พบกับเนื้อเรื่องใหม่ของ Destiny 2 : Beyond Light ซึ่งถือว่าเป็นกาท้าทายที่ใหม่และเนื้อหาใหม่นั่นเอง - GameWorld.in.th

พบกับเนื้อเรื่องใหม่ของ Destiny 2 : Beyond Light ซึ่งถือว่าเป็นกาท้าทายที่ใหม่และเนื้อหาใหม่นั่นเอง

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 23 ก.ย. 2020 | เปิดดู

Destiny 2: Beyond Light – Stasis Subclasses – Gameplay Trailer | PS4 - YouTube

Destiny 2 : Beyond Light PC กำลังลดราคาใน CDkeys เรียกว่าค่อนข้างถูกสำหรับเกมนี้อีกทั้งยังมีตัวอย่าง Deluxe Edition อีกด้วยซึ่งหลายๆคนที่ชอบเล่นเกมหาของฟาร์มของชิลๆนั้นค่อนข้างชอบและเล่นเพลินๆไม่ต้องรีบอีกด้วยซึ่งหลายๆคนก็อาจจะมีเบื่อบ้างเล็กน้อยเพราะของที่อยากได้นั้นค่อนข้างหายากและทำให้เล่นด่านซ้ำๆเพื่อจะหาของนั่นเองทำให้หลายๆคนนั้นเกิดเบื่อเอาได้ แต่ก็ถือว่าสนุกเอามากๆและตอนเปิดตัววางจำหน่ายกระแสตอบรับถือว่าค่อนข้างน่าสนใจพอสมควรอีกด้วยซึ่งถึงจะลดไม่ได้เยอะมากแต่ก็ลดราคามาให้แฟนๆที่สนใจที่จะซื้อมาเล่นนั่นเอง

Destiny 2: Beyond Light เผยความสามารถของ Revenant, Behemoth, และ Shadebinder - GameFever

อย่างที่บอกไปว่าภาคอย่าง Beyond Light นั้นจะเป็นเนื้อหาใหม่ที่จะเปิดให้เล่น 11 พฤศจิกายน นี้และทาง CDkeys มาลดราคาซึ่งถือว่าค่อนข้างไม่ว่าจะเป็น Destiny 2 : Beyond Light ลดเหลือ 1,142.29 บาทจากราคาปกติ 1,427.99 บาท และยังมีอีกตัวอย่าง Destiny 2 : Beyond Light + Season ซึ่งเหลือ 1,346.29 บาทอีกด้วยและรวมไปถึงตัวใหญ่สุดอย่าง Destiny 2 : Beyond Light – Deluxe Edition ที่ลดจาก 2,448.19 บาท เหลือเพียง 2,019.69 บาทเท่านั้นเรียกว่าใครที่เป็นแฟนๆเกมนี้ไม่ควรพลาดเลยอีกด้วยแน่นอนหล่ะว่าใครที่อยากได้แถมตอนนี้ถึงจะยังไม่ได้เปิดให้เล่นแต่ก็มีลดราคาออกมาแล้วซึ่งใครที่ยังลังเลอยู่ไม่ควรพลาดอย่างมาก

Destiny 2: Beyond Light จะมีการเปิดเผยรายละเอียดของ Expansion ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้! - GameFever

เนื้อเรื่องของเกมนั้นค่อนข้างน่าสนใจเมื่อเกิดเหตุการณ์ของ Destiny ของเมือง Guardian of the City ที่เป็นเมืองสุดท้ายของโลกที่ปลอดภัยและยังเหลือรอดเพียงเมืองเดียวของโลกอีกด้วยซึ่งมนุษย์ได้ค้นพบอย่าง The Traveler ซึ่งสามารถทำให้เราปกป้องป้องกันตัวเองจากศัตรูได้และด้วยพลังที่ค้นพบทำให้ผู้กล้าต้องออกผจญภัยตามหาความจริง ว่าทำไมถึงเกิดการฆ่าล้างมวลมนุษย์ซึ่งแน่นอนเราต้องลุกขึ้นต่อสู้และหยุดการกวาดล้างนั่นเองซึ่งหากใครที่ได้ตามภาคแรกมานั้นเนื้อเรื่องก็ค่อนข้างสนุกอยู่พอสมควรที่เราสามารถไปทำลายศัตรูได้สำเร็จและนำความสงบกลับมาในเมืองนั่นเองซึ่งแน่นอนเหมือนกับหนัง super hero ความสงบสุขนั้นมักผ่านไปไวอยู่มาวันนึงมีกองกำลังที่นำทัพอย่าง Dominus ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างแบบไม่ทันตั้งตัวทำให้เราต้องลุกขึ้นสู้รบอีกครั้งนั่นเอง

Destiny 2: Beyond Light ตัวขยาย Expansion ประกาศเลื่อนอัปเดตออกไป

และแน่นอนว่า Destiny 2 ยังคงรูปแบบการเล่นอย่าง FPS ซึ่งการอัพเกรดต่างๆทั้งภาพเสียงนั้นทำออกมาค่อนข้างดีพอสมควรมีอาวุธต่างๆให้เลือกใช้และแปลกใหม่ซึ่งแน่นอนว่าอาวุธเริ่มต้นจนไปถึงอาวุธหายากเลยอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมทำออกมาให้ใช้เวลาในการเล่นพอสมควรเพื่อให้เรานั้นเก่งขึ้นและการหาของต่างๆในด่านต่างๆนั้นคือเสน่ห์ของเกมนี้อีกด้วยและภาคนี้ยังมีการแบ่งแยกถึงกระสุนที่ใช่ในการสู้รบซึ่งการที่เราจะไปสู้ศัตรูในแต่ละที่ควรหาอาวุธที่เหมาะสมและฆ่าศัตรูได้ง่ายนั่นเองซึ่งภาคนี้ทำออกมาค่อนข้างจริงจังเพราะหากเรานำอาวุธที่ไม่เหมาะแก่การฆ่าจะทำให้เราเกิดการล่าช้าและฆ่าศัตรูได้ยากมากขึ้นอีกด้วย

Destiny 2 Is Losing A Lot Of Content Once Beyond Light Launches In November - Mokka Official

ซึ่งแน่นอนหล่ะว่าตัวเกมทำออกมาบังคับให้เรานั้นออนไลน์ตลอดเวลาซึ่งเราสามารถลุยเดียวภารกิจเองได้และการเล่นกับเพื่อนก็สนุกไปอีกแบบซึ่งเหมือนเกมออนไลน์ที่เราออนไลน์และรวมไปถึงทั่วโลกที่เล่นอีกด้วยซึ่งแน่นอนตัวเกมทำออกแบบมาค่อนข้างอำนวยกับการเล่นออนไลน์และรวมไปถึงการหา Clan อยู่เพื่อมีความสะดวกการช่วยเหลือกันอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าระบบนี้ก็สำคัญไม่แพ้กันเพราะใช้ว่าเราจะ Solo ได้ตลอดเพราะด่านหลังๆก็มีความยากและระดับบอสที่เรียกว่าหินสุดๆอีกด้วย และตัวเกมทำออกมาค่อนข้างสมูทลื่นไหลและทำให้รู้จักเพื่อนใหม่ๆนั่นเองเรียกว่าเป็นอีกภาคที่แฟนๆชอบเอามากๆและต้องติดตามกันต่อไปว่าอย่าง Destiny 2 : Beyond Light จะเพิ่มอะไรมามากน้อยขนาดไหนและจะตอบโจทย์แฟนๆหรือไม่ก็ต้องมาดูกันนั่นเองเพราะว่าแฟนๆเห็นอาจจะอยากจะรอภาคใหม่มากกว่าที่จะมาซื้อเพิ่มเติมนี้นั่นเอง

Unearth the mysteries of Europa in new Destiny 2: Beyond Light trailer - Games Predator

หากใครสนใจเกมเล่นกับเพื่อนยิ่งบู้ๆสนุกสนานและมีการล่าบอสเกมนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเกมนึงที่น่าสนใจและอย่าลืมหากใครที่ยังลังเลไม่ต้องลังเลอย่างแน่นอนเพราะเนื้อหาอย่าง Beyond Light จะอัพเดทแพทช์ 11 พฤศจิกายนนี้แล้วนั่นเองอีกด้วย

Advertisement
Advertisement
LIKE US