ปลิวซะแล้ว ZOIDS FIELD OF REBELLION เตรียมยุติให้บริการ กรกรกฎาคม นี้

ปลิวซะแล้ว ZOIDS FIELD OF REBELLION เตรียมยุติให้บริการ กรกรกฎาคม นี้

เตรียมโบกมือลากันซะแล้ว สำหรับ ZOIDS FIELD OF REBELLION เกมมือถือแนว MOBA 4vs4 ของเหล่าหุ่นรบไดโนเสาร์ จากค่าย Takara Tomy ที่ได้จับมือกับ Eighting พัฒนาลงมือถือ และเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกไปเมื่อเดือน เม.ย. ปีก่อน ล่าสุดทางค่ายกลับออกมาประกาศเตรียมยุติให้บริการลงอย่างเป็นทางการใน วันที่ 27 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ ทั้งที่เพิ่งเปิดให้เล่นกันเพียงแค่ปีกว่าๆ เท่านั้น ส่วนสาเหตุของการปิดตัวในครั้งนี้ก็พอจะเดาได้ไม่ยากว่าน่าจะเป็นเพราะกระแสตอบรับไม่เป็นเป็นตามเป้าที่วางเอาไว้นั่นเอง
สำหรับ ZOIDS FIELD OF REBELLION นั้นเป็นเกมมือถือแนว Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) ที่มีเหล่าหุ่นรบไดโนเสาร์มาให้เลือกเล่นกันมากมาย ซึ่งถอดแบบมาจากการ์ตูนชื่อดังที่เคยฉายมาแล้วนั่นเอง ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นก็จะมีการแบ่งทีมออกเป็นสองฝ่าย เพื่อต่อสู้กันแบบ 4vs4 บนสนามรบที่แตกต่างกันออกไป เน้นการร่วมมือกันระหว่างผู้เล่นเป็นหลักในการตัดสินใจที่จะบุกหรือถอยตามแต่สถาณการณ์ในขณะนั้น

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถติดตั้งอาวุธให้กับหุ่นรบไดโนเสาร์ของเราได้ถึง 3 ชนิด แถมยังติดตั้งชิพเพิ่มได้อีก 2 ตัว เพื่อให้หุ่นรบแต่ละประเภทอย่าง Commander, Destroyer, Fighter และ Supporter มีระบบการเล่นที่แตกต่างกันออกได้อีกด้วย และหากฝ่ายไหนสามารถจัดการฐานทัพของฝ่ายตรงข้ามลงได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

ข้อมูลจาก news.qoo-app.com

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US