ชมภาพชุดใหม่จาก Fear of The Wolves เกมแบทเทิลรอยัลในโลกที่ล่มสลาย

ชมภาพชุดใหม่จาก Fear of The Wolves เกมแบทเทิลรอยัลในโลกที่ล่มสลาย

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 03 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

Focus Home Interactive และ Vostok Games ทีมพัฒนาเกมใหม่ที่บางส่วนเคยทำงานพัฒนา STALKER มาก่อน ล่าสุดได้ออกมาปล่อยภาพชุดแรกของ Fear of The Wolves เกมแบทเทิลรอยัลตัวใหม่พาสำรวจเชอร์โนบิลในธีมโลกที่ล่มสลาย ที่พวกเขากำลังพัฒนากันอยู่ โรยตัวลงไปในฐานะหมาป่าเดียวดาย ที่จะต้องหาทางเอาตัวรอดในบรรยากาศแสนบ้าคลั่ง!

เช่นเดียวกับแบทเทิลรอยัลตัวอื่นๆ ใน Fear of The Wolves ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับผู้เล่นอีก 99 คนเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่ง แต่การต่อสู้กับผู้เล่นอื่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่ผู้เล่นจะต้องเอาชนะ คุณจะต้องเอาชนะธรรมชาติกับโลกที่โหดร้ายไปด้วยในเวลาเดียวกัน ทุกผืนแห่งคือศัตรู ไม่ว่าจะมาในรูปแบบ Anomalies ผิดปกติที่คอยทำร้ายผู้ที่ติดกับ บรรยากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดทั้งแบบปลอดโปร่ง ยันเลวร้ายมีพายุกัมมันตภาพรังสี ดังนั้นอุปกรณ์ป้องกันรังสีคือสิ่งจำเป็นหากอยากจะเสี่ยงมองหาของคุณภาพสูงในการต่อกรกับผู้เล่นอื่น ผู้เล่นทุกคนต้องเตรียมพร้อมตลอดเวลา รับได้ทุกสถานการณ์หากอยากจะได้รับชัยชนะ

ทุกๆ รอบที่เราเล่นจะมีองค์ประกอบที่คาดเดาไม่ได้เกิดขึ้นกับเกมตลอด สู้ๆกันอยู่พายุรังสีพัดใส่จนตายอะไรแบบนี้คือหนึ่งในสิ่งที่เกิดขึ้นได้ในเกม บางครั้งเราอาจจะได้เข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่กำเนิดจากความผิดปกติของรังสีกันด้วย รวมเข้ากับระบบยิงที่ขัดเกลาเป็นอย่างดี Fear of The Wolves คือฝันที่เกมเมอร์ผู้ชื่นชอบ STALKER และผู้ที่ประสงค์อยากได้ความรู้สึกเอาตัวรอดในโหมดแบทเทิลรอยัลรอย่างแท้จริง เตรียมตัวกันได้เลยเร็วๆ นี้บน PC กันก่อน ส่วนชาวคอนโซลต้องรอฟังข่าวกันอีกทีครับ

ภาพสกรีนช็อตชุดใหม่จาก Fear of The Wolves

ข้อมูลจาก DSOGAMING

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US