จอมยุทธไทยเตรียมตัว Dynasty Legends สุดยอดเกมมูโซวแห่งยุคมาแน่ 27 ก.ย. นี้

จอมยุทธไทยเตรียมตัว Dynasty Legends สุดยอดเกมมูโซวแห่งยุคมาแน่ 27 ก.ย. นี้

หายใจรดต้นคอเข้ามาทุกขณะ กับการที่เหล่าเกมเมอร์แดนสยามจะได้สัมผัสกับสุดยอดเกมมูโซวแห่งยุค Dynasty Legends เกมมือถือ Action RPG สไตล์ Musou สุดมันส์ จากรั้ว Enjoymobile ที่พร้อมประกาศศักดาเตรียมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ พร้อมกับงานแถลงข่าวเปิดตัวที่ ลาน BTS สยาม สแควร์ วัน ใน วันที่ 27 กันยายน นี้ ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรีบเลยนะเดี๋ยวอดได้ไอเทมไม่รู้เน้อ >>ลงทะเบียนคลิ๊ก<<

Dynasty Legends นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG สไตล์ Musou ซึ่งมีเนื้อเรื่องอ้างอิงจาก วรรณกรรมดังเรื่อง ‘สามก๊ก’ ในบางส่วน โดยตัวละครหลักจะประกอบไปด้วย กวนเป๋ง หรือกวนผิง (บุตรบุญธรรมแห่งกวนอู), เตียวเปา (บุตรแห่งเตียวหุย และ หลิวอูถาน (บุตรีแห่งพระเจ้าเล่าปี่หรือหลิวเป่ย) เป็นต้น ผสมเข้ากับกราฟิก 3D แบบจัดเต็มด้วยขุมพลังของ Unity 3D ที่มาช่วยรีดความให้จนหมดแม็กซ์ ทำให้สภาพแวดล้อมภายในเกมนั้นออกมาสวยงามสมจริงราวกับย้อนไปอยู่ในจีนยุคโบราณยังไงยังงั้น

นอกจากนนี้ตัวเกมยังพกพาเอาคอนเท้นท์ที่น่าสนใจรอให้เราเข้าไปสัมผัสอีกเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบเกมแนวแอคชั่นมูโซวที่สามารถทำ Combo ได้อย่างอิสระ และสกิลที่อลังการ หรือ ระบบ PVP (พีวีพี) ต่อสู้บู๊แหลกกับคนอื่นๆ ทั้ง แบบเดี่ยว และแบบทีม Dynasty Legends ก็สามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยจุดนี้จึงจะทำให้ Dynasty Legends สามารถต่อยอดกลายเป็น Mobile E-Sports ในอนาคตได้อีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมตัวเกมถึงได้การตอบรับอย่างล้นหลามจากเกมเมอร์ในหลายๆ ประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Offcial Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US