหลายๆคนชอบเอามากๆ ทั้งแปลกใหม่และท้าทายอีกด้วย ซึ่งก็ต้องใช้สกิลเพลย์ในการเล่นพอสมควรอีกด้วยและที่สำคัญมาเปิดให้เล่น Free to play คนที่เล่นเกมแนว Battle Royale อยู่แล้วหรือหาเกมใหม่ๆเล่นก็เลยสนใจนั่นเอง

Spellbreak เกมใหม่แนว Battle Royale ภาพการ์ตูนสุดอลังการ - GameMonday

ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเกม Free to play แต่ก็ยังมีอย่าง DLC มาขายอีกด้วยซึ่งเป็นส่วนเสริมให้กับตัวละครของเราและ ยังมีหลายแพ็คอีกด้วย ซึ่งก็น่าสนใจเหมือนกันสำหรับคนที่เล่นไปในระดับนึงแล้วและอยากได้อะไรใหม่ๆเพิ่มเพราะมี ทั้งแพ็คจอมเวทย์ แพ็คนักรบเวทมนตร์ และ แพ็คจ้าวแห่งเวทย์มนตร์อีกด้วย ซึ่งเกมนี้น่าสนใจตรงชุดคอสตูมนี่แหละเรียกว่าสวยเอามากๆ ไม่เน้นฝีมือขอดูดีไว้ก่อนก็ว่าได้ ซึ่ง DLC นี้อาจจะมีสกิลพิเศษเพิ่มเข้ามาด้วยก็ได้และชุดแฟชั่นน่ารักอีกด้วย

This is the game - spell break (bad ending) - YouTube

ซึ่งอย่างที่บอกไปว่า SpellBreak นั้นเป็นเกมจอมเวทย์ที่ต่อสู้กัน ดังนั้นแต่ละคนก็จะมีคอมโบที่แตกต่างกันออกไปด้วยเพราะแล้วแต่ความถนัดของผู้เล่นว่าจะชอบธาตุไหนเพราะ ถุงมือนั้นสามารถใส่ได้ทีละข้างอีกด้วยแล้วแต่ความชอบได้เลยซึ่งการจะเล่นให้พร้วและเก่งนั้นต้องใช้ทักษะฝึกฝนการเล่นในแบบต่างๆและเข้าใจสถานการณ์และอ่านแผนที่ได้อย่างแม่นยำในการที่จะคุมในจุดที่ได้เปรียบอีกด้วย และกราฟิกนั้นบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนทั้งสกิลของแต่ละธาตุเรียกว่าสวยๆเอามากๆ ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งแบบทีม และคนเดียวอีกด้วย ซึ่งแน่นอนละว่าในอนาคตก็จะมีหลายๆกิจกรรมให้เล่นซึ่งทำภาพออกมาเป็นตัวการ์ตูนเวลาใส่คอนเทนต์อะไรลงไปจะดูเหมือนไม่หลุดตรีมกันมากนั่นเอง

รู้ยัง Spellbreak เปิดให้บริการแล้ววันนี้ในหลายๆ แพลตฟอร์มแบบ Free to Play – COMPGAMER

เนื้อเรื่องเกมก็ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ซึ่งเนื่อเรื่องนั้นเกิดจาก เมื่อเวทมนตร์เป็นสิ่งต้องห้ามที่มี Vowkeeper เป็นผู้ควบคุมอย่างเข้มงวด ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องลุกขึ้นต่อต้าน และยึดครองสิ่งที่เป็นของคุณกลับคืนมา ควบคุมพลังมหาศาลจากถุงมือของคุณ และใช้อำนาจเหนือจินตนาการของธาตุต่างๆ ทะยานไปสู่การต่อสู้อันดุเดือด ผ่านเกาะลอยฟ้าและภูมิประเทศทุรกันดาร เพื่อปลดปล่อย Breaker ข้างในออกมา

Spellbreak ประกาศเปิดให้บริการ 3 กันยายนนี้เตรียมตัวกันให้พร้อม – COMPGAMER

และอย่างที่บอกไปว่าการเล่นที่ใช้พลังเวทย์สู้กันนั้นไม่ได้มีแค่พลังเวทย์อย่างเดียวแต่จะมีสกิลในการฟาร์มและชุดเกราะป้องกันอีกด้วยซึ่งจะมีประโยชน์เอามากๆในการต่อสู้และแน่นอนว่าการที่โดนพลังเวทย์เต็มๆนั้นค่อนข้างแรง แต่ใช่ว่าจะโดนเต็มๆได้ง่ายๆเพราะตัวเกมนั้นมี Movement ค่อนข้างอิสระและบวกกับทักษะผู้เล่นอีกด้วยทำให้แต่ละไฟท์ในขณะที่ดวลกันค่อนข้างกินเวลาอีกด้วย และรวมไปถึงแผนที่ที่ใหญ่เอามากๆทำให้การหาศัตรูนั้นค่อนข้างยากอยู่เหมือนกันบวกกับการที่เราต่อสู้แต่อยู่นอกเขตแดนทำให้ก็ต้องรีบเข้าเพื่อไปยึดพื้นทีได้เปรียบอีกด้วยไม่งั้นมัวแต่ไฟท์กันตายคานอกพื้นที่แน่นอน

Spellbreak ศึก Battle Royale จอมเวทย์จะเปิดตัวในรูปแบบ Free to Play

ซึ่งหากใครกำลังมองหาเกมใหม่ๆแปลกๆมีลูกเล่นและใช้ทักษะ SpellBreak ก็เป็นอีก 1 คำตอบที่อาจจะตอบโจทย์สำหรับท่านอีกด้วยและที่สำคัญนั้นเปิดให้เล่น Free to play สามารถเข้าไปโหลดหรือลองเล่นดูก่อนก็ยังไม่เสียหายอีกด้วยใน Epic Games Store ซึ่งหากชอบและถูกใจก็จะมี Pack แต่ละคลาสมาให้เลือกจับจองและชุดแฟชั่นสวยๆอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US