ตั้งตารอ Grand Summoners เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกำลังจะมาแล้ว 7 ก.พ. นี้

ตั้งตารอ Grand Summoners เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกำลังจะมาแล้ว 7 ก.พ. นี้

ฟินสิครับงานนี้ เมื่อล่าสุด Grand Summoners เกมมือถือแฟนตาซี RPG สุดคลาสสิก จากค่าย Good Smile Company และ NextNinja กำลังจะมีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษออกมาให้เราได้เล่นกันแล้วใน วันที่ 7 ก.พ. ที่จะถึงนี้บนเซิร์ฟโกลบอล หลังจากเปิดให้เล่นเป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นกันไปตั้งแต่ปลายปี 2016
Grand Summoners เกมมือถือ RPG ที่ได้ทีมพัฒนาฝีมือเยี่ยม AIDIS ที่เคยพัฒนาเกมดังอย่าง Final Fantace: Brave Exvius,Brave Frontier ตอนอยู่กับค่าย Square Enix มาพัฒนาเกมนี้อีกด้วย แถมยังได้บริษัทพัฒนาเกมอย่าง NextNinja มาช่วยอีกแรง
โดยเนื้อเรื่องหลักผู้เล่นจะได้ออกไปผจญภัยในดินแดนที่มีชื่อว่า Rakhelm ที่เคยเกิดสงครามระหว่างปีศาจและเทพมาก่อน และเหล่าปีศาจที่ถูกขังเอาไว้ก็สามารถหลุดออกมาจากที่คุมขังทำให้โลกนี้จึงเข้าสู่ความวุ่นวายอีกครั้ง ตัวเกมมาพร้อมกับภาพ แบบ 2D ที่มีกลิ่นอายความเป็นออริจินัลอย่างเต็มเปี่ยม สกิลเอฟเฟคอลังการสวยงาม นอกจากนี้แล้วยังมีระบบ Multiplay ที่ทำให้เราสามารถเล่นกับเพื่อนแบบออนไลน์ได้สูงสุดถึง 4 คนอีกด้วย งานนี้คงเล่นสนุกขึ้นล่ะนะสำหรับคนที่ภาษาญี่ปุ่นไม่แข็งแรงอย่างผู้เขียน ฮา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook Page

ข้อมูลจาก kongbakpa

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US