ขุดพบข้อมูล Valve อาจเตรียมอัพเดตโหมด Battle Royale ลง CSGO

ขุดพบข้อมูล Valve อาจเตรียมอัพเดตโหมด Battle Royale ลง CSGO

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 20 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

ช่วงนี้กระแสเกมแบทเทิลรอยัลต้องยกให้เขาจริงๆ มาแรงไม่มีหยุด เกมอย่าง PUBG หรือ H1Z1 ก็มีผู้เล่นอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แต่เพราะเหตุนั้น เกมที่เคยเป็นที่ยอดฮิต อาทิ Dota 2 หรือ CSGO ก็ได้รับความนิยมน้อยลง แต่ถ้าเอาชนะไม่ได้ ก็ตามน้ำไปด้วยมันเสียเลย เพราะจากรายงานข้อมูลที่มีคนขุดจากไฟล์ในเกมนั้น ดูเหมือนว่า Valve อาจกำลังวางแผนพัฒนาโหมดแบทเทิลรอยัลสไตล์ CSGO อยู่น่ะสิ!
ข้อมูลนี้มาจากวิดีโอของ Valve News Network ที่รวบรวมข้อมูลยาวไปตั้งแต่ พฤษภาคม ปี 2016 จนถึงล่าสุดก่อนจะสรุปว่า CSGO อาจกำลังจะมีโหมดแบทเทิลรอยัล โดย Tyler McVicker เจ้าของวิดีโอได้ขุดไฟล์ในเกมนับตั้งแต่อัพเดตเมื่อปี 2016 และพบไฟล์หลายๆ อย่างเกี่ยวกับอาวุธที่ไม่เคยปรากฏในเกม อาทิ หน้าไม้ หมัดเปล่าๆ อะดรีนารีน เครื่องจับสัญญานหัวใจด้วยคลื่นโซนาร์ยันระเบิด MK2

นอกจากอาวุธแล้วยังมีไฟล์ที่อ้างอิงชื่อไปยังแผนที่ที่ไม่เคยปรากฏในเกมมาก่อน อาทิ de_canals หรือ survival_island โดยเฉพาะแผนที่หลังที่แปลบ้านๆ เลยคือแผนที่เกาะสำหรับโหมดเอาตัวรอด คำว่าเกาะเด่นซะขนาดนี้ ไม่น่าแปลกใจว่าเมื่อเอาไปจับคู่กับอาวุธที่ไม่เคยปรากฏในเกม จะได้ผลลัพธ์เป็นความเป็นไปได้ของโหมดแบทเทิลรอยัล ถือเป็นข่าวที่ฟังดูแปลก แต่น่าสนใจไม่ใช่ย่อย คงต้องรอติดตามรายละเอียดกันต่อไปกันแล้วล่ะครับ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US