คนตายโลกไม่จำ! Free Fire เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้ชายคา Garena

คนตายโลกไม่จำ! Free Fire เปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้ชายคา Garena

หลังจากเปิดให้เล่นมาได้พักใหญ่ ล่าสุด Free Fire – Battlegrounds เกมยิงเอาตัวรอดสุดฮอต เพิ่งได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเขาสักที ภายใต้ชายคาของค่าย Garena นั่นเอง โดยทางค่ายก็ได้ออกมากล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้สนับสนุนตัวเกมของเป็นอย่างดีมาตลอดหลายเดือน ซึ่งทางทีมงานเชื่อว่าหากไม่มีการสนับสนุนจากผู้เล่นทุกท่าน การพัฒนาเกมนี้ตลอดช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาคงจะเป็นไปได้อย่างยากเย็น
โดยตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา Free Fire – Battlegrounds ได้ประสบความสำเร็จในฐานะเกมใหม่บนมือถือแนว Survival Battlegrounds (เอาชีวิตรอดในสมรภูมิ) โดยใน วันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา Free Fire ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของเกมมือถือใน 22 ประเทศ นอกจากนั้นยังติด 5 อันดับสูงสุดใน 50 ประเทศ ทั้งบน App Store และ Google Play Store อีกด้วย

ด้วยเอกลักษณ์ของเกมที่ “จบเร็ว”, “ควบคุมง่าย”, “กราฟิกที่ราบรื่น” และรองรับสเปกมือถือส่วนใหญ่ จึงทำให้เกมของเราเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดในมือถือที่ดีที่สุด ทางค่ายจึงได้ให้สัญญาว่าจะรักษาเอกลักษณ์เหล่านี้เอาไว้ และภูมิใจที่จะประกาศว่า “Free Fire – Battlegrounds” ได้เปิดตัวภายใต้แบรนด์ Garena อย่างเป็นทางการแล้ว ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US