ต้องเล่น! The Soul of Hunter เกมล่ามอนยักษ์สุดเดือด เปิดให้บริการแล้ว

ต้องเล่น! The Soul of Hunter เกมล่ามอนยักษ์สุดเดือด เปิดให้บริการแล้ว

หลังจากเคาะวันเปิดให้บริการออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด NetEase มาตามนัด จัดส่ง The Soul of Hunter เกม Action Hunting MMORPG ล่ามอนยักษ์สุดเดือดลงสโตร์ iOS ที่ประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนฝั่ง Android ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะได้เล่นกับเขาเหมือนกัน แม้จะยังไม่หลุดจากรอบ CBT แบบไม่รีเซ็ตก็ตาม แต่หากไม่มีปัญหาใหญ่อะไรก็คาดว่าจะเปิดให้เล่นเต็มรูปแบบได้ตามลำดับครับผม
The Soul of Hunter เป็นเกมมือถือแนว Action Hunting MMORPG ล่ามอนยักษ์สุดมันส์ ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิก 3D แบบ High Quality สุดงาม มีระบบ กลางวัน-กลางคืน แสง เงา ต่างๆ ค่อนข้างคมชัดดีเยี่ยม ส่วนระบบเกมเพลย์จะไม่เน้นไปที่การฟาร์มและการอัพเวลมากนัก แต่จะให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการสำรวจและรวมกลุ่มกัน 4 คนไล่ล่ามอนยักษ์ เหมือนกับ Monster Hunter บน PC แทน

โดยจะให้ความสำคัญที่อาวุธ ซึ่งจะมีมาให้เลือกใช้กัน 6 ชนิด คือ ดาบยักษ์ โล่ปืน ถุงมือ คฑา ธนู และดาบคู่ ซึ่งก็จะมีระบบปรับแต่งอาวุธและติดตั้งอุปกรณ์เสริมมารองรับ มีสกิลต่อสู้หลักเป็นตัวชูโรง ที่สำคัญตัวเกมจะไม่มีระบบจำกัดเลเวล นั่นหมายความว่าเราสามารถลองโหมดเกมต่างๆ ได้ทันทีที่เข้าสู่โลกของ The Soul of Hunter ไม่ว่าจะเป็นโหมด PVE, PVP รวมถึงโหมดอื่นๆ อีกมากมาย ไปโหลดมามันส์ให้หน่ำใจกันได้เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

  • สมัครไอดีค่าย NetEase ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ผ่านแอพบนมือถือ >>คลิก<<

ข้อมูลจาก lh.163.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US