จริงหรือมั่ว? Half-Life 3 จะมาพร้อมเวอร์ชั่น VR - GameWorld.in.th

จริงหรือมั่ว? Half-Life 3 จะมาพร้อมเวอร์ชั่น VR

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 10 ก.ค. 2016 | เปิดดู

เรียกได้ว่า Half-Life 3 นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่เหล่าเกมเมอร์ต่างตั้งตารอคอยมากที่สุดแต่กลับไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ออกมาให้เราได้เสพอีกเลย หากย้อนกลับไปข่าวคราวล่าสุดของเกมซีรี่ย์นี้ต้องย้อนกลับไปถึงปี 2007 เลยทีเดียว

โดยนับจากตอสนั้นเป็นต้นมาเราก็ไม่ได้ข่าวคราวอะไรเกี่ยวกับเกม Half-Life 3 อีกเลย จนกระทั่งล่าสุดค่ายเกมต้นสังกัดอย่าง Valve ก็ออกมาแง้มข้อมูลอันน้อยนิดให้เหล่าเกมเมอร์ต่างเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่าเกมใหม่ของค่าย Valve นั้นจะเป็นอะไรแต่เหมือนจะเก็บเป็นความลับกันไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

เนื่องจากมีแหล่งข่าวของคนวงในท่านหนึ่งที่ออกมาเผยว่าชื่ออย่างเป็นทางการของเกมนั้นก็คือ Half-Life 3 นี่เอง แถมยังบอกอีกด้วยว่าตัวเกมมีกำหนดจะออกวางจำหน่ายในปี 2018 เพื่อให้ตรงกับการครบรอบ 20 ปีที่เกมซีรี่ย์นี้ได้ถือกำเนิดขึ้นนั่นเอง

e39

นอกจากนี้ ยังมีข่าวลือหลุดออกมาอีกว่าตัวเกมที่ออกมาจะรองรับเทคโนโลยีเกมสุดล้ำอย่าง VR แบบเต็มรูปแบบเลยทีเดียว และยังได้คนจากทาง Valve ถึง 1 ใน 3 มาพัฒนาเกมนี้อีกด้วย เกมเมอร์อย่างเราก็ได้แต่หวังว่านี่จะไม่ใช่เพียงแค่ข่าวลืออีกต่อไปสำหรับแฟนๆ Half-Life ที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานHalf-Life 3“หลังจากตัวเกม  ได้ถูกยกเลิกไปก็ได้เปลี่ยนโปรเจ็คนั้นไปเป็น Half-Life 3 อย่างเต็มตัว และเป็นเกม Standalone ไม่ใช่ภาคเสริมหรือ DLC ใดๆ” ตามข้อความจาก user ไร้นามที่ได้โพสต์ไว้Half-Life 3 1ซึ่งเราก็ควรจะฟังหูไว้หูกันซะหน่อยไม่งั้นนี่อาจจะกลายเป็นแค่เรื่องล้อเล่นก็เป็นได้ แต่ถ้านี่เป็นเรื่องจริงจะถือว่าเป็นครั้งแรกที่ Valve นับ 3 เป็นกับเขาซะที เพราะไม่ว่าจะทำเกมอะไรออกมาก็จะมีเพียงแค่ภาค 2 เท่านั้น งานนี้คงต้องติดตามกันยาวๆ ครับผมc59

ขอบคุณ NEXTPOWERUP 

Tags: , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US