บัตรเชิญสู่ One Night in Karazhan การผจญภัยครั้งใหม่ใน Hearthstone - GameWorld.in.th

บัตรเชิญสู่ One Night in Karazhan การผจญภัยครั้งใหม่ใน Hearthstone

author image by GM News | Mobile News Online | 0 Comments | 30 ก.ค. 2016 | เปิดดู

Expansion ใหม่ที่จะมีการ์ดใหม่เพิ่มเข้ามาอีก 45 ใบ และพึ่งจะเปิดตัวไปในงาน ChinaJoy 2016 แบบสดๆ ร้อนๆ โดย Wing แรกจะเริ่ม วันที่ 11 สิงหาคม นี้และจะมาพร้อมกับ Free Mission

เป็นไปตามความคาดหมายของแฟนเกมหลายๆ คนว่า Single-player Adventure ตัวต่อไปของ Hearthstone นั้นะอยู่ที่ Magical Tower of Karazhan ของจอมเวทย์ผู้ทรงพลังอย่าง Medivh และ Expansion นี้ก็มีชื่อว่า One Night in Karazhan โดยจะเริ่มต้นขึ้นใน วันที่ 11 สิงหาคม นี้แล้ว ซึ่งจะมำการปลดล็อคการ์ดใหม่อีก 45 ใบ โดยการ์ดจะถูกดรอปจากการผ่าน Wing แต่ละชั้นซึ่งมีทั้งหมด 4 Wings โดยจะปลดล็อคให้เข้าไปผจญภัยได้สัปดาห์ละ 1 Wing

สำหรับการผจญภัยใหม่ล่าสุดนี้ได้ประกาศมาจาก Lead Designer ของเกม Hearthstone อย่าง Ben Brode ในงาน ChinaJoy 2016 ที่จัดขึ้นในเมืองเซี่ยงไฮ้ที่ประเทศจีน และเค้าได้นำ Board แบบใหม่ออกมาโชว์ซึ่งมาในธีมของหมากรุก และ การ์ดที่ออกมาเปิดเผยแล้วทั้งสิ้น 7 ใบ โดยมี 5 ใบในนี้ที่เป็นการ์ดระบุคลาส โดยการ์ดทั้ง 7 ที่เปิดเผยออกมาแล้วนั้นสามารถดูได้ตามด้านล่างเลยครับผม

HS ONK 02 HS ONK 03 HS ONK 04 HS ONK 05 HS ONK 06 HS ONK 07 HS ONK 08One Night Karazhan จะมีรูปแบบเหมือนกับการผจญภัยของ Hearthstone อื่นๆ อย่าง Curse of Naxxramas และ The League of Explorers ในแต่ละ Wing ก็มีบอสประจำอยู่ทั้งระดับความยากแบบ Normal และ Heroic แถมยังมีคลาส Challenges ที่จะให้รางวัลเป็นการ์ดของแต่ละคลาส ซึ่งการผจญภัยใหม่นี้เราสามารถ Pre-order ในเกมได้สนนราคาอยู่ที่ $19.99 นอกจากนี้ถ้าอยากซื้อแยกทีละ Wing ก็จะมีราคาที่ 700 gold หรือ $6.99

ตัวคอนเซ็ปของการผจญภัยใหม่นี้นั้นดูแปลกและแหวกแนวเอามากๆ ถ้าเทียบกับการผจญภัยอื่น ซึ่งสิ่งนี้ Blizzard ทำมาได้น่าประทับใจมากๆ ซึ่งเราได้เห็น The Grand Magus Medivh ในคราบของ John Travota ในหนังยุค 70 อย่าง Saturday Night Life ที่มีความ Funky และเฟี้ยวสุดๆ นั่นเอง

ขอบคุณ PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US