คุ้มน่าเล่นขึ้นเยอะ Rainbow Six Siege เปลี่ยนมาตรการใหม่เกี่ยวกับเงินในเกมและอาวุธ

คุ้มน่าเล่นขึ้นเยอะ Rainbow Six Siege เปลี่ยนมาตรการใหม่เกี่ยวกับเงินในเกมและอาวุธ

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 07 มี.ค. 2018 | เปิดดู

นอกจากการเข้มงวดในส่วนของกิริยาคำพูด และการมาของกิจกรรมโหมดซอมบี้และหลากหลายรายละเอียดใน Operation Chimera แล้ว ทาง Ubisoft ยังได้ออกมาประกาศเปลี่ยนแปลงอีกสองสามอย่างใน Rainbow Six: Siege ที่แฟนๆ เกมได้เรียกร้องกันมาอย่างยาวนานเพิ่มเติมกันด้วย

โดยเริ่มจากวันนี้ไป ตัวเกมจะลดราคาตัวละคร Operator ที่ใช้ Renown (เงินหาได้ในเกม) ซื้อได้ลง สำหรับผู้ที่ซื้อตัวเกมในแบบ Advance, Gold และ Complete Edition และไม่มีการเก็บเงินในเกมจากการปรับแต่งปืน ลำกล้อง ไกปืนอะไรแบบนี้อีกต่อไป มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทันที, ใครที่เสียเงินแต่งปืนเปลี่ยนกล้องอะไรทำนองนี้ไปแล้วก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยเพราะปัญหาทางเทคนิคทำให้ Ubisoft ไม่สามารถคืน Renown ให้ได้ครับ

ส่วนฉบับ Starter Edition แม้ว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของราคาตัวละคร Operator แต่แทนที่จะได้เพียง 2 ตัวละครดังแต่ก่อน นับจากนี้ไปใครที่ซื้อในแบบ Starter Edition จะได้รับทันที 6 ตัวละคร Operator สุ่มจาก 10 คนประกอบไปด้วยฝั่งโจมตี Ash, Thermite, Thatcher, Fuze หรือ Sledge และฝั่งป้องกัน Rook, Mute, Smoke, Jager หรือ Kapkan

สาเหตุที่เป็นแปดคนนี้ก็เพราะเป็นตัวละครที่เล่นได้ง่ายสำหรับมือใหม่แต่ประสิทธิภาพสูง เล่นดีแย่ยังไงก็มีประโยชน์กับทีม แม้จะกำลังเรียนรู้วิธีการเล่นอยู่ก็ตาม แถมโอกาสโดนผู้เล่นอื่นแย่งเล่นตัวละครที่มีก็น้อยลงมากด้วย คุ้มน่าเล่นขึ้นเยอะแบบนี้อย่าพลาดกันเชียวล่ะ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US