ชวนหัวร้อน Battle Knife สงครามมีดสุดเดือด ปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ว

ชวนหัวร้อน Battle Knife สงครามมีดสุดเดือด ปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ว

พาไปตะลุยสงครามในดงปืนมาก็หลายเกมแล้ว วันนี้ GameWorld เลยจะขอพาเพื่อนๆ มาเปลี่ยนบรรยากาศสู่สงครามที่ดวลกันด้วยมีดเพียวๆ กันบ้างกับ Battle Knife เกมมือถือแนวแอคชั่น Multiplayer Online PvP แบบ 1v1 จากค่าย Lifebelt Games Pte ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมปล่อยลงครบแล้วนะครับ ทั้งบน iOS และ Android สโตร์ทั่วโลกรวมถึงบ้านเรา
Battle Knife เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น Multiplayer Online PvP แบบ 1v1 ที่ดวลกันด้วยมีดล้วนๆ ไม่มีปืนมาผสมแม้แต่กระบอกเดียว ผ่านมุมมองแบบบุคคลที่หนึ่ง ไม่มีเนื้อเรื่องใดๆ แค่ตะลุยปลดล็อคด่านใหม่ตามเงื่อนไขไปเรื่อยๆ ส่วนเกมเพลย์พอเริ่มเกมมาระบบก็จะทำการจับคู่ต่อสู้มาให้ดวลแบบตัวต่อตัวปามีดใส่จนกว่าจะชนะไปข้าง เห็นเกมเพลย์ไม่ซับซ้อนแบบนี้เอาจริงๆ แล้วยากเอาเรื่องอยู่นะ

โดยตัวเกมจะมีมีดมาให้เลือกใช้เยอะมากหลายหลายแบบ ซึ่งมีดแต่ละแบบก็จะมีค่าสถานะและเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป อาทิ ความเร็ว ดาเมจ ขนาด ระยะเวลาการรีโหลด เป็นต้น เราจะต้องเรียนรู้การใช้งานของมีดแต่ละแบบให้ดี กะจังหวะการปาได้แม่นยำและรุนแรงอันนี้สำคัญมาก ซึ่งบนหน้าจอก็จะมีจอภาพแสดงวีถีของมีดที่เราปาไปให้ดูด้วยว่าปาไปดดนไหม ตกลงตรงไหน หากยังไม่โดนครั้งต่อไปจะได้กะระยะให้ดีขึ้น ใครอยากลองเกมแปลกใหม่อะไรแบบนี้ก็ไปหาโหลดมาเล่นดูได้เลยนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US