ขอเลื่อนไปก่อนกับ Dirt 5 ที่กำหนดวางจำหน่ายแล้วแต่ขอเลื่อนอีกนิดนึงเพื่อให้ระบบมันดียิ่งขึ้น - GameWorld.in.th

ขอเลื่อนไปก่อนกับ Dirt 5 ที่กำหนดวางจำหน่ายแล้วแต่ขอเลื่อนอีกนิดนึงเพื่อให้ระบบมันดียิ่งขึ้น

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 10 ก.ย. 2020 | เปิดดู

DIRT 5 เลื่อนวางจำหน่ายออกไปเป็น 6 พ.ย. นี้ | #beartai

ถึงจะมีหลายเกมพักก่อนเรื่องการเลื่อนตัวเกมที่จะวางจำหน่าย และคอนเฟิร์มแล้วว่าจะวางจำหน่ายแล้วแน่ๆ แต่ไม่ใช่กับเกม Dirt 5 ที่เรียกว่าขอเลื่อนก่อนขอเลื่อนอีกซึ่งจากที่จะเปิดตัววางจำหน่ายวันที่ 16 ตุลาคม นี้ก็ขอเลื่อนถัดไปเป็นเดือนหน้าแล้วกันซึ่งเป็นเดือน พฤศจิกายน 2020 แทนบอกเลยแฟนๆเกมขับรถนั้นก็ต้องรอไปอีกซึ่งอันนี้แฟนก็เกิดข้อสงสัยว่า เกมไม่พร้อมหรือปล่าวหรือว่ายังพบบัคหรือเป็นอย่างไรกันแน่

DiRT 5 เตรียมวางจำหน่าย 9 ตุลาคม 2020 บนระบบ PS4, Xbox One และ PC | GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

ซึ่งทาง Codemasters ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าการเลื่อนเกม Dirt 5 ออกไปนั้นเพื่อต้องการให้มีความมั่นใจของเกมและใช้ประโยชน์จากเครื่องเล่นเกมอย่าง Console ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน Twitter และอีกทั้งหลังจากนี้จะมีการเผยข้อมูลรายละเอียดมากขึ้นของเกมและข้อมูลใหม่อีกด้วยซึ่งรวมไปถึงรถหลายยี่ห้อเพื่อให้อัพเกรดเกมเป็นที่น่าสนใจโดยใช้เทคโนโลยีช่วยให้เกมอัพขึ้นไปนั่นเอง ก็ต้องมารอดูกันว่าเนื้อหาข้อมูลที่เผยออกมานั้นค่อนข้างน่าสนใจและยอมรับว่าสมควรเลื่อนอย่างที่ประกาศอย่างเป็นทางการแบบนั้นจริงหรือปล่าวนั่นเอง

น้ำมันเติมไม่ทัน DIRT 5 ประกาศเลื่อนวันวางขายออกไป - GameMonday

DiRT 5 เป็นภาคต่อของแฟรนไชส์เกมแข่งรถประเภท Rally ที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านระบบเกมเพลย์ที่สนุกสนานท้าทาย ซึ่งแตกต่างจาก DiRT Rally ที่เป็นเกมภาค Spin-Off เน้นการขับขี่แบบสมจริง โดยเกม DiRT ภาคล่าสุดจะมีการยกระดับ Career Mode และมีภาพกราฟิกสวยงามกับฉากสนามแข่งมีรายละเอียดเยอะตามแนวคิดของเกมยุคหน้าซึ่งถึงจะแบ่งแยกออกไปแต่ในแต่ละภาคนั้นก็มีความสนุกและเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอีกด้วย และที่สำคัญถ้าพูดถึงเกมขับรถก็ต้องนึกถึงเกมซีรีย์นี้อย่างแน่นอน

DIRT 5 ประกาศเลื่อนวันจำหน่ายออกไปเดือนเป็นเดือนพฤศจิกายน – COMPGAMER

และอย่างที่บอกไปว่าแต่ละภาคนั้นมีเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างเช่นหากเป็นภาคอย่าง Dirt Rally เป็นการแข่งรถแบบขับที่ใช้ทักษะในการปรับแต่งรถเพื่อแข่งขันประชันความเร็วกันนั่นเองซึ่งผู้เล่นต้องปรับรถให้เหมาะกับภูมิประเทศที่ต้องอย่างฝนฟ้าอากาศต่างๆซึ่งความเร็วนั้นทำให้ชนะไม่เสมอไปกับภาคนี้เพราะต้องจูนในการปรับแต่งรถของเราเพื่อให้เข้ากับสนามนั่นเองซึ่งเป้นภาคที่เจาะลึกลงไปเป็นการแข่งแบบสมจริงและ การปรับแต่งก็สมจริงไปด้วยไม่ว่าจะเครื่องรถยนต์และล้อหรือต่างๆเรียกมีมีครบให้แต่งกันอย่างสนุกแน่นอนและตัวเกมนั้นมีหลายสนามแต่ละภูมิประเทศออกต่างกันอีกด้วย

เทรลเลอร์ของ DiRT 5 ใบ้ว่าการอัพเกรดเกมไปยังเวอร์ชั่น PS5 นั้นฟรี! - GameFever

ส่วนภาคอย่าง Dirt 5 นั้นก็ดำเนินมาถึงภาค 5 แล้วอีกด้วยเพราะหลายๆคนบอกเลยว่าทั้งเล่นภาค 2 และ 3 เรียกว่าแฟนๆเยอะมากและชอบมากๆคราวนี้พอมีภาค 5 ออกมาทำเอาหลายคนตื่นเต้นที่จะเล่นอีกด้วยซึ่งจะเพิ่มประสบการณ์การขับที่หลากหลายและไปสนุกท้าทายมากยิ่งขึ้นและการแข่งกับ AI ก็ไม่หมูบอกเลยเพราะมีความเก่งอย่างกับโปรเพลเยอร์มาเล่นเองเลยด้วยและยังสามารถเล่นแข่งกับเพื่อนในโหมดจอเดียวกันอีกด้วย ซึ่งอย่างที่บอกไปว่า ภาคนี้แตกต่างจากภาคอย่าง Rally ดังนั้นรถก็จะแปลกใหม่กับการแข่งออกไป และยังสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระอีกด้วย

DiRT 5 Codemasters interview locations | Red Bull Games

ซึ่งการเพิ่มประสบการณ์การขับแบบออฟโรดและอีกทั้งเพื่อความตื่นเต้นสมจริงเข้าไปมีดนตรีประกอบและระบบสภาพอากาศที่บอกเลยว่าเป็นอุปสรรคไม่มากก็น้อยซึ่งเราได้ไปในหลายๆประเทศแน่นอนไม่ว่าจะด่านดินขรุขระ Rio de Janeiro หรือจะขับในใจกลางเมืองแสงสีอันสวยงามอย่าง New York City หรือจะข้ามไปฝั่งในแถบ Asian พื้นที่ชนบทห่างไกลอย่าง China และ Greece และรถนั้นซึ่งเป็นการแข่งขันแบบเรียกว่าแล้วแต่สไตล์นั้นรวมไปถึงมี รถบัคกี้ รถบรรทุก Rock Bouncer และก็เป็นแบบดั้งเดิมอย่างรถแข่ง Rally car อีกด้วยที่ทำให้สนุกเป็นอีกแบบนั่นเอง

งานดี!! Dirt 5 เตรียมปล่อยอัพเกรดฟรีบน PS5

ซึ่งจริงๆแล้วตัวเกมใกล้เปิดวันวางจำหน่ายแล้วแต่ทาง Codemasters ก็ขอเลื่อนออกไปก่อนนิดนึงเพื่อทำให้ระบบมันดียิ่งขึ้นและให้มีประสิทธิภาพในการเล่นอีกด้วย ซึ่งแฟนๆที่เป็นเกมซีรีย์นี้ก็ตั้งใจรอมาเรื่อยๆแต่ก็ถือว่ามาประกาศอย่างเป็นทางการให้รับรู้ว่าจะแก้ไขแล้วเหตุใดทำไมถึงเลื่อนก็ต้องอดทนรออีกสักนิดกับเกม Dirt 5 นั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US