พาส่อง GloudGames แอพใหม่ให้คุณสตรีมเกมจากคอมหรือคอนโซลบนมือถือ

พาส่อง GloudGames แอพใหม่ให้คุณสตรีมเกมจากคอมหรือคอนโซลบนมือถือ

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 31 ธ.ค. 2017 | เปิดดู

อยากนั่งเล่นเกมคอมชิลๆ แต่ขี้เกียจนั่งหน้าคอมเป็นหลายชั่วโมงกันอยู่หรือเปล่า กำลังสนุกกับการล่าปีศาจบนคอนโซลที่รักแต่ละครที่ชอบกำลังฉายอยู่เหรอ หมดปัญหาไปได้เลยกับแอพใหม่ล่าสุดที่จะให้คุณสามารถเล่นเกมที่คุณชื่นชอบผ่านมือถือโดยไม่ต้องไปจับเมาส์จับจอย ว่าแล้วไปพบกับ GloudGames แอพพิเคชั่นน้องใหม่ ที่จะให้คุณสามารถสตรีมเกมจากคอมหรือคอนโซลผ่านบนมือถือได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

ตัวแอพจะเปิดให้ผู้เล่นสามารถสตรีมภาพเกมจากคอมพิวเตอร์หรือคอนโซลมาลงหน้าจอโทรศัพท์ของเราได้ โดยผู้เล่นยังสามารถสนุกไปกับเกมผ่านหน้าจอทัชสกรีนได้ด้วย แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าใช้จอยคอนโซลของเราแทนได้หรือไม่

ถ้าหากไม่มีเกมบนคอมหรือคอนโซลก็สามารถสตรีมภาพจากเซิฟเวอร์ของทางทีมพัฒนาแอพ แล้วเล่นสดเลยก็ได้ ในเวลานี้มีเกมรองรับมากกว่า 200 เกมให้เลือก ซึ่งเราสามารถเลือกและซื้อผ่านร้านค้าในแอพได้ แถมยังมีเกมให้ลองเล่นก่อนซื้อได้ด้วย รวมถึงยังรองรับมัลติเพลเยอร์ DLC และ Mod อีกต่างหาก ทั้งนี้ตัวเซิฟเวอร์ดูจะมีแต่ในจีนเท่านั้นนะครับในตอนนี้ และตัวแอพยังอยู่ในขั้นเบต้า ซึ่งอาจทำให้การเล่นยังไม่ไหลลื่นมีกระตุกบ้างบางเวลา แต่ถ้าใครอยากลองสามารถดาวน์โหลดแอพที่ว่ามาเล่นกันดูได้นะ ไม่ชอบค่อย Uninstall ก็ยังไม่สายเนอะ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

ข้อมูลจาก Droidgamers

Tags: , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US