พาส่อง สาวๆ วาลคีเรียใน Honkai Impact 3 เซิร์ฟ SEA น่าเล่นทุกตัวเบย

พาส่อง สาวๆ วาลคีเรียใน Honkai Impact 3 เซิร์ฟ SEA น่าเล่นทุกตัวเบย

ใกล้จะได้เล่นกันเต็มแก่แล้วสำหรับ Honkai Impact 3 เกมมือถือแนว Action RPG สุดปังสำหรับสายอนิเมะ จากค่าย miHoYo ที่ตอนนี้กำลังเปิดให้แฟนเกมโซน SEA เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมและตัวละครสุดแรร์กันอยู่ และดูเหมือนว่ากระแสตอบรับนั้นล้นหลามสุดๆ มีคนแห่เข้าไปลงชื่อแล้วกว่าสามแสนคน ใครที่ยังไม่ได้ไปลงรีบๆ เลยนะ >>ลงทะเบียนคลิก<<

และก่อนที่เราจะได้ไปสัมผัสความมันส์กับเหล่าแม่สาวปืนโต GameWorld เลยขออาสาพาเพื่อนๆ ไปส่องเหล่าวาลคีเรียในเกมกันก่อนดีกว่า เพราะภายในเกมเราจะสามารถเลือกวาลคีเรียได้ 3 ตัวละคร 3 คุณสมบัติพิเศษ และ 3 สไตล์การต่อสู้ เผื่อถูกตาต้องใจเปิดมาปุ๊ปไม่ต้องเยอะลากเข้าสังกัดได้เลย จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลย
เหล่าเทพธิดาวาลคีเรีย

Kiana Kaslana

อายุ: 16 ปี

CV: Rie Kugimiya

สูท: White Comet/ Valkyrie-Ranger/ Divine Prayer/ Knight-Moonbeam

รูปแบบการต่อสู้: Gun Kata (รำปืน)

Kiana เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ด้วยปืน เธอสามารถโจมตีศัตรูด้วยปืนพกคู่จากระยะไกล ตีลังกาหลบการโจมตีได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว และสามารถโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรงในระยะประชิด Kiana เป็นวาลคีเรียตนแรกที่ท่านกัปตันได้บัญชาการ นอกจากการใช้ศิลปะการต่อสู้ด้วยปืนเป็นหลักแล้ว Kiana ยังมีความสามารถในการรักษาอาการบาดเจ็บของตัวเอง และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเพื่อนๆ ในทีมเดียวกันได้อีกด้วย

Raiden Mei

อายุ: 17 ปี

CV: Miyuki Sawashiro

สูท: Crimson Impulse / Valkyrie-Bladestrike / Shadow Dash / Lightning Empress

รูปแบบการต่อสู้: ดาบ

ในการต่อสู้เธอจะใช้ศิลปะการต่อสู้แบบนินจาคู่กับดาบคาตานะเพื่อโจมตีในระยะประชิด วิชานินจาช่วยให้เธอสามารถหลบการโจมตีของศัตรูได้อย่างไร้ร่องรอย ท่าไม้ตายของเธอนั้นหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็นการแยกร่างเงา การใช้ดาบสายฟ้า รวมไปถึงการเพิ่มความเร็วและการหลบหลีกอย่างมหาศาล

Bronya Zaychik

อายุ: 14 ปี

CV: Kana Asumi

สูท: Valkyrie-Chariot / Yamabuki Armor/ Snowy Sniper / Dimensional Break

รูปแบบการต่อสู้: Project Bunny 19C

สามารถใช้ “Project Bunny 19C” ยิงลูกไฟจากระยะไกลสามารถควบคุมหุ่นยนต์มาป้องกันการโจมตีได้ สกิลที่เธอปล่อยออกมานั้นมีความสวยงาม และสร้างความเสียหายได้อย่างมหาศาล เธอมีความสามารถในการควบคุมหลุมดำและมีพลังป้องกันที่สูงมาก

 

แถมท้ายด้วนระบบ Ai ประจำยานรบ Hyperion: ไอจัง (Ai Chan) ให้คำแนะนำกัปตันมือใหม่

CV: Yui Horie

Honkai Impact 3 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าสาวๆ จากสถาบัน St.Freya ที่เปลี่ยนร่างเป็นเทพธิดา และต่อสู้กับ Honkai เราจะได้รับบทเป็นกัปตันเรือรบ Hyperion บัญชาการเทพธิดาวาลคีเรียต่อสู้กับ Honkai และศัตรูมากมาย มาร่วมกันต่อสู้เพื่อปกป้องสิ่งสวยงามทั้งปวงบนโลกใบนี้กันเถอะ วาลคีเรียแต่ละคนที่มีนิสัยแตกต่างกันประกอบกับเสียงพากย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากเสียงพากย์การต่อสู้แล้วเรายังสามารถพูดคุยกับเหล่าวาลคีเรียได้ด้วยหมั่นเพิ่มความสนิทสนม เพื่อรับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่คาดฝัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US