ปล่อยของ Kingdom Come: Deliverance โชว์ระบบตัวเลือกการสนทนาและฉากฆาตกรรม

ปล่อยของ Kingdom Come: Deliverance โชว์ระบบตัวเลือกการสนทนาและฉากฆาตกรรม

author image by penguin | Console News PC | 0 Comments | 28 พ.ย. 2017 | เปิดดู

อีกไม่กี่เดือนเราจะได้สัมผัสเกมที่ ‘สมจริง’ คือจุดขายหลักกับ Kingdom Come: Deliverance เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2013 และเริ่มพัฒนามาเรื่อยๆ ตลอดหลังจากนั้น ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่กว่า 9 นาที ที่จะพาเราไปดูระบบซักถาม, ตัวเลือกในการทำภารกิจที่มากมายและระบบการต่อสู้ที่ขนานนามว่าสมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา
ระบบการต่อสู้ที่สมจริงนั้นเป็นสิ่งที่ทีมพัฒนาเกมตั้งใจโฟกัสมาตลอดหลายปี กับการที่แต่ละอาวุธจะมีความหนักเบาขึ้นอยู่กับจุดที่ผู้เล่นโจมตี เราสามารถเลือกท่วงท่าการโจมตีและบล็อคจากศัตรูได้ถึงหกทิศทาง เช่นเดียวกับศัตรูที่สามารถบล็อคและโจมตีเราหลายทิศทางด้วยเช่นกัน ตัวเกมจะขายความสมจริงในระบบต่อสู้เป็นที่ตั้ง พร้อมเนื้อหาที่เป็นโฟกัสหลักและความสำคัญของทุกตัวเลือกที่ผู้เล่นกระทำ

อย่างในตัวอย่างเราจะได้รับบทเป็น Henry ที่มาสืบสวนคดีฆาตกรรมหมู่ปริศนา หลังจากซักถามผู้คนรอบๆ แล้วเราได้ตามไปยังป่าแห่งหนึ่งที่โจรกบดานอยู่ทางเลือกของเราในการไขภารกิจนี้มีมากกว่าสี่รูปแบบ อาทิ จะเข้าไปดวลดาบเลยหนึ่งต่อหนึ่งหรือจะสืบจนรู้ว่าโจรที่กระทำทุกอย่างนี้อยู่ในป่าแล้วไปตามทหารมาช่วยเราสู้ก็ได้เช่นกัน ทั้งตัวเลือกและระบบการต่อสู้ดูจะเป็นจุดขายหลักของเกมนี้ ใครที่ฝันอยากใช้ชีวิตในยุคกลางเป็นอัศวินพิทักษ์ผู้คนอะไรทำนองนั้นก็พิจารณาว่าที่เกมในฝันตัวนี้กันได้ วางจำหน่าย 13 กุมภาพันธ์ 2018 บน PS4, XBOX ONE และ PC

ข้อมูลจาก PCGAMER

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US