พบกับ Next Generation ของเกม No Man's Sky ที่เผย Trailer ออกมาแล้วที่จะยกระดับให้ตัวเกมดูดีมากขึ้นบนระบบ Console ใหม่ๆ - GameWorld.in.th

พบกับ Next Generation ของเกม No Man’s Sky ที่เผย Trailer ออกมาแล้วที่จะยกระดับให้ตัวเกมดูดีมากขึ้นบนระบบ Console ใหม่ๆ

author image by buttercup | HOT NEWS News | 0 Comments | 29 ต.ค. 2020 | เปิดดู

Review: No Man's Sky NEXT | GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

เปิดตัว Next Generation อัพเดทฟรี ปรับปรุงกราฟิกของ No Man’s Sky บน PC, PS5 และ XBSX และทาง Hello Games ได้ประกาศว่า No Man’s Sky กำลังจะได้รับการอัพเกรดฟรีตัวเกมเป็นเวอร์ชั่น Xbox Series X และ PlayStation 5 รวมถึงตัวเกมบน PC ก็จะได้รับการยกระดับกราฟิกด้วยโดยใน No Man’s Sky: Next Generation อัปเกรดฟรีตัวใหม่นี้ จะเป็นการยกระดับโลกในเกม บนคอนโซลยุคถัดไป ให้สามารถสร้างจักรวาลที่มีรายละเอียดมากขึ้นกว่าที่เคยมีมา โดยมีกำหนดออกในอีกประมาณ 2 สัปดาห์ข้างหน้า นอกเหนือจากโลกที่มีรายละเอียดมากขึ้นแล้ว No Man’s Sky: Next Generation ยังมาพร้อมกับระบบ Multiplayer ที่รองรับระบบการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม และรองรับผู้เล่นได้มากถึง 32 คน รันที่ 4K 60 FPS บนคอนโซลในยุคถัดไป ปรับปรุงแสงเงาให้ดีขึ้น ปรับเสียงประกอบให้ดีขึ้น การโหลดเกมที่เร็วขึ้น 5 – 10 เท่า รองรับระบบ Haptic บน DualSense รองรับการสร้างฐานที่มั่นที่กว้างขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้ จะได้รับการอัปเกรดให้ฟรีๆ สำหรับคนที่มีตัวเกมบน PS4 และ XB1

Review: No Man's Sky NEXT | GamingDose - ข่าวเกม รีวิวเกม บทความเกม เกมคอม เกมคอนโซล เกม PS4 เกมมือถือ

ตัวเกมจะให้เราสวมบทเป็นนักบินอวกาศที่ติดอยู่บนดาวเคราะห์ ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาแบบสุ่มดวงหนึ่ง เราต้องทำการหาวัตถุดิบ และทำการซ่อมแซมยานอวกาศของเราที่เสียหาย และเดินทางต่อไปสู่ห้วงอวกาศที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งนั่นทำให้ทุกคน หรือทุกครั้งที่เล่นเกมเกมนี้จะมีรูปแบบเส้นทางการเล่นที่ไม่มีวันเหมือนกัน ทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งในด้านสถานที่จุดเริ่มต้น ทรัพยากร ไปจนถึงอันตรายหรือความท้าทายของตัวเกม นั่นหมายความว่าเราจำเป็นต้องใช้ทุกสิ่งอย่างที่เรามี ที่เรารู้ ที่เราค้นหาเจอจากรอบตัวเรา ซึ่งถือว่าเป็นจุดแข็งของตัวเกมที่เราสามารถนำไปแชร์ประสบการณ์ให้ใครๆ ดู หรือฟังได้อย่างไม่รู้เบื่อ

What Is 'No Man's Sky Next'? Here's Everything You Need To Know

รูปแบบการเล่นในตัวเกมเน้นไปที่การหาวัตถุดิบสำหรับนำมาใช้สร้างสิ่งต่างๆ เพื่อดำรงชีวิตของเราต่อไป ตัวเกมมียานพาหนะให้ใช้เดินทางผ่านอันตรายอยู่หลายลำ มีระบบเควสภารกิจให้ทำอย่างมากมาย และหลากหลาย เพื่อทำการปลดล็อคระบบต่างๆ นอกจากนี้เรายังสามารถสวมบทบาทเป็นสลัดอวกาศ เที่ยวปล้นยานคนอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน เราสามารถ Co-op กับเพื่อนของเราในจักรวาลเดียวกันได้มากสุด 4 คน นอกจากนี้ตัวเกมยังมีอีกหลายๆ อย่างที่ทำให้ No Man’s Sky กลายเป็นจักรวาลดิจิตอลที่ดูมีชีวิตชีวา และไม่ทำให้เรารู้สึกถึงความโดดเดี่ยวแต่อย่างใดการอัพเดทสิ่งต่างๆ ของตัวเกมยังทำการเพิ่มรายละเอียดให้สำหรับกราฟฟิกของตัวเกมโดยภาพรวมทั้งหมด ตัวเกมมีรายละเอียดมากกว่าเดิม มีการจัดแสงใหม่ ระบบฟิสิกส์ที่สมจริงจริง และดีกว่าเดิม มีความสมจริงของลักษณะของธรรมชาติ การแกว่งไหวของต้นพืชตามแรงสายลม และมอบประสบการณ์ที่ไม่พบเจอในด้านของแรงดึงดูด

NEXT Update - No Man's Sky

เมื่อเราต้องพบเจอกับหลุมดำ มุมกล้องแบบบุคคลที่ 3 นอกจากจะทำให้มุมมองการเล่นของเราดูกว้างแล้ว มันยังทำให้เรารู้ว่าเราคือใครในจักรวาลแห่งนี้ มันทำให้เรารู้เป็นเผ่าพันธุ์อะไร มีรูปร่างหน้าตาแบบไหน และที่สำคัญคือเราสามารถปรับแต่งตัวเราได้อย่างอิสระ ในเกมเกมนี้เราจะไม่ใช่ผู้ตั้งรกรากให้กับจักรวาล สิ่งที่เราต้องทำคือเข้าใจมัน เข้าใจจิตวิญญาณของตัวเกม และออกเดินทางที่เริ่มจากความกลัวไปสู่ความท้าทายไร้ขอบเขตและถือว่าตัวเกมก็ยังน่าเล่นอยู๋และมีการลดราคามาหลากหลายครั้งซึ่งครั้งนี้ก็ถือว่ายกเครื่องระดับเกมให้ดูน่าเล่นขึ้นไปอีกด้วยแน่นอนสำหรับใครที่ชอบเกมแนวอวกาศเล่นไปเรื่อยๆหาของต่างๆและชอบผจญภัยบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับเกมนี้นั่นเอง

No Man's Sky อัพเดต 'Desolation' เปลี่ยนจากผจญภัยอวกาศเป็นเกมสยองขวัญ!

ซึ่งบอกเลยว่าสามารถเล่นกับเพื่อนได้และคุ้มค่าเอามากๆถึงแม้ตัวเกมจะเก่าอยู่พอสมควรแต่ก็มีอะไรอัพเดทแพทช์มาเรื่อยๆและจะเข้าสู่ Next Generation ที่ทำให้น่าเล่นขึ้นไปอีกและถือว่ามาไกลมากๆสำหระบเกมนี้อีกด้วยบอกเลยว่าใครที่มีอยู่แล้วและยังไม่ได้เล่นอย่างเต็มที่คราวนี้ได้เล่นอย่างแน่นอนอีกด้วยนั่นเองและหากใครสนใจตอนนี้เห็นมีข่าวแว่วว่าลดราคาเกมอยู่อีกด้วยจากของ GamserGate และหากใครสนใจชม Trailer ใหม่สามารถเข้าที่ไปที่ลิงค์นี้ได้เลย https://www.youtube.com/watch?v=jRnOtGftJek

Advertisement
Advertisement
LIKE US