ชมตัวอย่างใหม่โจโฉจากสงครามสามก๊ก Total War: Three Kingdoms

ชมตัวอย่างใหม่โจโฉจากสงครามสามก๊ก Total War: Three Kingdoms

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 08 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

มีทั้งข่าวดีและข่าวร้ายแพครวมกันในคราเดียว เริ่มกันที่ข่าวดีก่อยแลยล่ะกันเมื่อ SEGA และ Creative Assembly ได้ออกมาประกาศปล่อยตัวอย่างใหม่เกี่ยวกับโจโฉที่จะปรากฏตัวในสุดยอดเกมวางแผนแห่งปีอย่าง Total War: Three Kingdoms ออกมาให้เราได้ชมกัน แต่มาพร้อมกับข่าวร้ายเพราะทางค่ายได้ออกมาเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปซะแล้ว เลยทำให้เกมนี้ยังจะไม่ใช่สุดยอดเกมวางแผนแห่งปี 2018 แต่จะไปเป็นสุดยอดเกมวางแผนแห่งปี 2019 แทน
ใครอ่านสามก๊กจนจบหรือรู้เรื่องราวดีก็คงไม่ต้องพูดอะไรมากเกี่ยวกับโจโฉ ที่น่าสนใจกว่าคือในตัวอย่างนั้นรันด้วยเอนจิ้นในเกม ใช่แล้ว ที่เห็นนี่ไม่ใช่ CG แต่เป็นการใช้ภาพในเกมมานำเสนอเลยน่าประทับใจในความงดงามเอามากๆ สมยุคกับเป็นสุดยอดเกมวางแผนขนานแท้จริงๆ

หากใครเคยเล่น Total War ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะคาดหวังอะไรได้กับ Total War: Three Kingdom ติดตามการผจญภัยของเหล่าแม่ทัพและนักปกครองที่พยายามจะยึดแผ่นดินจีนในศตวรรษที่ 2 และ 3 ให้เป็นปึกแผ่น เชื่อว่าทางทีมพัฒนาคงจะปล่อยตัวอย่างพูดถึงสุดยอดแม่ทัพทั้งหลายแห่งตำนานสามก๊กทีละนิดๆ แน่นอน วันนี้ก็ทำความรู้จักกับโจโฉไปก่อน แล้วเตรียมเงินสั่งซื้อเกมกันได้ SEGA ฝากมาบอกว่าตอนแรกคิดว่าจะเปิดให้เล่นกันได้ในปลายปี 2018 แต่ไปๆ มาๆ กลับมีปัญหาซะงั้น เลยต้องขอเลื่อนนัดออกไปเป็นเจอกันอีกทีต้นปี 2019 บน PC ก็แล้วกันนะ

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US