มาฟ้าแลบ! God Eater Resonant Ops เปิดล่าพระเจ้าเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

มาฟ้าแลบ! God Eater Resonant Ops เปิดล่าพระเจ้าเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

เพิ่งจะส่งมูฟวี่เปิดตัวมาให้ส่องไปไม่ทันไร ล่าสุดดูเหมือน Bandai Namco Entertainment จะใจร้อนสั่งเปิดให้บริการ God Eater Resonant Ops เกมมือถือ Action RPG ภาคใหม่ซี่รี่ส์กลืนกินพระเจ้าที่หลายคนรอคอยแบบฟ้าแลบแล้ววันนี้ ตามไปโหลดกันได้เลยทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ญี่ปุ่น จะมันส์สมการรอคอยขนาดไหนไปลองเล่นเอาเองนะ

https://www.youtube.com/watch?v=WVCBE7NDADw

God Eater Resonant Ops ในภาคนี้นับเป็นภาคแรกที่จะเปลี่ยนระบบการต่อสู้มาเป็น Turn Base ตามสไตล์เกม RPG โดยจะบอกเล่าเรื่องราวหลังจาก God Eater 2: Rage Burst ที่เคยมีทำมาให้เล่นกันบน PSV, PS4 และ PC ที่ผ่านไปแล้ว 4 ปี ซึ่งตัวเกมนอกจากจะมาพร้อมภาพที่แฟนๆ คุ้นเคยแล้วยังมาพร้อม วิธีการเล่นแอคชั่นสุดมันส์ที่จะทำให้ผู้เล่นควบคุมอาวุธพิเศษต่างๆ บนมือถือได้ง่ายขึ้น และจะเน้นไปที่การวางแผนต่อสู้กับพระเจ้าแบบสเกลขนาดใหญ่เป็นหลัก

https://www.youtube.com/watch?v=eKNyeZvnT4U

แถมด้วยตัวละครที่คุ้นเคยที่ขนกันมาอย่างคับคั่งทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ไล่เรียงไปตั้งแต่ Soma Schicksal สมาชิกของ Fenrir Far East Branch รวมไปถึง Alisa และ Lindow ซึ่งเคยปรากฏมาแล้วใน God Eater, God Eater Burst, God Eater 2, God Eater 2 Rage Burst, God Eater Resurrection หรือแม้แต่ Project X Zone ก็มากับเขาด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

ข้อมูลจาก ge-reo.godeater.jp

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US