ชุดพิเศษเกม Bravo Team มาพร้อมกับจอย PSVR Aim Controller วางจำหน่าย 7 มี.ค. นี้

ชุดพิเศษเกม Bravo Team มาพร้อมกับจอย PSVR Aim Controller วางจำหน่าย 7 มี.ค. นี้

author image by penguin | Console News VR | 0 Comments | 12 ก.พ. 2018 | เปิดดู

ล่าสุด Sony ได้ออกมาปรพกาศเตรียมวางจำหน่ายเกมเดินหน้ายิงอย่าง Bravo Team เกมที่เอาไว้เล่นกับ PlayStation VR กันแล้ว ใน วันที่ 7 มีนาคม 2018 นี้ สนนราคาอยู่ที่ 1,390 บาท (สำหรับแผ่นบลูเรย์) และราคา 1,290 บาท (สำหรับดิจิตอลดาวน์โหลด) รวมปถึงชุดพิเศษ Bundle Pack ของเกม Bravo Team ที่มาพร้อมกับจอย PSVR Aim Controller ที่เตรียมจะวางจำหน่ายในวันเดียวกันสนนราคา 3,190 บาท โดยในชุดจะประกอบไปด้วยแผ่นเกมบลูเรย์ Bravo Team และอุปกรณ์ PS VR Aim Controller
สำหรับ Bravo Team นั้นจะเป็นเกมเดินหน้ายิง (FPS) ธีมทหารสเกลขนาดใหญ่ในรูปแบบ VR ที่ฉากจะตั้งอยู่ในเมืองทันสมัยแห่งหนึ่งในยุโรปตะวันออก เมื่อประธานาธิบดีของประเทศถูกลอบสังหาร ประเทศถูกขู่คุกคาม เกิดการแตกฝ่ายแบ่งแยก และทีมของคุณต้อง เตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น การทำงานเป็นทีมเป็นหัวใจหลักของการเล่นเกม Bravo Team โดยเราสามารถเล่นออนไลน์แบบ Co-op พร้อมกันได้ 2 คน โดยคุณ และเพื่อนร่วมทีมต้องใช้ทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญ…ควรจะแยกกันไหม? ใครจะใช้อาวุธชิ้นนี้? หรือคุณพบเห็นอะไร? คุณจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อวางกลยุทธ์ไปสู่ความสำเร็จ และหลบหนีออกจากพื้นที่ไปให้ได้ (ต้องเป็นสมาชิก PS Plus)


ส่วนอุปกรณ์ PS VR Aim Controller นั้นจะมีรูปลักษณ์ และให้ความรู้สึกเสมือนผู้เล่นถืออาวุธอยู่ในมือจริงๆ และสัมผัสได้ถึงประสบการณ์ความสมจริง กับเกม Bravo Team ผ่านควบคุมจาก DUALSHOCK 4 Wireless Controller และ PlayStation Move Motion Controllers อย่างเต็มรูปแบบ ผู้เล่นต้องใช้ PS Move 2 ชิ้น เพื่อเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมผ่านการควบคุมด้วย PS Move


ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US