ซิ่งไปให้ไกลกว่ากับ The Crew 2 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ | GameWorld

ซิ่งไปให้ไกลกว่ากับ The Crew 2 วางจำหน่ายแล้ววันนี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 01 ก.ค. 2018 | เปิดดู

Ubisoft ได้ออกมาประกาศว่า The Crew 2 เกมแอ็คชั่นแนวมอเตอร์สปอร์ตขับรถที่ผนึกรวมความตื่นเต้นของการแข่งขันบนผืนดิน ผืนฟ้า และทะเลเข้าไว้ด้วยกัน วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ ทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และบน PC และจะรองรับการแสดงผลแบบ 4K และมอบคุณภาพกราฟิกที่พัฒนาขึ้นทั้งบน PS4 Pro และ Xbox One X เกมนี้ถูกให้เรต T ซึ่งเหมาะสำหรับ Teen (วัยรุ่น) และวางจำหน่ายในราคาแนะนำแบบค้าปลีกที่ 1,989 บาท
The Crew 2 พัฒนาโดย Ubisoft Ivory Tower* สตูดิโอที่ตั้งอยู่ใน Lyon ประเทศฝรั่งเศส, The Crew 2 จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์อันตื่นเต้นของจิตวิญญาณการแข่งมอเตอร์สปอร์ตสไตล์อเมริกัน ในแผ่นดินประเทศสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ทั้งหมด สนามแข่งของเกมได้ขยายขอบเขตทางกายภาพออกไปเพื่อให้แฟนๆ นักซิ่งและผู้ที่ชอบเกม open world ได้ทดสอบความสามารถพวกเขา ในการแข่งขันและสำรวจแบบ Nonstop จากชายฝั่งหนึ่งถึงอีกชายฝั่งหนึ่ง นักซิ่งจะได้สำรวจอเมริกา และแข่งขันเพื่อเป็นที่สุดของแชมเปียนการแข่งมอเตอร์สปอร์ต

ด้วยการชิงซีนในกีฬามอเตอร์สปอร์ตบนผืนดิน ผืนน้ำ และในอากาศ และด้วยการเก็บสะสมรถยนต์, มอเตอร์ไซค์ และเครื่องบินหายากจำนวนมากมายหลากหลาย พวกเขาจะได้พบความท้าทายและแรงบันดาลใจท่ามกลางสี่ตระกูลมอเตอร์สปอร์ตนั่นคือ street racing, off-road, pro-racing และ freestyle พร้อมกับมีตัวเลือกของประเภทยานพาหนะให้เลือกมากมาย

 

“การกลับมาของ The Crew 2 ปีนี้จะให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ขับขี่แบบอเมริกัน” Ahmed Boukhelifa กรรมการผู้จัดการ Ubisoft Ivory Tower กล่าว “ในการกลับมาครั้งนี้ พวกเราได้ยกระดับประสบการณ์ทุกด้านเท่าที่เป็นไปได้ ให้ผู้เล่นได้ตระหนักถึงศักยภาพของพวกเขาในโลกใบใหญ่ที่มีชีวิตชีวา ด้วยความท้าทายอันหลากหลายที่ไม่เคยมีมาก่อน การสำรวจโลกกว้าง การแข่งขันสุดเข้มข้น และการแสดงผาดโผนสุดบ้าบิ่น”

เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น ผู้เล่นจะมีความสามารถในการสับเปลี่ยนระหว่างการบังคับยานพาหนะบนอากาศ พื้นดินและทะเลแบบทันที ตามสภาพของภูมิประเทศด้วยฟีเจอร์ของเกมคือ Fast-Fav โดยที่ The Crew 2 เป็นเกมที่เล่นกับเพื่อนได้สุงสุดถึง 3 คนบนแพลตฟอร์มเดียวกันแบบ co-op ผู้เล่น 4 คน หรือแบบผู้เล่นคนเดียวก็ได้ The Crew 2 ออกวางจำหน่ายหลังช่วง open beta ที่ผู้เล่นจะได้รู้จักกับระบบความก้าวหน้า 2 เลเวลแรกของเกม
การออกวางจำหน่ายของเกมเป็นเพียงการเริ่มต้นการเดินทางสำหรับผู้คลั่งใคล้ในมอเตอร์สปอร์ตเท่านั้น เพราะทีมพัฒนาได้ให้สัญญาที่จะนำเสนอเนื้อหาใหม่ผ่านการอัพเดทที่จะเกิดขึ้นในอีกหลายเดือนข้างหน้า ประกอบด้วย การแข่งรูปแบบใหม่, อีเวนต์, ยานพาหนะ และอีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของแผนหลังวางจำหน่ายของ The Crew 2 สามารถดูที่ >>คลิก<<

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US