คิดได้ยังไง Age of Wushu (CN) เพิ่มโหมดใหม่สไตล์ PUBG ห้ำหั่นกันด้วยวิทยายุทธ์

คิดได้ยังไง Age of Wushu (CN) เพิ่มโหมดใหม่สไตล์ PUBG ห้ำหั่นกันด้วยวิทยายุทธ์

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 23 ต.ค. 2017 | เปิดดู

นาทีนี้ไม่น่ามีเกมไหนแรงเท่า PlayerUnknown’s Battlegrounds หรือ PUBG ผลงานของค่าย Bluehole อีกแล้ว และของดีก็ย่อมมีคนเลียนแบบเป็นธรรมดา ล่าสุด Age of Wushu สุดยอดเกมออนไลน์กำลังภายใน ของค่าย Snail Games เองก็ไม่เว้น เพราะเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาทางค่ายก็มีการประกาศอัพเดตโหมดใหม่ลงไปในเกม ซึ่งดูยังไงมันก็คือ PUBG ชัดๆ แต่แหวกแนวกว่าตรงที่ผู้เล่นจะได้ห้ำหั่นกันด้วยวิทยายุทธ์สไตล์เกมจีนกำลังภายแทน ใครที่นึกภาพไม่ออกมาตาม GameWorld ไปดูรายละเอียดกันครับ
ซึ่งวิธีการเล่นในโหมดนี้แทบจะลอก PUBG มาทั้งดุ้น โดยในหนึ่งแผนที่จะรองรับผู้เล่นได้สูงสุด 50 คน และมีการเปลี่ยนจากพาขึ้นเครื่องบินไปโยนเกาะเป็นเหาะมาจากฟ้าด้วยเครื่องร่อนสมัยก่อนแทนคล้ายว่าวยักษ์ จากนั้นทุกคนก็ต้องออกไปค้นหา ไอเทม ชุดป้องกัน อาวุธ ชุดทักษะสกิลต่างๆ จากพวกซากศพของเหล่า NPC หรือตามบ้านเรือน มีพาหนะมาให้ใช้จากรถก็เปลี่ยนเป็นม้า

แน่นอนว่าจากนั้นตัวแผนที่ก็จะค่อยๆ บีบให้ผู้เล่นต้องมาปะทะกันอย่างเลี่ยงไม่ได้เร็วขึ้น ด้วยภัยทางธรรมชาติต่างๆ อาทิ พายุเฮอริเคน พายุหิมะ ยันอุกาบาตถล่ม ซึ่งเป้าหมายก็มีเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือการอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายนั่นเอง ถึงจะดูว่าไม่น่าเข้ากันได้แต่มันก็เข้าดีใช่เล่นสำหรับ PUBG ฉบับจีนกำลังภายใน ฮา ที่ก็ไม่รู้ว่าทางทีมพัฒนาคิดได้ยังไง ส่วนใครอยากลองโหมดนี้ตามไปเล่นกันได้ที่ Age of Wushu เซิร์ฟจีนโลด >>คลิก<<

ข้อมูลจาก mmoculture.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US