กำเนิดใหม่ตำนานวายุสลาตัน Naruto to Boruto: Ninja Voltage จ่อลงสโตร์ญี่ปุ่นเร็วๆ นี้

กำเนิดใหม่ตำนานวายุสลาตัน Naruto to Boruto: Ninja Voltage จ่อลงสโตร์ญี่ปุ่นเร็วๆ นี้

สาวกนินจาจอมคาถาเตรียมเฮได้เลย เมื่อนิตยสาร Weekly Jump ฉบับล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า Bandai Namco Entertainment ค่ายเกมชื่อดังของญี่ปุ่นออกมาประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือตัวใหม่ ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง นารูโตะ กันอีกแล้ว ในชื่อ Naruto x Boruto: Ninja Borutage ซึ่งจะมาในรูปแบบเกมมือถือแนววางแผนสร้างเมืองตีป้อม ที่มีกำหนดเปิดให้เล่นกันแบบฟรีๆ ทั้งระบบ iOS และ Android ที่ประเทศญี่ปุ่นภายในปี 2017 นี้

Naruto x Boruto: Ninja Borutage นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Strategy วางแผนสร้างเมืองตีป้อม โดยภายในเกมผู้เล่นจะได้สร้างเมืองของตัวเองให้แข็งแกร่ง และปกป้องมันจากกองทัพนินจาของผู้เล่นคนอื่นๆ สามารถสร้างกับดักเพื่อสกัดกั้นศัตรูหรือจะส่งสหายนินจาคู่หูร่วมมือกันปกป้องเมืองก็สามารถทำได้ทั้งนั้น อีกทั้งยังจะต้องวางแผนออกไปแย่งชิงทรัพยากรกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในเกมผู้เล่นยังจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคยมากมายจากเรื่อง นารูโตะ รวมทั้งในภาคนี้เรายังจะได้พบกับพ่อของนารูโตะ ที่จะมาร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับลูกชายอีกด้วย แถมทางค่ายยังได้แอบยั่วเผยถึงกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าที่กำลังจะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ด้วยว่า หากใครเข้าไปลงชื่อก็จะได้รับตัวละคร “Boruto” ในช่วงที่เกมเปิดให้บริการแล้วอีกด้วยนะ ยั่วกันขนาดนี้ GameWorld สัญญาว่าหากเปิดให้ลงทะเบียนเมื่อไหร่จะรีบมาแจ้งให้ทราบกันทันทีแน่นอนครับผม เกาะเราไว้ให้ดีๆ ล่ะ

ข้อมูลจาก gamebase

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US