สุดยอดตัวละครที่ทุกคนรอคอย PVP สุดโหด SSR ฮิบาริ เคียวยะ 10 ปีข้างหน้ามาแล้ว! พร้อมลุยแล้วที่ Katekyō HITMAN REBORN! - GameWorld.in.th

สุดยอดตัวละครที่ทุกคนรอคอย PVP สุดโหด SSR ฮิบาริ เคียวยะ 10 ปีข้างหน้ามาแล้ว! พร้อมลุยแล้วที่ Katekyō HITMAN REBORN!

Katekyō HITMAN REBORN! สุดยอดเกม Action RPG ประกาศอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดที่ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครที่ทุกคนรอคอย อย่าง  “SSR ฮิบาริ เคียวยะ 10 ปีข้างหน้า” (CV ทาทาชิ คนโด) สกิลระดับเทพ

ฮิบาริ เคียวยะ ตัวละครที่ทุกคนรู้จักใน “ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น!” นอกจากจะเป็นตัวละครที่สาวกรี๊ด และหนุ่มๆถูกใจในความเท่แล้ว ยังเป็นตัวละครท็อปเทียร์ของเกม มาพร้อมกับพลังโจมตีระดับ S” สาย PVP ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

สกิลที่โดดเด่นของฮิบาริ

เกราะหนาม

ฮิบาริอัญเชิญอาวุธกล่อง(เม่นเมฆาโรล) ทำเป็นโล่กลมป้องกันตัวเอง และโจมตีศัตรูรอบข้างอย่างบ้าคลั่ง สร้างความเสียหายสูงสุดถึง 1660%

 

ลูกตุ้มหนามเบื้องหลัง

ฮิบาริใส่พลังไฟเข้าไปในอาวุธกล่อง เปิดโหมดบอลหนาม ต่อเนื่อง ซึ่งจะทำการเปลี่ยนฉากต่อสู้ให้เสมือนว่าอยู่ในตัวของเม่น ทำให้ตัวฮิบาริเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่, คริติคอล และลดเวลาคลูดาวน์สกิลทั้งหมด

 

นอกจากการอัปเดตครั้งนี้ที่ผู้เล่นจะได้พบกับ ฮิบาริ เคียวยะ 10 ปีข้างหน้าที่มาพร้อมกับสกิลที่เรียกได้ว่า ถอดแบบมาจากในอนิเมะ ยังมีชุดแฟชั่นสุดพิเศษ “กิโมโน” ที่วางขายสำหรับฮิบาริ เคียวยะ 10 ปีข้างหน้าเท่านั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะเท่แล้ว ยังเพิ่มพลังให้กับตัวละครมากขึ้นด้วย

 

ต้องบอกเลยว่าในเกมยังมีตัวละครอื่นๆ และกิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบ! ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถได้รับไอเท็มสุดเจ๋งไปอัปเกรดพลังกันได้อย่างเต็มที่ ปลดปล่อยท่าไม้ตายสุดอลังการไปกับตัวละครสุดโปรดที่พร้อมให้คุณได้จุดไฟดับเครื่องชน ออกตามหาเหล่าผู้พิทักษ์และชิงความเป็นหนึ่งของแฟมิลี่ได้แล้ววันนี้! นายเองก็เป็นมาเฟียได้นะ!

 

©AKIRA AMANO/SHUEISHA, TV TOKYO, REBORN! PRODUCTION COMMITTEE

 

ดาวน์โหลดสำหรับ Android : https://bit.ly/REBORNAOS

ดาวน์โหลดสำหรับ iOS : https://bit.ly/REBORNIOS

Official Fanpage ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น! : https://bit.ly/REBORNFB

 

Advertisement




Advertisement




LIKE US