ปล่อยออกมาแล้วกับเกมโลกแห่งพ่อมดและแม่มดที่แฟนๆรอคอยกันมาอย่างยาวนานกับ Hogwarts Legacy - GameWorld.in.th

ปล่อยออกมาแล้วกับเกมโลกแห่งพ่อมดและแม่มดที่แฟนๆรอคอยกันมาอย่างยาวนานกับ Hogwarts Legacy

author image by buttercup | Console HOT NEWS News PC | 0 Comments | 18 ก.ย. 2020 | เปิดดู

Hogwarts Legacy เปิดตัวเกม Open World RPG ใหม่ในจักรวาล Harry Potter | 4Gamers

เหล่าพ่อมดแม่พอเตรียมตัวกันให้พร้อมเพราะว่าเกมพ่อมดอย่างแฟนๆ Harry Potter นั้นมากับเขาสักทีซึ่งก่อนหน้านั้นประมาณ 1- 2 ปีที่ผ่านมานั้นได้มีการปล่อย Trailer เหมือนกับไม่ได้ตั้งใจปล่อยเพื่อมายั่วน้ำลายใครหลายๆคนที่อยากเล่นเกมพอมดใช้เวทย์คาถาสู้กันอีกด้วยซึ่งก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากตัวราคาอย่าง PS5 วางจำหน่ายลงไปซึ่งตัวเกมใหม่ๆก็ปล่อยออกมาอีกด้วยและแน่นอนว่าเกม Hogwarts Legacy มีคนสนใจอย่างมากที่ตัวเกมได้แรงบันดาลใจมากเรื่อง Harry Potter นั่นเอง

ฝันที่เป็นจริง! เปิดตัว Hogwarts Legacy ใช้ชีวิตในโรงเรียนเวทย์มนต์ แนวโลกเปิด Action RPG จำหน่ายปีหน้า | #beartai

ซึ่งแน่นอนการทำเกมแบบนี้ออกมาแฟนๆคาดหวังไว้สูงอีกด้วยเพราะต้องมีอะไรให้ทำอีกมากมายแน่นอนซึ่งแน่นอนหล่ะว่าตัวเกมย่าง Hogwarts Legacy นั้นเป็นเกมที่ทำออกมาเป็น Action RPG และรวมไปถึงเป็นเกมที่ Open World อีกด้วยใครๆก็ร้องว้าวให้กับเกมนี้ซึ่งน่าเล่นเอามากๆ ซึ่งเมื่อวานได้มีการปล่อยตัวเกมจากทาง Avalanche Software ในช่วง Playstation 5 Showcase ซึ่งใช้ชื่อว่า Hogwarts Legacy ซึ่งแน่นอนการเล่นก็ต้องเป้น 1ในพ่อมดหรือแม่มดในโรงเรียนซึ่งเป็นมุมมองแบบบุคคุลที่ 3 ที่จะเห็นตัวละครของเราอีกด้วยซึ่งระบบทำออกมาเป็น Open World แน่นอนหล่ะว่าต้องเป็นการเล่นให้อิสระแก่ผู้เล่นอย่างแน่นอน

เซอร์ไพรส์!! เปิดตัวเกม Hogwarts Legacy พร้อมจำหน่ายบนเน็กซ์เจนในปี 2021 – play4thai |รวมข่าวอัพเดทต่างๆๆเกี่ยวกับ PS4, PS5 เทคนิคและรีวิวเกมต่างๆๆ พูดคุยทุกเรื่องของเพลย์สเตชั่น เพลย์สี่, ราคา PS4, PS5, เพลย์ห้า, ราคา PS5

ซึ่ง John Blackburn ผู้จัดการของ Avanlanche กล่าวว่า เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ทำงานนี้และทีมยังมุ่งมันที่จะพยายามทำให้เกมนั้นมอบประสบการณ์ในการเล่น ในโลกของพ่อมดแม่มด อย่างแท้จริงซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้แฟนที่ชื่อชอบ Harry Potter และแฟนเกมๆคนอื่นๆต่างชื่นชอบเกมแนวนี้อย่างแน่นอนซึ่งแน่นอนจะทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นกับเนื้อหาและเรื่องร่าวอินไปกับตัวละครของเราเปรียบเสมือนอยู่ในโลกแห่งพ่อมดแม่มดจริงๆซึ่งก็ต้องซับซ้อนทั้งเรื่องราวและตัวละครรวมไปถึงการใช้เวทมนตร์อีกด้วย

This Is Game Thailand : Hogwarts Legacy เกม RPG โลกเปิดใหม่ล่าสุดจากซีรี่ส์ Harry Potter : ข่าว, รีวิว, พรีวิว เกี่ยวกับเกม

ซึ่งแน่นอนเป็นเกมแฟรนไชน์อย่าง Wizarding World เกม Hogwarts Legacy จะเต็มที่กับเนื้อเรื่องและใช้การเวทมนตร์และการนำพาตัวละครในแบบที่เราอยากให้เป็นอย่างพ่อมดแม่มดผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งความสามารถในการพัฒนาตัวละครที่หากเราได้ดูหนังมาถ้าเราได้มีประสบการณ์อยู่ในโรงเรียนั้นหล่ะเราจะอยากทำอะไร เราอยากให้ตัวละครของเราเป็นแบบไหนนั่นเอง ซึ่งแน่นอนการเล่นก็ต้องพัฒนาความแข็งแกร่งและเรียนรู้ทั้งการต่อสู้และการใช้เวทมนตร์ซึ่งก็ต้องฝึกคาถาต่างๆรวมไปถึงการมีทีมของตัวเองมาช่วยต่อสู้ได้อีกด้วยซึ่งแน่นอนหล่ะว่าเนื้อเรื่องต้องเข้มข้นเพื่อประกอบการตัดสินใจและแก้ไขปริศนาที่ยากลำบากอย่างแน่นอนอีกด้วย

Hogwarts Legacy

และเชื่อเลยว่าภาพเสียงทราวเรียกว่าอัพมาแบบจุใจและเคลิ้มไปกับบรรยากาศนั้นๆอย่างแน่นอนซึ่งหลายๆคนก็อาจจะอดใจรอไม่ไหวอีกด้วย ซึ่งช่วงนี้ก็มีเกมหลายเกมที่ปล่อยออกมาในช่วงปลายปีนี้ทำเอาหลายๆคนไม่รู้จะเลือกเล่นอะไรก่อนดีเพราะมีเกมฟอร์มยักษ์มากมายต่างๆรอให้แฟนเข้าไปเล่นนั่นเองซึ่งเกมอย่าง Hogwarts Legacy ปล่อยออกมานั้นก็เรียกว่าเป็นกระแสอันดับต้นๆเลยอีกด้วยที่จะมีแฟนๆอยากเล่นและสนใจมากนั่นเองซึ่งอย่างที่บอกไปว่าโรงเรียนที่สอนพ่อมดแม่มดนั้นก็มีหลายศาสตร์ให้เลือกไม่ว่าจะปรุงยา ศาสตร์มืด การต่อสู้ หรือเกี่ยวกับสัตว์ร้าย และรวมไปถึงสถานที่ลับต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่เราได้ดูกันในหนังหลายๆภาคอาจจะใส่มาในเกมนี้อีกด้วย

ร่วมสร้างตำนานของโรงเรียนสอนพ่อมดแม่มดชื่อดังใน Hogwarts Legacy - Gamelikethesea

ซึ่ง Hogwarts Legacy นั้น จะว่างจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในปี 2021 ซึ่งยังไม่ระบุวันเวลาที่กำหนดเอาไว้ซึ่งแน่นอนให้เล่นกันทั้ง Console และ PC อีกด้วยซึ่งหลายๆคนยังงงว่า PC อดเล่นแน่นอนอาจจะเป็นแค่ PS5 หรือ Xbox Serie X ซึ่งแน่นอนหล่ะว่าการเปิดมาแบบนี้หลายๆคนของคิดเป็นเกม Exclusive อย่างแน่นอนแต่ไม่ใช่แบบนั้นเลยเพราะเปิดให้เล่นทั้ง Console และฝั่ง PC อีกด้วยเรียกว่ารวมตัวแฟนๆมาเล่นกันได้เลยอีกด้วยซึ่งหากใครอยากชอบ Trailer กระตุ้นความอยากในการเล่นนั้นสามารถเข้าชมที่ลิงค์นี้เลย https://www.youtube.com/watch?v=1O6Qstncpnc&feature=emb_title ซึ่งชาว PS4 ก็ยังได้เล่นเกมนี้อยู่เหมือนกันเพราะจะวางจำหน่ายภายในปี 2021 และมีทั้ง PS4 , PS5 , XBOX 1 , XBOX Serie X และ PC อีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US