ชมภาพชุดใหม่กราฟิคสุดอลังจากเกม RPG แดนอาทิตย์อุทัย Edge of Eternity - GameWorld.in.th

ชมภาพชุดใหม่กราฟิคสุดอลังจากเกม RPG แดนอาทิตย์อุทัย Edge of Eternity

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 08 ก.ค. 2018 | เปิดดู

Midgar Studio ได้ออกมาปล่อยภาพชุดใหม่สำหรับเกมอินดี้ JRPG ตัวใหม่กราฟิคสุดงดงาม Edge of Eternity แล้ว กับเกม RPG แนวเทิร์นเบสสไตล์ญี่ปุ่นที่ทีมพัฒนาอยากจะให้เป็น Homage แก่เกม JRPG ยุคเก่าๆ อาทิ Final Fantasy ใครชอบ RPG ภาพสวยๆ อย่าพลาด
ต้องยอมรับว่าแม้จะเป็นงานจากทีมอินดี้เล็กๆ แต่คุณภาพกราฟิคนั้นแทบจะเทียบเท่ากับเกม AAA ยุคนี้เลยทีเดียว ด้านระบบ ตัวเกมจะผสมผสานระหว่างระบบเทิร์นเบสคลาสสิคเข้ากันกับระบบโมเดิร์นที่จะทำให้เกมล้ำหน้าไม่เหมือนใคร ในโลกที่กว้างใหญ่แปลกตา อยู่กึ่งกลางระหว่างแฟนตาซีและไซไฟลิเกอวกาศ Heryon รับบทเป็นหนึ่งในลูกทีมที่ต้องผจญภัยไปในโลกกว้างแห่งนี้ และหาทางหยุดกองทัพปริศนาที่เข้ามาก่อสงครามกับชาว Heryon รวมไปถึงป้องกันไม่ให้ชาว Heryon ขัดแย้งจนต้องต่อสู้กันเองในเวลาเดียวกัน

ตัวเกมจะเน้นไปที่ระบบการต่อสู้ ที่ทีมพัฒนาเผยว่าผู้เล่นต้องเตรียมกลยุทธ์รับมือกันสถานการณ์ตรงหน้าตลอดเวลา รวมไปถึงการใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศรอบๆ ให้เป็นประโยชน์ ใครชอบ JRPG อยู่แล้วก็มารอเล่นกันได้ เห็นภาพสวยๆ แบบนี้หลายคนคงกลัวว่าจะเล่นไม่ไหว วันนี้ทีมพัฒนาเลยเอาสเปคมาบอกด้วยสำหรับชาว PC บอกเลยว่าไม่สูงอย่างที่คิด, Edge of Eternity จะวางจำหน่ายบน PC, PS4 และ XBOX ONE เร็วๆ นี้

ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

OS: Windows 8.1 64 bits
โปรเซสเตอซีพียูร์: Intel i5 2400 (2.5ghz)
แรม: 4 GB
การ์ดจอ: NVIDIA GTX 660
DirectX: 11
พื้นที่จัดเก็บ: 12 GB

แนะนำ:

OS: Windows 10 64 bits
โปรเซสเตอร์ซีพียู: Intel i7 3770 (3.5ghz)
แรม: 8 GB RAM
การ์ดจอ: NVIDIA GTX 780
DirectX: 11
พื้นที่จัดเก็บ: 12 GB

ข้อมูลจาก DSOGAMING

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US