จัดเต็มกับเกมใหม่ชื่อใหญ่เฉพาะ PS4 ส่งตรงจากงาน Paris Games Week 2017

จัดเต็มกับเกมใหม่ชื่อใหญ่เฉพาะ PS4 ส่งตรงจากงาน Paris Games Week 2017

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 01 พ.ย. 2017 | เปิดดู

จากงานที่ดูเล็กๆ ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก กับกลายเป็นงานใหญ่ในพริบตา เมื่อ Sony ออกมาประกาศว่าพวกเขาเตรียมโชว์หน้าตาเกมใหม่ในงาน Paris Games Week 2017 เอาใจแฟนๆ Playstation 4 โดยเฉพาะ ที่สำคัญคือทาง Sony ได้ประกาศด้วยว่างานเปิดตัวครั้งนี้จะใหญ่กว่าที่เคยเปิดตัวใน Playstation Experience 2017 เสียอีก ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง

Concrete Genie วาดรูป และก้าวข้ามอุปสรรค
มีผลงานใหม่ๆ มาให้เราเห็นกันเสียทีกับสตูดิโอเล็กๆ นาม Pixelopus ที่อยู่ในเครือของ Sony กับ Concrete Genie เกมว่าด้วยชีวิตของ Ash เด็กน้อยที่ถูกกลั่นแกล้งมาตลอดชีวิต จนต้องหนีปัญหาโดยการวาดรูปบนกำแพง มอบดินแดนให้กับสิ่งมีชีวิตในรูปภาพของเขาได้ท่องเที่ยวไปมา มาดูกันว่า Ash จะต่อสู้กับพวกที่ชอบทำร้ายเขาแล้วทำให้บ้านเกิดของเขามีสีสันขึ้นมาได้หรือไม่ ใครที่ชอบ jet Set Radio ก็ถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจเหมือนกันนะเนี่ย วางจำหน่าย 2018 นี้

Erica เกมเล่าเรื่องใหม่ ทำเพื่อ Playlink
อีกหนึ่งเกมใหม่จาก London Studio ทีมพัฒนาเดียวกับ London Heist ที่คราวนี้ขอลองสร้างเกมให้ระบบ Playlink ฟีเจอร์ใหม่ที่ให้เราสามารถเล่นเกมกับเพื่อนได้ ไม่จำเป็นต้องใช้จอยขอแค่มีโทรศัพท์ ภายในเกมเราจะได้เรียนรู้จิตใจของ Erica ดูแล้วน่าจะออกแนว Psychological Thriller หลอนระทึกดีเหมือนกัน กราฟิคนี่แทบไม่ออกเลยว่าที่กำลังดูนี่ของจริงหรือเปล่า สุดยอดมากๆ ไม่มีกำหนดวางจำหน่ายตอนนี้ครับ

Blood & Truth มาลองเป็นสายลับใน VR กัน!
อีกหนึ่งเกม PSVR จากค่ายเดียวกับ Erica London Studio ที่เปลี่ยนจากการปล้นใน London Heist มาสู่แนวสปายสายลับแทน ลอบบุกไปในสถานที่มากมายตั้งแต่ไนท์คลับยันพิพิธภัณฑ์ จะเล่นแบบลอบเร้น ไต่ท่อ ซุ่มยิงไรงี้ หรือจะบู๊เป็นจอห์นวิค วิ่งเป็นเจมส์บอนก็ได้ยังไงก็บันเทิง ไม่มีกำหนดวางจำหน่ายในเวลานี้ครับ

Farcry 5 : เปิดตัว Co-op เล่นกับเพื่อนได้ทั้งเกม!
ใครมีเพื่อนรักชอบ Farcry บอกเพื่อนเก็บเงินรอกันได้ Ubisoft เปิดตัวโหมด Co-op สำหรับ Far Cry 5 แล้ว! พิเศษสุดในภาคนี้ เราสามารถเล่นโหมดเนื้อเรื่องกับเพื่อนได้ด้วย! จะช่วยเพื่อนที่กำลังเล่น หรือจะจ้างเพื่อนด้วยการซื้อเกมมาให้ช่วยก็ได้ ขอให้สนุกกับทริปเที่ยว Hope County ล่ะ วางจำหน่าย 27 กุมภาพันธ์ 2018 นี้

Destiny 2 กับ Expansion แรก Curse of Osiris
เพิ่งจะวางจำหน่ายเกมบน PC แต่ดูเหมือน Bungie จะไม่ได้นิ่งนอนใจอะไรเสียแล้ว เพราะเขาเข็นตัวอย่าง Expansion แรกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันน่ะสิ! ดำเนินเรื่องและผจญภัยไปในดินแดนใหม่กลางดาวพุธ เดินทางผ่านพิภพและกาลเวลาแล้วเรียนรู้ความลับของ Osiris และปกป้องอดีตไม่ให้ดำมืดไปด้วยกัน วางจำหน่าย 5 ธันวาคม 2017 นี้

Monster Hunter World กับตัวอย่างใหม่ และประกาศพิเศษ!
มากับอีกหนึ่งตัวอย่างใหม่ของเกมล่ามอนสเตอร์ที่ทุกคนรอคอย ก็ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่าแต่กราฟิคดูสวยขึ้นมาเดิมเยอะเลยนะเนี่ย พิเศษสุดสำหรับสาวก Playstation เพราะ Capcom ได้จับมือกับ Guerrilla Games ให้เราได้เล่นเป็น Aloy ใน Monster Hunter World น่ะสิ! เบื่อล่าแย้จักรกลก็ให้เขามาล่าแย้เป็นๆกันบ้าง วางจำหน่าย 26 มกราคม 2018 บน PC,PS4 และ XBOX ONE

Call Of Duty: WWII กับตัวอย่างใหม่โชว์แผนที่ในตำนาน Carentan
แอบดักแก่กันหน่อย แต่ขอถามว่าใครรู้จักแผนที่ Carentan กันบ้าง! ยังคงเป็นหนึ่งในแผนที่ๆ แฟนๆ จดจำได้มากที่สุดมาจากโหมดผู้เล่นหลายคนใน Call of Duty และ Call of Duty 2 และทาง Sledgehammer ขอนำมันกลับมาอีกครั้ง พร้อมบริการแฟนๆ COD โดยเฉพาะ เนื่องจากแผนที่นี้เล่นได้เฉพาะผู้ที่ซื้อ Season Pass หรือเป็นเจ้าของตัวเกมเวอร์ชั่น Digital Deluxe เท่านั้น! Activision แถมท้ายมาด้วยว่า PS4 จะได้เข้าถึง DLC ทุกชุดก่อนเป็นฝั่งแรกด้วยรอบนี้ เริ่มที่ DLC แรก The Resistence ที่ PS4 จะได้สัมผัสก่อน 30 มกราคม 2018 ส่วนตัวเกมวางจำหน่าย 3 พฤศจิกายน 2017 นี้

ONRUSH เกมใหม่จาก Codemaster
Codemasters เจ้าพ่อเกมแข่งรถขอนำเสนอเกมแข่งรถตัวใหม่มาแรงจากอดีตทีม Motorstorm ขายความบ้าล้วนๆ ในนาม ONRUSH ที่จัดมาขายนักซิ่งวิบากเวอร์วังโดยเฉพาะ ด้วยแอ็คชั่นซิ่งวิบากชนไปมาที่ดุเดือด จะขับเหินเวลา หรือจะซิ่งเป็นรถไต่ถัง ยังไงก็มันส์แน่ในเกมนี้ เจอกันซัมเมอร์ 2018

Marvel’s Spider-Man กับทีเซอร์เนื้อเรื่องแรกของเกม
แฟนๆ สไปเดเอร์แมนเห็นแล้วใจคงเต้นไปกับผลงานใหม่จากทีมพัฒนา Sunset Overdrive ที่แวบมาปั้นเกมสไปเดอร์แมนสำหรับเกมเมอร์ Playstation 4 โดยเฉพาะ เล่นเป็น Peter Parker ฉบับประสบการณ์แน่นที่ต้องรับมือกับอาขญากรหลากหลายรูปแบบ สายฮีโร่เตรียมเงินรอหรือยัง วางจำหน่าย 2018 นี้

นำทางแอนดรอยในการผจญภัยที่เราควบคุมการเดินเรื่องใน Detroit: Become Human
อีกหนึ่งตัวอย่างใหม่จากทีมพํฒนาฝีมือดีที่มีผลงานอย่าง Heavy Rain กับผลงานใหม่ที่จะให้เราเป็นผู้คุมเรื่องด้วยตนเอง เล่นเป็นหุ่นยนต์แอนดรอยในหลากหลายสถานการณ์ที่สุดท้ายจะมาบรรจบกัน สนุกไปกับเนื้อหาที่ทุกตัวเลือกของเราส่งผลกระทบต่อเนื้อหาของเกม ใครชอบเกมขายเนื้อเรื่องดราม่าดูแววแล้วน่าจะติดใจ Detroit ได้ไม่ยาก วางจำหน่ายปี 2018 นี้

พบเกมเพลย์ฟันกระจายในตัวอย่างใหม่ God of War
เข้มข้นไปกับว่าที่เกมฟันแหลกสุดมันส์ ติดตามการผจญภัยของ Kratos และลูกชายของเขา Atreus ที่ต้องผจญภัยเติมเต็มภารกิจส่วนตัวของทั้งสองคน และเผชิญกับมอนสเตอร์ดุร้ายขนาดยักษ์มากมาย วางจำหน่ายในต้นปี 2018 นี้

แง้มดูเกมเพลย์เล็กๆ ใน Shadow of The Colossus Remake
สัมผัสประสบการณ์สุดคลาสสิคในเกมใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ยกเครื่องสำหรับ PS4 โดยเฉพาะ กับกราฟิคทันสมัยหน้าตาสุดอลัง และเกมเพลย์หนึ่งคนเล็กปะทะหนึ่งศัตรูยักษ์ที่ทุกคนรู้จักกันดี วางจำหน่าย 6 กุมภาพันธ์ 2018 บน PS4

ทีเด็ด! ตัวอย่างใหม่ The Last of Us Part II
ไม่นึกว่า Sony จะเอามาเปิดตัวในงานนี้และไม่ได้กักเอาไว้สำหรับงานตัวเองใน เดือน ธันวาคม ที่จะถึงนี้ กับตัวอย่างใหม่จากเกมที่ทุกคนตั้งตารอคอย ตัวเกมยังอยู่ในการพัฒนา และที่เห็นทั้งหมดในตัวอย่างนั้นคือกราฟิคในเกมถ่ายจาก PS4 Pro ครับ

ข่าวเกมคอนโซล By GameWorld

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US