มาตามนัด Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android - GameWorld.in.th

มาตามนัด Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android

author image by GM News | Uncategorized | 0 Comments | 01 ก.พ. 2017 | เปิดดู

มาตามนัดหลังจากติดโรคเลื่อนมาตั้งแต่ปีก่อน ในที่สุดก็ Square Enix ก็ประกาศเปิดให้บริการ Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia เกมจากตระกูล Final Fantasy ที่เรียกได้ว่าเป็นเกมในดวงใจใครหลายคน ทั้งในระบบ iOS และ Android สโตร์ญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว
Dissidia Final Fantasy: Opera Omnia นั้นถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว Command Battle RPG ที่ได้บริษัทย่อยของ Koei Tecmo อย่าง Team Ninja มารับหน้าที่เป็นผู้พัฒนาเกมนี้ให้ ส่วนระบบการต่อสู้ในภาคนี้นั้นก็จะยังคงเป็นรูปแบบ Turn-Based ตามสไตล์ Final Fantasy เหมือนเคย

แต่จุดเด่นก็คือการนำตัวละครจากในซีรี่ย์ไฟนัลทั้งหมดมายำใหญ่รวมอยู่ในเกมนี้ทั้งหมดไล่ตั้งแต่ ภาคแรกไปจนถึงภาค XIV และ Type -0 อีกด้วย และยังมีการปรับสเกลกราฟิกของตัวละครลงมาเป็นแบบกึ่ง ๆ SD น่ารักเลยทีเดียว

โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่คุณชอบมาจัดทีมได้อย่างอิสระ เพื่อออกไปตะลุยในแต่ละฉากได้อย่างที่ต้องการนั่นเอง ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แบบยาว ๆ รออัพเดตตัวละครกันรัว ๆ เลยงานนี้ แต่ต้องงมภาษาญี่ปุ่นไปก่อนนะเพราะเวอร์ชั่น ENG ยังไม่มีการพูดถึงแต่อย่างใดในตอนนี้Dissidia Final Fantasy Opera Omnia 02 Dissidia Final Fantasy Opera Omnia 01 Dissidia Final Fantasy Opera Omnia 03

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่นDissidia Final Fantasy Opera Omnia iconapple-buttonplay-buttonAPK-Buttonข้อมูลจาก gematsu

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US