คิดว่าน่าจะไปไม่รอดสำหรับเกม Cyberpunk 2077 ที่นักสตรีมอดีตนักแข่ง CS:GO อย่าง Shroud ได้ออกมาพูด - GameWorld.in.th

คิดว่าน่าจะไปไม่รอดสำหรับเกม Cyberpunk 2077 ที่นักสตรีมอดีตนักแข่ง CS:GO อย่าง Shroud ได้ออกมาพูด

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 05 ธ.ค. 2020 | เปิดดู

CS:GO' pro Shroud hopes 'Cyberpunk 2077' will die “in a month”

เป็นอีกเกมที่หลายๆคนรออย่างเกม Cyberpunk 2077 และแน่นอนว่ามีการเลื่อนมาอย่างหลายครั้งและต่อเนื่องเอามากๆซึ่งน่าจะสรุปได้ว่าไม่เลื่อนแล้วอย่างแน่นอนและจำกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 10 ธันวาคมนี้อีกแล้วแต่แน่นอนก็มีประเด็นที่ถกเถียงขึ้นมาอย่างอดีตทีม Cloud 9 อย่าง Shroud ได้ออกมาพูดประเด็นว่ามีความเป็นไปได้ที่เกม Cyberpunk 2077 จะตายภายใน 1 เดือนเรียกว่าทำเอากระแสโซเชียลๆแฟนเกมลุกเป็นไฟเลยทีเดียวก็ว่าได้ซึ่ง Shroud อดีตโปร CS: GO ยอมรับว่า ตื่นเต้นที่จะได้เห็น Cyberpunk 2077 แสดงความเป็น Next-gen แต่ก็หวังว่า เกมนี้จะตายภายใน 1 เดือนMichael “Shroud” Grzesiek อดีตนักเล่น CS: GO ระดับมืออาชีพที่ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์ ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับ Cyberpunk 2077 ในการสตรีมมิ่งล่าสุด ที่มีแฟนๆ ถามว่าเขาตื่นเต้นแค่ไหนกับการที่เกมจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 ธ.ค. นี้แล้ว

Cyberpunk 2077: Staff to work overtime to finish game - BBC News

Shroud ก็ได้ออกมาพูดว่า ผมตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่า เกมในยุคถัดไปของเขา [CD Projekt Red] จะมีหน้าตาออกมาเป็นแบบไหน นั่นล่ะคือสิ่งที่ผมตื่นเต้นแล้วก็ใช่ว่าเกมมันจะออกมาเจ๋งแน่ๆแต่อยากรู้มากกว่าว่าเขาจะปฏิวัติและทำให้มันออกมาเป็นเกม Next-gen ที่แท้จริงได้อย่างไร และเราจะได้เห็นกันซึ่งก็มีแฟนถามเสริมไปอีกว่าคิดอย่างไรกับการเลื่อนวางจำหน่ายมาหลากหลายครั้งและคิดว่าจะเลื่อนอีกรอบหรือไม่ซึ่ง Shoud ก็ตอบออกมาแล้วว่าผมก็สงสัยนะ แต่ผมว่าคงไม่เลื่อนหรอก ผมมั่นใจว่าพวกเขาพร้อมแล้ว ผมมั่นใจว่าเขาจะไม่เลื่อนอีกต่อไปเขาพร้อมแล้วและหลังจากที่ได้เห็นเกมเพลย์ของ Cyberpunk 2077 อดีตผู้เล่น CS: GO มืออาชีพวัย 26 ปี ก็ได้แสดงความเห็นว่า เขาหวังว่า Cyberpunk 2077 จะตายใน 1 เดือน เพราะเขาไม่อยากจะใช้เวลามากเกินไปในการเล่นเกมแบบ Single-player

Cyberpunk 2077 release date – everything we know | PCGamesN

Cyberpunk จะตายใน 1 เดือนมั้ย? ผมก็หวังไว้แบบนั้นนะ ผมหวังว่าไม่น่าเกิน 1 เดือนด้วย คือแม่งเป็นเกม Single-player อ่ะ ผมไม่อยากจะใช้เวลาในชีวิตทั้งหมดไปกับการเล่นมัน [เพื่อเอาใจคนดู] ผมอยากจะใช้เวลาแค่การเล่นพอสมควรแล้วก็ออกมาเข้าใจที่เขาพูดใช่หรือไม่ซึ่งเรียกว่าเป็นกระเด็นอย่างร้อนแรงเลยก็ว่าได้ว่า Cyberpunk 2077 ที่อัดอั้นมาหลายต่อหลายครั้งและเลื่อนไปเรื่อยๆจนแฟนๆท้อนั้นจะปังหรือพังนั่นเองซึ่งก็ต้องรอติดตามต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรและแน่นอนว่ารู้อะไรไม่เท่ารู้งี้ก็ต้องพิสูจน์กันในวันที่ 10 ธันวาคมนี้นั่นเอง

Cyberpunk 2077 PC Requirements, Release Date, Price, PS5 Upgrade, and More | NDTV Gadgets 360

เรื่องราวของเกม Cyberpunk 2077 จะเดินตามฉากชีวิตของ V นักรับจ้างฟรีแลนซ์ที่ดิ้นรนเอาตัวรอดอยู่ในมหานคร Night City เมืองในรัฐแคลิฟอร์เนียร์ที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมสูงที่สุดในโลก V คือฟรีแลนเซอร์ที่รับงานสารพัด ไม่ว่าจะเป็นงานสุจริตหรืองานเปื้อนเลือด และยังยินดีรับงานจากผู้จ้างทุกรูปแบบใน Night City ไล่ตั้งแต่แก๊งนักเลงข้างถนน นายหน้าค้าแก็ดเจ็ตไฮเทค ไปจนถึงเจ้าหน้าที่จากบริษัทข้ามชาติขนาดยักษ์V เป็นตัวละครที่คุณจะได้ปั้นขึ้นมาเองกับมือ คุณจะได้เลือกตั้งแต่เพศ บรรทัดฐานความดีความชั่ว บุคลิกส่วนตัว และปูมหลังของเขาหรือเธอว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ V ย้ายเข้ามาสู่เมืองนี้ หรือหากอยากให้ V เกิดและอาศัยอยู่ในเมืองนี้มาตั้งแต่เด็กก็ย่อมได้ ทุกการกระทำของ V จะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวคุณเองและมันจะสร้างผลกระทบแก่นคร Night City ไม่มากก็น้อย รวมถึงยังกระทบกับจุดยืนของ V ในสายตาของตัวละครอื่นด้วย การตัดสินใจบางอย่างอาจทำให้ตัวละครหลักบางตัวหายหน้าไปเลยซึ่งจะทำให้เนื้อเรื่องของ V เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เรียกได้ว่าคุณอยากให้ V เป็นใครโหดเลวดีแค่ไหนก็สามารถกำหนดได้หมดถือว่าให้อิสระผู้เล่นอย่างเต็มที่

Cyberpunk 2077 Global Release Times - Game Informer

ก็ต้องมารอกันกับเกม Cyberpunk ที่จะวางจำหน่ายภายในวันที่ 10 ธันวาคมนี้แล้วมารอลุ้นกันว่าควรค่าแก่การอดใจรอมาขนาดนี้หรือใม่นั่นเองแต่ก็ถือว่าเป็นเกมที่แฟนทั่วโลกต่างรออย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียวและแถมทีมงานก็ปล่อยรายละเอียดมาทีละนิดทีละนิดเรียกน้ำย่อยบอกเลยว่าเป็นการเล่นที่ถล่มทลายอย่างแน่นอนเลยอีกด้วยก็ต้องมารอดูผลลัพท์กันนั่นเอง

Advertisement
Advertisement
LIKE US