ชมเกมเพลย์แรก Fallout 4: New Vegas Mod ใหม่เอา New Vegas มาใส่ Fallout 4

ชมเกมเพลย์แรก Fallout 4: New Vegas Mod ใหม่เอา New Vegas มาใส่ Fallout 4

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 05 ม.ค. 2018 | เปิดดู

จำได้ว่าเมื่อเดือนก่อนเราเพิ่งจะรายงานเกี่ยวกับ Mod ของ Fallout 4: New Vegas กันไป กับ Mod ที่ทีมพัฒนาตั้งใจจะนำ เนื้อหา เควส ยันระบบจาก Fallout: New Vegas มาใส่ใน Fallout 4 แต่จะใช้เอนจิ้นที่ใหม่กว่า ล่าสุดไม่ทันไรก็มีการปล่อยเกมเพลย์สั้นๆ ตัวแรกโชว์ความงามออกมาให้เราได้ส่องกันแล้วครับ!
ในเกมเพลย์เราจะได้เห็นหน้าตาของทะเลทรายเนวาด้าสุดแห้งแล้งในกราฟิคใหม่สุดเอี่ยม มีการโชว์ระบบ Karma ที่กำหนดว่าโลกจะตอบสนองกับเราอย่างไรผ่านการกระทำของเรา อย่างในคลิปเราไปยิงประชาชน Goodspring ทำให้ผู้คนใน Goodspring ไม่ชอบเรานัก มีการโชว์ระบบเรียน Perk ใหม่ที่กลับไปใช้แบบเดียวกับ New Vegas รวมไปถึงเกมเพลย์ต่อสู้เล็กๆ น้อยๆ กันด้วย

ใน Fallout 4: New Vegas ผู้สร้าง Metamoth นั้นมีเป้าหมายที่จะนำเนื้อหาเควสและทุกสถานที่ในเกมจาก Fallout: New Vegas มายัง Fallout 4 แล้วยังมีการปรับปรุงหลายระบบใหม่ที่ทำให้ Fallout 4 สนุกเป็นที่นิยมมาผสมผสานกัน ด้วยขุมพลัง Creation Engine ที่ใช้ใน Fallout 4 จึงมั่นใจได้ว่าทั้งในส่วนของกราฟิคและเกมเพลย์จะสนุกเหมือนกับที่แฟนๆ ทุกคนสนุกใน Fallout 4 ในขณะที่เนื้อหาก็เอามาจากสุดยอดเกมที่แฟนๆ Fallout ยกย่องอย่าง Fallout: New Vegas มีระบบสภาพอากาศและอีกมากมาย ดูจะเป็นอีกหนึ่ง Mod น่าจับตามองสุดๆ ในเวลานี้เลยล่ะครับ

ข้อมูลจาก dsogaming

Tags: , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US