ชมเกมเพลย์แรก The Division 2 เข้าสู่ใจกลางอเมริกาที่ใกล้จะล่มสลายเต็มทน

ชมเกมเพลย์แรก The Division 2 เข้าสู่ใจกลางอเมริกาที่ใกล้จะล่มสลายเต็มทน

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 12 มิ.ย. 2018 | เปิดดู

การเอาตัวรอดคือสงครามใหม่ของคุณ! Ubisoft ได้ออกมาปล่อยตัวอย่างใหม่กลางงาน E3 2018 เกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 คราวนี้ผู้เล่นจะได้ไปเยี่ยมเมืองวอชิงตันดีซี ที่บัดนี้เหลือแต่เพียงป่าไม้เขียวขจี โชว์สถานะใกล้ล่มสลายเต็มทนของอเมริกาหลังโรคระบาดที่คร่าชีวิตผู้คนไปจนสิ้น

ในตัวอย่างได้พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีกด้านของเหตุการณ์โรคระบาด เมื่อวอชิงตันดีซี เมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีการป้องกันทางการทหารมากที่สุดในโลก มิอาจจะหยุดภัยคุกคามภายในที่ไม่มีใครมองเห็นได้ ผู้คนล้มตายจากโรคร้ายระบาด จราจลเกิดขึ้นทุกหนแห่ง และประเทศใกล้จะล่มสลายเต็มทน เหลือเพียงเจ้าหน้าที่กรม The Division เพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่จะประคองสถานะของประเทศต่อไปเอาไว้ได้ และพวกเขาต้องหยุดสงครามภายในที่กำลังจะมาก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวเกมเพลย์แรกกลางงาน E3 2018 พาเราไปชมเมืองวอชิงตันดีซีที่ไม่เหลืออะไรนอกจากเศษซากและป่าไม้ ดูจากเกมเพลย์แล้ว หลากหลายองค์ประกอบจาก The Division ภาคแรกจะยังอยู่เหมือนเดิม แต่กราฟิคดูจะมีการพัฒนามากขึ้นพอสมควร ดีไซน์แผนที่ก็ดูสวยงามไม่ได้มีแต่ตึกรามบ้านช่องน่าเบื่อๆ เราจะได้ไปเดินเยี่ยมซากแอร์ฟอร์ชวันที่ล่มสลาย มีศัตรูรูปแบบใหม่ตัวใหญ่น่ากลัวไม่ใช่เล่น และดูจะมีอาวุธใหม่หน้าไม้ด้วย (แต่อาจจะเป็นแค่สกิลใหม่) รวมๆ แล้วก็ยังมีพัฒนาการมากมายเหมือนกัน ถ้าสนใจก็สมัครเบต้ารอกันได้เลย ตัวเกมจะวางจำหน่าย 15 มีนาคม 2019 บน PC, PS4 และ XBOX ONE

ข่าวเกม By GameWorld

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US