ชมกันให้จุใจกับเกมเพลย์ยาวกว่า 20 นาที จากเกมยิงเอเลี่ยนไซไฟตัวใหม่ Anthem - GameWorld.in.th

ชมกันให้จุใจกับเกมเพลย์ยาวกว่า 20 นาที จากเกมยิงเอเลี่ยนไซไฟตัวใหม่ Anthem

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 08 ก.ค. 2018 | เปิดดู

หลายคนน่าจะรู้จักกันไปแล้วกับเกมแอ็คชั่นยิงแหลกทมุมมองบุคคลที่สามตัวใหม่จาก Bioware เจ้าพ่อ RPG ในชื่อ Anthem เกมที่จะพาผู้เล่นไปสวมชุดเกราะ Exosuit แล้วออกล่าเอเลี่ยนมากหน้าหลายตา นำอาณานิคมมนุษย์ให้กลับมารุ่งโรจน์กันอีกครั้งในบ้านหลังใหม่ test
ล่าสุด Bioware ออกมาปล่อยเกมเพลย์อย่างเป็นทางการตัวใหม่แล้ว ยาวกว่า 20 นาทีที่ไม่เคยมีใครเห็นนอกจากผู้ที่เข้าร่วมงาน EA Play 2018 เมื่อเดือนมิถุนายน 2018 ที่ผ่านมา ในเกมเพลย์ก็จะพาผู้เล่นไปชมหนึ่งในภารกิจในเกมที่มีมากมายให้เลือกในแผนที่ให้เล่นกับเพื่อน ‘Scar and Villainy’ ทั้งนี้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเล่นภารกิจก็ได้ จะออกไปเดินเล่นกับทีมเพื่อนก็สามารถทำได้ตามสบาย

ในฐานะ Freelancer เรามีหน้าที่ช่วยเปลี่ยนโลกที่พระเจ้าหลงลืมให้กลายไปเป็นโลกใบใหม่น่าอยู่และสงบสุข แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นได้ก็ต้องเคลียร์สิ่งทีพระเจ้าสร้างเอาไว้แต่ไม่ได้เอาออกก่อนทิ้งโลกใบนี้ไปซะก่อน นั่นคือเอเลี่ยนดุร้ายทั้งหลายและ Relic โบราณที่ยังทำงานอยู่และพร้อมจะก่อหายนะได้ทุกเมื่อ ระบบใน Anthem ทำงานเหมือนเกมแอ็คชั่น RPG รวมทีมแบบ Destiny, The Division ทุกประการ ทำภารกิจ ได้รางวัล Loot หลากหลายที่รองรับหลากหลายสถานการณ์ที่จะได้เจอในเกม สนุกไปกับระบบคอมโบสกิลกับเพื่อนสร้างความเสียหายให้ถึงขีดสุด

ออกตะลุยไปในโลกที่พระเจ้าหลงลืมแสนสวยงาม แล้วมาเปลี่ยนมันเป็นโลกใบที่สองกัน! Anthem จะวางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 บน PC, PS4 และ XBOX ONE

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US