ชมตัวอย่างที่สามของ Red Dead Redemption 2 จุดจบของยุคคาวบอยได้เริ่มขึ้นแล้ว!

ชมตัวอย่างที่สามของ Red Dead Redemption 2 จุดจบของยุคคาวบอยได้เริ่มขึ้นแล้ว!

author image by GM News | Console News | 0 Comments | 03 พ.ค. 2018 | เปิดดู

ช่างเป็นข่าวดีดั่งสวรรค์โปรดเสียนี่กระไร ในที่สุดเราก็ได้ทราบข่าวคราวใหม่ๆ ของ Red Dead Redemption 2 กันแล้ว เมื่อล่าสุด Rockstar ได้ออกมาปล่อยตัวอย่างหมายเลขสามของ Red Dead Redemption 2 ออกมาให้ชมเพิ่มกันแล้ว!
อเมริกา 1899, จุดจบของยุคคาวบอยได้เริ่มขึ้นแล้ว เมื่อเหล่าผู้รักษากฏหมายเริ่มออกล่าพวกแหกกกฏทีละคนทีละคน และถ้าไม่ยอมศิโรราบต่อกฏหมาย จะมีโทษเหลือเพียงอย่างเดียวคือประหารชีวิต! หลังแผนการพยายามปล้นเมือง Blackwater ล้มเหลวไม่เป็นท่า Arthur Morgan ตัวเอกของเราและแก๊ง Van der Linde ของพวกเขาเลยต้องหาทางหนีซ่อนตัว ทั้งเขาและแก๊งถูกตำรวจและนักล่าค่าหัวหมายตาไปทั่ว และถ้าหากอยากยังมีชีวิตอยู่ มีทางเดียวเท่านั้นที่พวกเขาจะรอดต่อไปได้นั่นคือปล้น ขโมย และสู้จนตัวตาย! นี่คือการทดสอบอย่างแท้จริงของ Arthur ว่าเขาเลือกที่จะอยู่ข้างอุดมการณ์ของตนเอง หรือจะซื่อสัตย์ภักดีต่อแก๊งที่เลี้ยงเขาขึ้นมาจนโต

ผลงานจากผู้สร้าง Grand Theft Auto V และ Red Dead Redemption สู่มหากาศเกมเปิดโลกร้อยล้านฟอร์มยักษ์ว่าด้วยเรื่องราวของชีวิตแสนอลัง เสี้ยวสุดท้ายของชนอเมริกันก่อนจะเข้าสู่ยุคโมเดิร์นเจริญกรุงอย่างเต็มตัว เนื้อหาเกมจะเกิดก่อนภาคแรก ดังนั้นไม่ต้องเล่นมาก่อนก็เข้าใจได้ โดยตัวเกมวางจำหน่าย 26 ตุลาคม 2018 นี้บน PS4 และ XBOX ONE แต่ได้โปรดอย่าเลื่อนอีกเลยขอร้อง แค่นี้ก็รอไม่ไหวจะแย่แล้ว!

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US