ตำนานรังมังกรหวนคืนอีกครั้ง Dragon Nest M สุดยอดเกม MMORPG เปิดลงทะเบียนแล้ว

ตำนานรังมังกรหวนคืนอีกครั้ง Dragon Nest M สุดยอดเกม MMORPG เปิดลงทะเบียนแล้ว

สุดยอดเกมในตำนานจากเกาหลี Dragon Nest กลับมาอีกครั้งโดยมี SIAMGAME เป็นผู้ให้บริการ พร้อมเปิดการผจญภัยครั้งใหม่บนมือถือกับชื่ออย่างเป็นทางการว่า Dragon Nest M ลิขสิทธิ์แท้พร้อมเปิดให้บริการในประเทศไทยเร็วๆ นี้  โดยเกมได้เปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมพร้อมเงินสดมูลค่ากว่า 1 หมื่นดอลล่าห์สหรัฐตั้งแต่วันนี้ >>ลงทะเบียนคลิก<<
Dragon Nest M เป็นเกมแนวผจญภัยบนมือถือแบบ3D ซึ่งมีโหมดการต่อสู้แบบอิสระ ผู้เล่นสามารถจัดการปุ่มสกิลได้ตามต้องการ เพื่อใช้ปล่อยสกิลคอมโบ้แบบอลังการได้อย่างไหลลื่น นอกจากนี้ จุดเด่นอื่นๆจาก Dragon Nest เวอร์ชั่น PC อย่าง Open World เนื้อเรื่อง ตัวละคร หรือ NPC ที่ผู้เล่นคุ้นเคยก็ถอดแบบออกมาไม่มีผิดเพี้ยนให้ผู้เล่นได้สัมผัสความคลาสสิกแถมได้หวนนึกถึงช่วงเวลานั้นไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

นอกจากจุดเด่นของ Dragon Nest M อย่างเอฟเฟคการปล่อยสกิลแบบอลังการหรือการเล่นผ่านมุมมองอิสระแล้ว สถานที่ก็ยังคงความคลาสสิกสวยงามไม่แพ้เวอร์ชั่น PC เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านมือใหม่ทั้งสองหมู่บ้านที่ผู้เล่นคุ้นเคยอย่าง”หมู่บ้านเบอร์ลีย์” และ “สันเขาเวทย์” หรือสถานที่พำนักของเหล่าเซนต์อย่าง “เซนต์เฮเว่น” ทุกสถานที่ถอดแบบมาจากต้นฉบับเหมือนกันเป๊ะ ให้ผู้เล่นคุ้นเคยกับความคลาสสิกของ Dragon Nest พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมๆ กัน

Dragon Nest M ได้เปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้ ลงทะเบียนปุ๊บก็รับไปเลยทันที “ชุดแฟชั่นสัตว์สุดน่ารัก” และหากผู้เล่นชวนเพื่อนผ่านลิงค์แชร์ในเฟสบุ๊กให้เข้าร่วมกิจกรรมก็รับไปเลยหีบรางวัลมากมาย และเอาใจผู้เล่นเก่าของ Dragon Nest เพียงแค่กรอกข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ก็รับไปเลยของรางวัลพิเศษทันที! ผู้เล่นสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Website หรือ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US