ชมตัวอย่างใหม่จาก Kursk เกมผจญภัยกึ่งสารคดีจากโศกนาฏกรรมเรือดำน้ำรัสเซีย

ชมตัวอย่างใหม่จาก Kursk เกมผจญภัยกึ่งสารคดีจากโศกนาฏกรรมเรือดำน้ำรัสเซีย

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 04 พ.ค. 2018 | เปิดดู

หลังจากเปิดตัวกันไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดสตูดิโอ Jujubee ก็ได้ออกมาปล่อยตัวอย่างใหม่ สำหรับเกมผจญภัยกึ่งสารคดีจากโศกนาฏกรรมเรือดำน้ำรัสเซียได้จมลงระหว่างการซ้อมรบอย่าง Kursk ออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ที่รอคอยได้ชมเรียกน้ำย่อยเพิ่มกันแล้ว และจากตัวใหม่นี้ก็พาเราไปเห็นถึงสภาพล้อมในเกมจริงๆ แบบเรียลไทม์ที่สวยงามเต็มขุมพลังเอนจิ้น จะน่าเล่นขนาดไหนไปส่องกันเลย
Kursk นั้นตามที่ทีมพัฒนาเผย อ้างว่าเป็นเกม ผจญภัย กึ่ง Documentary เกมแรกของโลกที่ใช้ประวัติศาสตร์จริงเป็นธีมหลัก ตัวเกมจะเป็นแนว Sandbox มุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ให้เราค้นพบความลับหลากหลายในเรือดำน้ำกับระบบเกมเพลย์มากมายที่มีให้เล่น ซึ่งทีมพัฒนาบอกว่ามากพอจะเล่นได้ราวๆ 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว

แต่เพราะสาเหตุการจมของเรือดำน้ำ Kursk ยังไม่มีคำอธิบายที่แน่ชัด ทีมพัฒนาเลยขอใส่ความแฟนตาซีเพิ่มจินตนาการลงไป ผู้เล่นจะได้ควบคุมสายลับที่แฝงตัวเข้าไปในเรือ พยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับตอร์ปิโด Shkval ที่ในเกมเผยว่าเป็นข้อมูลที่กรมข่าวให้ความสนใจเป็นอย่างมากตัวเกมเล็งที่ความสมจริงเป็นจุดสำคัญ ดังนั้น นอกจากงานสายลับสุดระทึกแล้ว ก็ยังต้องทำตัวเป็นลูกเรือ ทำงานที่ลูกเรือควรกระทำไปด้วย ระหว่างเกมก็จะมีตัวเลือกการกระทำบางอย่างที่พอกระทำแล้วจะส่งผลต่อฉากจบของเกมเช่นกัน สำหรับเกมที่ดูจะไม่ได้เน้นแอ็คชั่นแล้ว ดูจะมีระบบที่ล้ำลึกพอตัวเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ตัวเกมจะวางจำหน่ายทั้งบน PC, Mac, PlayStation 4 และ Xbox One ส่วนกำหนดการเปิดวางจำหน่ายที่แน่ชัดนั้น ทางค่ายแง้มมาว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในงาน Pixel Heaven เทศกาลเกมของเหล่าเกมเมอร์และแฟนเกมสไตล์ Retro ที่จะจัดขึ้นใน เดือน มิถุนายน นี้แหละ ดังนั้นใครที่เล็งไว้เกาะ GameWorld ไว้ให้ดีมีข้อมูลใหม่หรือวันวางจำหน่ายที่ชัดเจนออกมาเมื่อไหร่จะรีบแจ้งให้ทราบทันทีครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US