ข่าวดี! Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วจร้า - GameWorld.in.th

ข่าวดี! Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วจร้า

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 28 ส.ค. 2016 | เปิดดู

เรียกว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ ไฟนัลจริงๆ ครับ เมื่อ Square Enix ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนเกมมือถือในซีรี่ย์ Final Fantasy ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านแอพพิเคชั่น LINE โดยการแสกน QR CODE ได้เลย เกมในเวอร์ชั่นนี้พิเศษสุดตรงที่เป็นการยำใหญ่ของตัวละครจากซีรีส์นี้ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ และมีกำหนดการเปิดให้บริการภายในปี 2016 นี้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia เป็นเกมมือถือแนว Command Battle RPG ที่ได้บริษัทย่อยของ Koei Tecmo อย่าง Team Ninja มารับหน้าที่เป็นผู้พัฒนาเกมนี้ให้อีกด้วย โดยระบบการต่อสู้ในภาคนี้นั้นจะมาในรูปแบบ Turn-Based ตามสไตล์ Final Fantasy เหมือนเคย แต่จุดเด่นในเวอร์ชั่นนี้คือการนำตัวละครในซีรี่ย์ไฟนัลทั้งหมดมายำใหญ่ในเกมนี้ทั้งหมด ซึ่งดูจากคลิปวิดีโอที่ปล่อยออกมาต้องบอกว่าน่าเล่นสุดๆ สาวก Final Fantasy สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันก่อนได้ที่ >>คลิ๊ก<< ติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ www.jp.square-enix.comDissidia Final Fantasy Open Omnia 5Dissidia Final Fantasy Open Omnia 1ข้อมูลจาก kongbakpao.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US