ทีมพัฒนา Vampyr เผยตัวเกมจะไม่มี DLC วางจำหน่าย | GameWorld

ทีมพัฒนา Vampyr เผยตัวเกมจะไม่มี DLC วางจำหน่าย

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 14 พ.ย. 2017 | เปิดดู

เป็นเรื่องปกติกันไปแล้วในวงการเกมระดับ AAA ที่เมื่อพูดถึงเกมใหญ่ใหม่ออก เป็นต้องนึกถึง DLC คอนเทนต์เสริมที่มักจะใช้เป็นตัวต่ออายุเกมเป็นหลัก แต่ดูเหมือนกรณีของเกม RPG ธีมแวมไพร์ตัวใหม่จากผู้สร้าง Life is Strange และ Remember Me นาม ‘Vampyr’ จะแตกต่างกว่ากันหน่อย เพราะทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมจะไม่มี DLC แต่ถ้าเกมขายดีพอ พวกเขาก็จะทำภาคต่อทันที ไม่มี DLC เนื้อเรื่องเพิ่มเติมแน่นอน

Dontnod ทีมพัฒนาเกมเผยว่าตัวเกมจะเป็นประสบการณ์แบบเล่นคนเดียวเพียวๆ และไม่มีการวางแผนใดๆ เพิ่มเติมในส่วนของ DLC นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าขอเอาเวลาไปนั่งคิดทำภาคต่อจะดีกว่ามาก ถ้าหากเกมที่พวกเขาทำออกมานั้นได้รับการตอบรับที่ดีพอ พวกเขารู้สึกว่าตัวเกมมีสเกลที่ใหญ่มาก และเริ่มมีไอเดียอีกมากมายรอนำเสนอในภาคต่อๆ ไปของเกมกันแล้ว

แม้งบประมาณของเกมจะเทียบไม่ได้กับเกมระดับ AAA (เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างเกมอินดี้กับเกมฟอร์มยักษ์) แต่พวกเขาก็เชื่อว่าคุณภาพของเกมจะดีพอๆ กับเกมฟอร์มยักษ์แน่นอน และพวกเขาเชื่อว่าผู้เล่นยังคงต้องการเกมระดับกลาง ที่นำเสนอแนวทางที่แตกต่างจากเกมใหญ่กันอยู่ และ Vampyr จะเป็นหนึ่งในนั้น ตัวเกมจะวางจำหน่ายภายในช่วงต้นปี 2018 นี้ครับผม

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US